Đưa con đi triển lãm Mẹ & Bé dịp cuối tuần, tại sao không?

Ngày 28/09/2019 20:00 PM (GMT+7)

Hà Nội đang trong tình trạng ô nhiễm không khí trầm trọng, nhiều bố mẹ lo lắng không biết cuối tuần nên đưa con trẻ đi đâu chơi cho thật hợp lý. Thật may mắn khi đã có Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ dành cho mẹ và trẻ em được lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội trong dịp cuối tuần này...

Mẹ săn deal hot - Dành quà tốt cho con

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ dành cho mẹ và trẻ em lần thứ 8 năm 2019 được xem là cơ hội mua sắm thả ga các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản,… cùng nhiều hoạt động vui chơi miễn phí dành cho các bé và bố mẹ. Hơn 8.000 phần quà vào cổng dành đang chờ sẵn những vị khách tham quan  cùng hàng ngàn quà tặng đặc biệt dành riêng cho các gia đình.

Đưa con đi triển lãm Mẹ amp; Bé dịp cuối tuần, tại sao không? - 1

Đặc biệt hơn, những deal “siêu hời" dành riêng cho các mẹ, giúp chị em có cơ hội sở hữu  và tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất với giá cực kì hợp lí và dễ chịu. Giờ đây, việc mua sắm đầy đủ cho bé yêu và gia đình đã trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhằm đem đến sự an toàn và thoải mái cho bé yêu, Vietbaby Fair cung cấp dịch vụ xe đẩy Oriental Star miễn phí cho các bé, đây là dòng xe đẩy chất lượng cao với những tính năng vượt trội và tiện lợi cho bố mẹ.

Cùng với đó, chương trình cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi di chuyển đến tại địa điểm tổ chức với chương trình: Giảm 40% x 02 chuyến beCar 04 chỗ. Với ưu đãi này, ứng dụng đặt xe Be cùng Vietbaby đưa các gia đình “đi đến nơi, về đến chốn" để ai ai cũng đều thoải mái tận hưởng niềm vui khi tham quan triển lãm.

Đưa con đi triển lãm Mẹ amp; Bé dịp cuối tuần, tại sao không? - 2

Làm mẹ cũng cần phải học

Trong thời gian tổ chức, chương trình mang đến các buổi hội thảo về dinh dưỡng và sức khoẻ cho mẹ & bé, các lớp học tiền sản dành cho mẹ bầu với những bài học đơn giản mà sâu sắc trước ngưỡng cửa chào đón bé yêu. Tại đây, các mẹ sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết, cũng như có thể trải nghiệm thực hành trước và trong quá trình làm mẹ.

Đưa con đi triển lãm Mẹ amp; Bé dịp cuối tuần, tại sao không? - 3

Đưa con đi triển lãm Mẹ amp; Bé dịp cuối tuần, tại sao không? - 4

Bố mẹ còn chần chờ gì mà chưa đăng kí tham quan Vietbaby Hà Nội 2019 ngay hôm nay: https://bit.ly/2xcvGw4

Triển Lãm Quốc Tế Sản Phẩm Dịch Vụ Cho Mẹ Bầu, Mẹ và Trẻ Em

VIETBABY HÀ NỘI 2019 - VÀO CỔNG MIỄN PHÍ

Thời gian: 

26.09.2019 - 28.09.209 | 10:00 – 18:00

29.09.2019 | 10:00 – 16:00

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi - Hanoi International Exhibition Center, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(Khám phá).