Hải Băng khoe hình "chưa bao giờ công bố" của con, tất cả mọi người đều không thể tin nổi

Ngày 15/08/2019 05:32 AM (GMT+7)

Nhiều người khá bất ngờ khi lúc mới sinh KiO tím tái đến vậy mà giờ đây đã "lột xác" hoàn toàn.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Hải Băng bất ngờ chia sẻ hai bức ảnh của cậu con trai thứ 2 KiO. Một bức ảnh cho thấy lúc bé mới sinh (25/5) bị tím tái toàn gương mặt, từ mắt, mũi đến miệng. Một bức ảnh là thời điểm hiện tại khi đã được gần 3 tháng tuổi, KiO "lột xác" một cách bất ngờ, bé đã hết tím tái, bụ bẫm và đáng yêu.

Hải Băng khoe hình amp;#34;chưa bao giờ công bốamp;#34; của con, tất cả mọi người đều không thể tin nổi - 1

Bé KiO lúc mới sinh bị tím tái gương mặt

Hải Băng khoe hình amp;#34;chưa bao giờ công bốamp;#34; của con, tất cả mọi người đều không thể tin nổi - 3

Gần 3 tháng tuổi, KiO đã hoàn toàn hồng hào trở lại

Hải Băng viết những lời đầy xúc động: "Thời gian nó bào mòn nhan sắc của anh quá nhỉ... Hình ảnh chưa bao giờ công khai khi mới sinh anh... Nhìn anh thấy thương lắm... Đến giờ khi nghĩ lại lúc sinh bản thân vẫn còn hồi hộp mọi thứ nguy hiểm chỉ trong tích tắc... Nhưng mọi may mắn đều đến với mẹ con mình... Thành công lớn nhất đời mẹ là sinh con thành công".

Hải Băng khoe hình amp;#34;chưa bao giờ công bốamp;#34; của con, tất cả mọi người đều không thể tin nổi - 4

Một hình ảnh trước đó của KiO khiến nhiều người lầm tưởng Hải Băng đã cho con trai... cắt mí mắt từ nhỏ.

Cũng theo chia sẻ trước đó của bà xã Thành Đạt, "Vì lúc lấy thai ra là quá trình bóc tách của mẹ hơi bị dính gì đó nên là lấy thai em lâu, em hơi bị ngộp, bị tím". Bác sĩ cũng chia sẻ để bà mẹ 3 con an tâm đó là khoảng 2-3 tuần, những vết tím trên người bé KiO sẽ biến mất.

Quả thực, tới thời điểm hiện tại KiO đã hồng hào trở lại và là một cậu nhóc hết sức dễ thương. Hai bức hình thực sự khiến ai nhìn thấy đều sốc, không thể tin nổi bé đã phải chịu đựng như thế khi mới sinh, thương cho bé KiO đồng thời dành lời động viên, khen ngợi cho sự cố gắng của cả hai mẹ con.

Hải Băng khoe hình amp;#34;chưa bao giờ công bốamp;#34; của con, tất cả mọi người đều không thể tin nổi - 5

Mới 30 tuổi Hải Băng đã làm mẹ của 3 đứa con

Nữ ca sĩ từng chia sẻ về khoảnh khắc lần đầu nhìn thấy bé KiO: "Lúc mới sinh xong, lấy thai ra thì bác sĩ có nói là “không có được kề da nha” vì em bé hơi yếu do quá trình lấy thai lâu á. Đưa con ra là nhìn thấy mặt con tím ngắt luôn, lo ơi là lo, không biết sao, cứ loay hoay. Chồng Băng thì luôn đứng kế bên, xong cứ luôn miệng kêu ba coi xem con sao, xem con sao.

Kể thêm 1 chút về đợt đẻ em Koi là chưa được nửa tiếng. Bác sĩ nói “mổ nha!”, 10 phút sau là nghe anh “oe oe oe” rồi, anh KiO này cả 45 phút, gần 1 tiếng. Lâu như vậy nên lúc mà bác sĩ kể rạch lớp đầu tiên thấy hết lớp bên trong, mổ thì mổ nhiều lớp ấy, may 3 lớp, mà cắt lớp đầu tiên là rách hết bên trong, thấy hết nước ối các bác cũng rất là lo. Mà may là tất cả các bác sĩ ở đây rất là chuyên nghiệp, tất cả các khâu luôn, mỗi bác 1 khâu, coi như là chuẩn bị sẵn hết, có vấn đề gì là các bác sẽ hỗ trợ hết luôn, cũng mừng, đỡ lo.

Lúc em ra thì chỉ được nhìn con rồi đưa ra chạm má cái thôi, em tím ngắt người à, còn Băng thì mệt quá không biết gì nữa hết. Sau đó thì em được đưa vào phòng dưỡng nhi, còn Băng thì về phòng hồi sức...

Hải Băng khoe hình amp;#34;chưa bao giờ công bốamp;#34; của con, tất cả mọi người đều không thể tin nổi - 6

Thật may mắn cả 3 nhóc tỳ đều khỏe mạnh, xinh xắn

....Ngày thăm con ở phòng săn sóc đặc biệt: Lúc Băng mổ ngày 25 là 10 giờ hơn, về đến phòng là 4 giờ chiều thì không có được gặp con rồi. Đến ngày hôm sau, ngày 26 ấy, mẹ kêu cố ngồi dậy, ăn đỡ cháo cho khỏe khỏe, rồi nhờ mẹ đẩy xuống thăm em. Xuống dưới thì các cô bảo là em không cần phải thở ô xi nữa rồi, em chỉ thở trước đó thôi, vì lúc lấy thai ra là quá trình bóc tách của mẹ hơi bị dính gì đó nên là lấy thai em lâu, em hơi bị ngộp, bị tím, nhưng mà bây giờ không sao, không thở ô xi nữa. Mừng ơi là mừng, em bé bú giỏi rồi".

Hải Băng khoe hình amp;#34;chưa bao giờ công bốamp;#34; của con, tất cả mọi người đều không thể tin nổi - 7

Được làm mẹ của 3 đứa con là niềm hạnh phúc tột cùng của nữ ca sĩ

Hải Băng khoe ảnh nhí nhảnh của hai con, dân mạng khen hết lời vì quá đáng yêu

Hải Băng tự nhận là “mẹ cọp”, tiết lộ việc có con với Thành Đạt nằm trong dự định

Nhận chỉ trích liên tiếp từ khi bầu lần 3, Hải Băng nhắn các con "mọi thứ mẹ gánh hết"

Từng liều mạng đẻ 3 con liên tiếp, Hải Băng kêu sợ vì tốn 10 triệu/ngày cho con
Là một người vô cùng yêu trẻ con, thậm chí sẵn sàng chịu nguy hiểm tính mạng để sinh 3 con liên tiếp, thế nhưng cũng có ngày Hải Băng phải kêu than...
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con