Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết

Ngày 19/07/2019 05:58 AM (GMT+7)

Những cô gái của nhóm nhạc Mây Trắng ngày nào giờ chững chạc hơn rất nhiều trong vai trò làm mẹ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Hải Băng đăng tải bức ảnh cho thấy các bà mẹ bỉm sữa tay bồng tay bế những đứa trẻ. Hải Băng tiết lộ 3 người đều từng là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng ngày nào mới có dịp hội ngộ trong tiệc sinh nhật bé Koi và KiO nhà cô.

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 1

Thành viên nhóm Mây Trắng xuất hiện trong tiệc sinh nhật con ca sĩ Hải Băng

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 3

Mới ngày nào còn là những cô gái trẻ đầy nhiệt huyết, giờ họ đã tay bồng tay bế các con

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 4

Mây Trắng cũ gồm Hải Băng (trái), Thu Ngọc (giữa) và Ngọc Châu (phải)

Còn nhớ, Mây Trắng của 19 năm về trước là nhóm nhạc nữ thành công và được nhiều thế hệ 8X, 9X yêu thích. Nhóm nhạc được thành lập năm 2000 với 5 thành viên gồm: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Tuy nhiên, sau nhiều lần tan rã, tái hợp, vào năm 2006, nhóm còn 2 thành viên cũ là Thu Ngọc và Ngọc Châu cùng một thành viên mới chính là Hải Băng.

Và 3 người xuất hiện trong bức hình trên chính là Hải Băng, Thu Ngọc và Ngọc Châu. Tuy nhiên, Thu Ngọc đang bế bé KiO nhà Hải Băng còn thực chất, cô vẫn chưa có "tin vui".

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 5

Ngọc Châu làm mẹ đơn thân sau hôn nhân chóng vánh

Trong khi Anh Thúy, Thu Thủy rồi Yến Trang, Yến Nhi lần lượt tách khỏi Mây Trắng để tạo dựng sự nghiệp riêng thì Ngọc Châu vẫn bám trụ cho đến thời điểm hiện tại.

Ngọc Châu sinh năm 1983, kết hôn năm 2008 với người bạn trai 4 năm và sinh được một cậu con trai đầu lòng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không hạnh phúc khiến cho cô nhanh chóng ly hôn và trở thành và mẹ đơn thân.

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 6

Ngọc Châu từng xuất hiện trong bữa tiệc của mẹ con Thu Thủy

Sau cú sốc hôn nhân và phải chăm con, Ngọc Châu buộc gác lại chuyện ca hát tập trung kinh doanh để kiếm tiền nuôi con. Tuy nhiên năm 2015, khi cuộc sống đã dần ổn định, cô đã tái xuất trong nhóm Mây Trắng.

Cô cũng ít chia sẻ trên truyền thông về gia đình và chuyện con cái. Chỉ được biết, con trai Ngọc Châu tên là bé Gấu, đẹp trai và luôn được mẹ ăn diện theo phong cách chững chạc, đứng đắn.

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 7

Ngọc Châu ít khi đăng tải hình ảnh con trai trên trang cá nhân

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 8

Một số bức hình cho thấy bé Gấu giờ đã lớn phổng phao, lanh lợi

Hải Băng giã từ sự nghiệp về làm mẹ 3 con

Có lẽ Hải Băng là thành viên nổi trội nhất trong nhóm Mây Trắng khi làm mẹ bởi hiện tại gia tài của cô là 3 đứa con khi mới chỉ 30 tuổi. Được biết, Hải Băng dừng các hoạt động nghệ thuật sau khi kết hôn với diễn viên Thành Đạt - chồng cũ diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 9

Hải Băng kết hôn với Thành Đạt đã lâu

Sau khi kết hôn, Hải Băng và Thành Đạt có một cô con gái xinh xắn là bé Kem. Khi bé Kem được 11 tháng tuổi thì Hải Băng có bầu 4 tháng và sinh tiếp 1 bé trai.

Sau sinh bé trai 3 tháng Hải Băng phát hiện mình có bầu 8 tuần tuổi. Cả hai lần trước đều là đẻ mổ nên rất nguy hiểm nếu như sinh quá gần nhau. Cô được các bác sĩ cảnh báo nguy cơ vỡ tử cung vì vết khâu lần trước vẫn chưa kịp lành. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không quyết định bỏ con và cố gắng giữ lại.

Ngày 25/5 vừa qua, cô vượt cạn lần 3 thành công. Như vậy, kết hôn hơn 2 năm nhưng Hải Băng đã trải qua cuộc sống bỉm sữa với 3 đứa trẻ.

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 10

Hải Băng thừa nhận, mình là người phụ nữ của gia đình. Kể từ khi kết hôn và sinh con, cô không tham gia nhiều hoạt động showbiz. Cô tập trung chăm lo gia đình và kiếm thêm thu nhập bằng cách bán hàng trên mạng.

Những hình ảnh một bà mẹ bỉm sữa bận rộn nhưng vui vẻ hạnh phúc luôn được nữ ca sĩ đăng lên trang cá nhân. Đúng là làm mẹ của hai con nhỏ gần nhau không hề dễ dàng “Không ngừng tay chân, mới tắm ra là mẹ có việc để làm liền”. Tuy nhiên, từ khi có con, cô thừa nhận bản thân mình “sống có trách nhiệm và biết suy nghĩ nhiều hơn”.

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 11

Lần sinh đầu tiên, cô đã luyện cho bé Kem giờ giấc sinh hoạt để mẹ có thời gian thảnh thơi làm việc khác mà con lại ngoan ngoãn. “Cứ 3 tiếng sẽ ăn hoặc bú sữa mẹ qua bình một lần, chiều sẽ tắm và dạo chơi công viên, tối ngủ đúng giờ nên Băng cũng không quá vất vả khi chăm con”.

Hải Băng cũng tập cho bé ti bình để khi vắng mẹ, bà và vú nuôi hoàn toàn có thể chủ động được. Nếu bé bú trực tiếp thì cô cũng vắt sữa dự trữ để tránh tức ngực.

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết - 12

Khi chưa hết vất vả trong chuyện chăm sóc con thứ hai - bé Koi, thì Hải Băng đã vội mang bầu bé thứ 3 KiO. Từ đó, những khó khăn, vất vả của Hải Băng nhân lên gấp bộ phần. Tuy nhiên, cô không hề than phiền về những điều đó mà luôn mỉm cười mỗi khi xuất hiện. Nhất là trong đoạn video mới đây chia sẻ về khoảnh khắc cô chăm các con ăn bận "luôn chân luôn tay" nhưng cô luôn hạnh phúc vì được làm điều đó mỗi ngày cho các con.

Video: Hải Băng luôn tay luôn chân xúc cơm cho hai con 

2 năm sinh 3 con, Hải Băng vất vả như thế này mà vẫn luôn cười tươi
Mặc dù vất vả nhưng nữ ca sĩ Hải Băng luôn cảm thấy hạnh phúc vì những điều như thế này.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hải Băng