Hậu trường ĐRM: Nhật Minh 'tỏ tình' Khánh Ngọc

Ngày 24/07/2013 10:20 AM (GMT+7)

Đồ Rê Mí 2013 còn có những câu chuyện “tình yêu” thú vị của các cặp đôi nhí khiến người lớn 'phì cười'.

Đồ Rê Mí - một ngôi nhà nhỏ, bạn và tôi là những nốt nhạc vui” - mượn lời bài hát Tạm biệt do cô bé Hà Anh (Đồ Rê Mí 2008) sáng tác và biểu diễn để viết tiếp những câu chuyện hậu trường thú vị “made by Đồ Rê Mí Đôi 2013”. Bên cạnh những giây phút thăng hoa trên sân khấu thì  các nhóc tì của Đồ Rê Mí 2013 vẫn là những cô bé cậu bé tuổi ăn, tuổi chơi, thích nghịch ngợm nhưng vô cùng đáng yêu.

Trong gia đình Đồ Rê Mí, các bố và các mẹ đều coi tất cả các bé như con em trong nhà mình, chính vì thế mà mỗi lần có bé nào khóc nhè hay bị ngã hoặc đơn giản là cần một cái gối để nằm nghỉ, các bố các mẹ đều  sẵn lòng giúp đỡ.

Bố của Hương Thảo với tính cách vui vẻ và hòa đồng, đi chăm sóc cô con gái của mình còn kiêm luôn “vai” giảng hòa cho các bé gái khác, đôi khi còn ra dỗ dành lúc R’mah Thanh Xuân bị mệt hay còn làm chiếc gối cho 3 chị em nhà Mít (Hương Thảo) - Ổi (Nhật Minh) –Bi (Quốc Thái) chơi game trong giờ giải lao.

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 1
Bố Hương Thảo khi àm gối cho các con nghỉ ngơi

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 2
Khi lại dỗ dành R'mah Thanh Xuân những lúc bé khóc

Mẹ cuả Quỳnh Giao cũng trở thành “mẹ” Khánh Nhi trong lúc lúc bố mẹ Khánh Nhi bận việc. Hay cậu anh trai Khánh Ngọc đã hứa với anh trai Quốc Thái sẽ chăm sóc cậu bé út ít này khi anh không ở Hà Nội, nên những việc nhỏ như thay trang phục biểu diễn cho Quốc Thái cũng được anh trai Khánh Ngọc hào hứng đảm nhiệm.

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 3
Anh trai Khánh Ngọc kiêm luôn "quản lý" cho Quốc Thái

Nhật Minh là cậu nhóc có tính cách hoạt bát vui vẻ nên rất muốn làm quen với các bạn nữ trong đội phụ họa. Hương Thảo đã có thâm niên đóng vai trò múa phụ họa ở Đồ Rê Mí suốt mấy năm qua nên hầu như biết hết các bạn nhỏ trong đội múa. Thế là Nhật Minh ngay lập tức tìm cách nũng nịu chị Hương Thảo giúp mình chơi cùng các bạn múa phụ họa dễ thương đấy. Tuy nhiên Hương Thảo cũng rất ra dáng một “bà chị” khi dặn dò rất kỹ Nhật Minh không được nghịch quá mới cho cậu bé chơi cùng.

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 4
'Chị Hương Thảo ơi, cho em chơi với các bạn đội múa đi'

Các bạn nhỏ Đồ Rê Mí cũng rất thích chụp hình tập thể kể cả trong lúc nghỉ giải lao nằm cạnh nhau hay trong lúc tập luyện. Quỳnh Giao trong lúc được trang điểm thấy mặt mình ngồ ngộ liền mượn máy ảnh “tự sướng” khoảnh khắc vui nhộn của mình. Nhật Minh thì cùng chụp hình với Uyên Nhi và Quỳnh Giao qua tấm gương được gắn trong phòng tập múa.

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 5
Nhật Minh, Uyên Nhi, Quỳnh Giao thi nhau 'tự sướng'

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 6
Các nhóc tì rất khoái chụp ảnh

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 7
Quỳnh Giao ngộ nghĩnh trong phòng trang điểm

Về phần mình, An Nam thích mượn điện thoại của mẹ để chụp hình cô bạn Khánh Nhi dễ thương và những bạn bè khác. Cậu bé còn dặn dò mẹ “Mẹ đừng xóa hình con chụp nhé, kỉ niệm suốt 20 năm của con đấy!”. Quốc Thái thì tự tin khoe răng sún cho chị Hương Thảo chụp lại với góc chụp vô cùng ấn tượng.

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 8
4 “anh chàng” Quốc Thái, Nhật Minh, Ngọc Nhất, An Nam không ngại ngùng mà cùng nhau tạo dáng kiểu xì tin với áo đồng phục Đồ Rê Mí.

Bên cạnh những câu chuyện ngộ nghĩnh tập thể, còn có những câu chuyện “tình yêu” thú vị khác của các cặp đôi. Trong một buổi giải lao, khi được hỏi Nhật Minh thích bạn gái nào nhất. Cậu bé đã hồn nhiên quay sang nói với Khánh Ngọc “Tớ thích cậu thật rồi đấy!” vì Khánh Ngọc có nụ cười rất hiền và dễ mến, khiến cô bạn Khánh Ngọc đỏ hết cả mặt.

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 9
Nhật Minh rất thích Khánh Ngọc đấy nhé!

Uyên Nhi mặc dù được Ngọc Nhất rất thích chơi cùng nhưng cô bé chia sẻ thích được chơi với em Quốc Thái hơn. Cùng đều mắt một mí, đều tròn tròn và đáng yêu như nhau nên những lúc tạo dáng đáng yêu trước ống kính, Uyên Nhi đều thấy mình và Quốc Thái giống hệt chị em sinh đôi.

Ju Uyên Nhi là cô bé có lượng fan đông đảo nhất. Chính vì vậy, vừa ngủ trưa dậy, cô bé đã nhận được một hộp bánh cupcake cực yêu viết tên tiếng Hàn Ju So Yuen từ các anh chị hâm mộ.Thế là các thành viên nhó của gia đình Đồ Rê Mí Đôi lại được một buổi liên hoan tưng bừng.

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 10
Cả nhà Đồ Rê Mí hào hứng ăn bánh cupcake cùng Ju Uyên Nhi

Sữa chua cũng là một món ăn thú vị trong giờ giải lao của các bé, Khánh Ngọc và Uyên Nhi đều là những “tín đồ” của sữa chua. Những khoảng khắc ăn sữa chua của các bé được chộp lại bất ngờ tuy nhiên Ju Uyên Nhi đã nhanh chóng phát hiện và tạo dáng đáng yêu với hộp sữa chua ngon tuyệt. Vì mải mê ăn và tạo dáng mà sữa chua dính cả lên mũi khiến cô bé cười tít mắt khoái chí.

Hậu trường ĐRM: Nhật Minh tỏ tình Khánh Ngọc - 11
Sữa chua ngon quá các bạn ơi!

Những khoảnh khắc vui nhộn và đáng yêu của Đồ Rê Mí Đôi 2013 vẫn sẽ được tiếp tục cập nhật đến các độc giả. Quý vị cũng đừng bỏ qua những tiết mục biểu diễn trên sân khấu hấp dẫn sẽ lên sóng đều đặn vào 20h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Hà My/ ảnh BTC (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đồ Rê Mí 2017