Khoe khoảnh khắc bố trẻ Phan Hiển khéo chăm con, Khánh Thi bất ngờ bị bạn bè bắt lỗi sai

Ngày 23/07/2018 14:42 PM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia Na Sơn - bạn của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã chỉ ra lỗi sai của Phan Hiển khi cho con ăn sữa bằng bình.

Video: Phan Hiển khéo léo cho con gái ăn sữa

Thông tin nữ kiện tướng Dancesport Khánh Thi mới hạ sinh con gái hôm 13/6 nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Được biết, cô bé Anna sinh sớm so với ngày dự sinh nên phải ở lại bệnh viện để được chăm sóc.

Ngày đón con về, Phan Hiển khiến nhiều người cha người mẹ rưng rưng nước mắt xúc động với hình ảnh ngọt ngào âu yếm ôm cô con gái bước những bước thật nhanh trên hành lang bệnh viện. Khoảnh khắc ấy chắc chắn sẽ khiến một người mẹ, người vợ như Khánh Thi không thể nào quên.

khoe khoanh khac bo tre phan hien kheo cham con, khanh thi bat ngo bi ban be bat loi sai - 1

Phan Hiển hạnh phúc trong ngày đón con gái về nhà.

khoe khoanh khac bo tre phan hien kheo cham con, khanh thi bat ngo bi ban be bat loi sai - 2

Phan Hiển vừa đi vừa cưng nựng con gái.

Mặc dù là một người chồng kém tuổi so với KhánhThi, một người cha còn trẻ của Kubi và Anna nhưng Phan Hiển luôn được nhiều người biết đến với tình yêu thương vô bờ bến dành cho vợ và các con, đặc biệt rất khéo léo trong khoản chăm sóc con, từ khi Kubi chào đời cho đến bây giờ là bé Anna.

Mới đây, nữ kiện tướng Dancesport chia sẻ khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc, Phan Hiển nhẹ nhàng, ân cần cho con gái ăn sữa, xung quanh anh là cậu con trai Kubi rất thích được âu yếm em gái. Vừa cho ăn, Phan Hiển vừa nịnh con gái mau chóng ăn sữa.

khoe khoanh khac bo tre phan hien kheo cham con, khanh thi bat ngo bi ban be bat loi sai - 3

Phan Hiển nịnh con gái ăn sữa cho mau lớn.

Rất nhiều người dành lời khen cho ông bố khéo léo Phan Hiển. "Ai nói lấy chồng nhỏ tuổi không biết lo, đây là người chồng & người cha rất đáng khen ngợi đó’ nhiều bà vợ lấy mấy ông chồng lớn tuổi hơn cũng có được nhờ gì đâu, cho nên tuỳ đức tính mỗi người, dù nhỏ tuổi hay lớn tuổi miễn họ sống với nhau được hạnh phúc là OK rồi. Tôi xin chúc cho gia đình Khánh Thi - Phan Hiển có nhiều sức khoẻ & hạnh phúc suốt đời nhé’’, P.D bình luận.

Tuy nhiên, cũng ngay dưới đoạn clip này lại là một lời bắt lỗi vô cùng hài hước của nhiếp ảnh gia Na Sơn về việc ông bố trẻ đã cầm nhầm hướng của bình sữa sẽ có thể dẫn đến việc sữa ra chậm, bé bú lâu. Ngay dưới bình luận của Na Sơn, Khánh Thi bày tỏ sự đồng tình.

khoe khoanh khac bo tre phan hien kheo cham con, khanh thi bat ngo bi ban be bat loi sai - 4

khoe khoanh khac bo tre phan hien kheo cham con, khanh thi bat ngo bi ban be bat loi sai - 5

Mặc dù có sai chút trong kĩ thuật cho con bú bình nhưng Phan Hiển vẫn được nhiều người được tuyên dương và khen ngợi vì tinh thần nhiệt tình trong khoản giúp vợ chăm con. Xem thêm một số khoảnh khắc ông bố trẻ này chăm con mới thấy ngọt ngào đến mức nào.

khoe khoanh khac bo tre phan hien kheo cham con, khanh thi bat ngo bi ban be bat loi sai - 6

Lúc Kubi còn nhỏ, Phan Hiển cũng luôn giành khoản cho con ăn sữa với vợ.

khoe khoanh khac bo tre phan hien kheo cham con, khanh thi bat ngo bi ban be bat loi sai - 7

Có lẽ ông bố trẻ này luôn thích là người cho con ăn chăng?

Khánh Thi hài hước định giá trang phục của con trai theo trào lưu được dân mạng khen hết nấc
Theo trào lưu của giới trẻ, bà mẹ hai con Khánh Thi cũng đăng một bức ảnh con trai Kubi và tiết lộ giá tiền của từng món đồ trên người con.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Hiển