Điệu nhảy "bất chấp cân nặng" của cậu bé 10 tuổi đốn gục trái tim hàng triệu khán giả

Ngày 12/04/2017 14:07 PM (GMT+7)

Tuy thân hình không được thon gọn, nhưng cậu bé 10 tuổi đến từ Trung Quốc vẫn khiến khán giả thế giới thích thú bởi khả năng nhảy Latin siêu đỉnh.

He Xiongfei, 10 tuổi, ở Lạc Dương, Hà Nam (Trung Quốc) đang trở thành một siêu sao toàn cầu sau khi cậu bé xuất hiện trên chương trình Little Big Shots của Mỹ. Đây là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng, là nơi các tài năng nhí sẽ đến tham dự và lên sân khấu biểu diễn.

Xiongfei được mời tới giao lưu với MC Steve Harvey sau khi đoạn video ghi lại cảnh Xiongfei thực hiện một điệu nhảy Latin hào hứng theo tiếng nhạc xuất hiện trên mạng vào năm ngoái. Đoạn video đó đã giúp cậu bé trở thành một nhân vật nổi tiếng ở Trung Quốc với biệt danh “cậu béo nhảy Latin” (Latin Dance Little Fatty).

Điệu nhảy amp;#34;bất chấp cân nặngamp;#34; của cậu bé 10 tuổi đốn gục trái tim hàng triệu khán giả - 1

Tuy thân hình không được thon gọn, nhưng Xiongfei vẫn khiến khán giả thế giới thích thú bởi khả năng nhảy Latin siêu đỉnh.

Xuất hiện trên chương trình phát sóng ngày 2/4 trên kênh NBC, với khả năng nhảy múa cùng sự dí dỏm, đáng yêu, cậu bé Xiongfei đã “đánh cắp” trái tim của vị MC nổi tiếng và khán giả toàn cầu.

Điệu nhảy amp;#34;bất chấp cân nặngamp;#34; của cậu bé 10 tuổi đốn gục trái tim hàng triệu khán giả - 2

Khi nhảy cậu bé có những biểu cảm vô cùng hài hước.

Xiongfei chia sẻ, em bắt đầu học nhảy Latin vào năm 2014 với mục đích giảm cân. Nhưng sau một thời gian, cậu bé bắt đầu thực sự có hứng thú với bộ môn nghệ thuật này và coi nó là sở thích, đam mê của mình.

Điệu nhảy amp;#34;bất chấp cân nặngamp;#34; của cậu bé 10 tuổi đốn gục trái tim hàng triệu khán giả - 3

Vũ công 10 tuổi cho biết những biểu cảm trên khuôn mặt của mình là hoàn toàn tự nhiên.

“Xiongfei học nhảy Latin mới được 1 năm rưỡi nhưng cậu bé nhảy tốt hơn nhiều so với những đứa trẻ đã học từ 7 đến 8 năm. Cậu bé rất nổi tiếng ở trường và có nhiều bạn bè vì tính cách của em khá hòa đồng, hài hước”, giáo viên của Xiongfei cho biết.

Không chỉ bị cuốn hút với khả năng nhảy, Xiongfei còn khiến mọi người thích thú với biểu cảm trên khuôn mặt mỗi khi nhảy. Khi giao lưu với MC Steve Harvey, vũ công 10 tuổi cho biết những biểu cảm trên khuôn mặt của mình là hoàn toàn tự nhiên.

Điệu nhảy amp;#34;bất chấp cân nặngamp;#34; của cậu bé 10 tuổi đốn gục trái tim hàng triệu khán giả - 4

Khán giả trong trường quay vô cùng hào hứng với màn biểu diễn của cậu bé

Trong chương trình, Xiongfei cũng đã thể hiện tài năng của mình. Khán giả có mặt tại trường quay vô cùng vui vẻ và hào hứng với màn trình diễn của cậu bé. Ngay cả MC và mọi người đều đồng loạt đứng dậy lắc lư theo những chuyển động nhịp nhàng của cậu nhóc 10 tuổi.

Xem màn nhảy cuốn hút của Xiongfei:

Theo Thanh Loan (Dịch từ dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ và bé