Gương mặt thân quen nhí: Bé trai không được giả gái

Ngày 18/09/2014 15:06 PM (GMT+7)

Từ ngày 3/10, chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen nhíphát sóng tập đầu tiên vào 21h10 trên Đài truyền hình Việt Nam.

Từ ngày 3/10, chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen nhí phát sóng tập đầu tiên vào 21h10 trên Đài truyền hình Việt Nam.

Dựa trên phiên bản gốc Gương mặt thân quen, chương trình có chút thay đổi trong cách thức dự thi. Các thí sinh nhí sẽ không biểu diễn solo mà sẽ kết hợp với một thí sinh người lớn để tạo thành một cặp thí sinh. Như vậy thí sinh người lớn với vai trò vừa là người hướng dẫn, vừa là người đồng hành sẽ tạo mọi điều kiện cũng như truyền đạt những kinh nghiệm của mình để giúp các bé có những tiết mục hay và đặc sắc nhất.

guong mat than quen nhi: be trai khong duoc gia gai - 1

Tiêu chí của cuộc thi Gương mặt thân quen nhí cũng có nhiều điều lệ thay đổi cho phù hợp với các em bé. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc các thí sinh nữ có thể hóa thân thành nhân vật nam nhưng thí sinh nam thì không thể hóa thân thành nhân vật nữ.

Nhạc sĩ Minh Khang, giám đốc âm nhạc của chương trình Gương mặt thân quen nhí, cho biết, đây là một trong những điều khiến anh thích thú bởi cơ cấu và thể lệ giải cho thấy sự bảo vệ trẻ nhỏ. "Khi tìm nhân vật để các thí sinh hóa thân, chúng tôi chọn rất cẩn thận, tránh để các em trai chọn trúng ca sĩ nữ. Vì ở độ tuổi các em nếu cứ giả gái sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý, khi vào trường học, các em dễ bị giễu cợt. Đó là điều không tốt. Hình ảnh bé gái mà giả trai thì lại là hình ảnh vui", Minh Khang nói.

guong mat than quen nhi: be trai khong duoc gia gai - 2

guong mat than quen nhi: be trai khong duoc gia gai - 3

guong mat than quen nhi: be trai khong duoc gia gai - 4

guong mat than quen nhi: be trai khong duoc gia gai - 5

guong mat than quen nhi: be trai khong duoc gia gai - 6

guong mat than quen nhi: be trai khong duoc gia gai - 7

Theo H.My (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gương mặt thân quen nhí