Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ

Ngày 08/10/2015 13:54 PM (GMT+7)

Khi biết tin mình mang thai cũng là lúc cô bị người đàn ông mình từng yêu sâu nặng bỏ rơi.

Nhân vật chính của câu chuyện này là người phụ nữ có tên Khanittar Koonsumitarwong, hiện đang sinh sống và là chủ một công ty buôn bán mỹ phẩm tại Bangkok – Thái Lan. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm và sự nghiệp thành công, Khanittar khiến cho không ít người phải ghen tị với cô. Tuy nhiên có một sự thật sẽ khiến nhiều người phải kinh ngạc: Khanittar đã từng là một cô gái rất xấu xí, bị chính chồng mình ruồng bỏ.

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ - 1
Không ai có thể tưởng tượng được hai bức ảnh này là cùng một người

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ - 2
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm và sự nghiệp thành công, Khanittar khiến cho không ít người phải ghen tị với cô

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ - 3
Khanittar đã từng là một cô gái rất xấu xí, bị chính chồng mình ruồng bỏ.

Chuyện tình cảm nhiều sóng gió của Khanittar bắt đầu kể từ khi cô có thai với người đàn ông mà cô đã có khoảng thời gian yêu nhau sâu đậm. Đứa trẻ không là cầu nối gắn kết bố mẹ nó mà thậm chí, người đàn ông bội bạc đó đã bỏ rơi Khanittar ngay khi biết cô mang bầu. Kể về cuộc hôn nhân của mình, Khanittar cho biết: “Chúng tôi đã kết hôn. Nhưng người đàn ông ấy đã bước ra khỏi nhà khi tôi đã có thai được khoảng một tháng.

Sau khi gia đình tan vỡ, Khanittar chợt nhận ra thời gian qua mình đã quá sai lầm khi chỉ biết chăm lo cho chồng mà bỏ bê chính bản thân mình. Vậy là, bất chấp mọi dèm pha của người đời, Khanittar khi đó quyết định giữ lại đứa bé. Bà mẹ đơn thân thậm chí còn quyết định dùng toàn bộ số tiền mình có để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi nhan sắc hoàn toàn.

5 tháng sau khi sinh con, cô bắt đầu học hỏi kinh nghiệm để bắt tay vào việc buôn bán mỹ phẩm. Nhờ tài tháo vát đảm đang, bà mẹ đơn thân gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhan sắc có được sau phẫu thuật thẩm mỹ càng là bàn đạp giúp Khanittar nhanh chóng giàu có và trở thành một nữ doanh nhân thành đạt ở Thái Lan.

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ - 4
Khi biết tin mình mang thai cũng là lúc cô bị người đàn ông mình từng yêu sâu nặng bỏ rơi. 

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ - 5 
Bất chấp mọi dèm pha của người đời, Khanittar khi đó quyết định giữ lại đứa bé

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ - 6
Bà mẹ đơn thân một tay nuôi dạy cô con gái nhỏ

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ - 7 Nhan sắc có được sau phẫu thuật thẩm mỹ càng là bàn đạp giúp Khanittar nhanh chóng giàu có và trở thành một nữ doanh nhân thành đạt ở Thái Lan.

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ - 8

Quyết định công khai ảnh quá khứ và câu chuyện cuộc đời mình, Khanittar trở thành tâm điểm của truyền thông Thái Lan cũng như thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng nước này.

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ - 9
Khanittar trở thành tâm điểm của truyền thông Thái Lan cũng như thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng nước này.

Hành trình “lột xác” của mẹ đơn thân bị chồng ruồng bỏ - 10
Nhiều người bày tỏ sự yêu mến và cảm phục bà mẹ đơn thân mạnh mẽ.

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan