Hoàng Bách tâm sự với con trai mới sinh, đọc xong ai cũng khen ông bố vĩ đại

Ngày 24/10/2019 13:07 PM (GMT+7)

Con trai chào đời đúng dịp ca sĩ Hoàng Bách phải lu bu công việc. Đó là điều anh cảm thấy tiếc nuối vì không dành nhiều thời gian cho con hơn được.

Cuối tháng 9 vừa qua, tổ ấm nhỏ của ca sĩ Hoàng Bách và vợ đón thêm một thành viên mới, thành viên thứ 5. Được biết, con thứ 3 của Hoàng Bách là một bé trai có tên Hippo chào đời với cân nặng 3,26kg.

1 tháng kể từ ngày con trai chào đời, nam ca sĩ đã có những dòng tâm sự đầy xúc động về bé trên trang cá nhân. Đọc hết những dòng chữ đó, ai cũng phải thốt lên "một ông bố vĩ đại".

Hoàng Bách tâm sự với con trai mới sinh, đọc xong ai cũng khen ông bố vĩ đại - 1

Trong tâm thư, Hoàng Bách bồi hồi nhớ lại giây phút biết tin con trai xuất hiện trong cuộc sống này, anh đã "hết hồn luôn ấy". Bởi lúc đó, bao nhiêu dự định tương lai mà hai vợ chồng chuẩn bị còn chưa thực hiện được. Thế nhưng cảm xúc ấy cũng chỉ mất 1-2 ngày đầu, anh kịp bình tâm lại.

9 tháng 10 ngày vợ mang nặng đẻ đau con trai, giây phút hạnh phúc khi bé chào đời là niềm vui của cả nhà. Thế nhưng ít người biết được, những ngày bé Hippo mới chào đời cũng là những ngày tháng căng thẳng và quyết định trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Anh phải tập trung tối đa sức lực và tinh thần cho những dự án mới của mình. Tuy nhiên: "Bố biết, bằng cách này hay cách khác, bố sẽ bù đắp cho con, cho bố những trống vắng mà bố đã lựa chọn".

Anh cũng biết, với vợ - mẹ của 3 đứa con, thì khoảng thời gian đó là thực sự khó khăn bởi cô đã quen với sự có mặt của chồng mỗi khi các con chào đời.

Hoàng Bách tâm sự với con trai mới sinh, đọc xong ai cũng khen ông bố vĩ đại - 3

"Người ta vẫn nói làm mẹ là thiên chức tự nhiên như kiểu đương nhiên ấy. Bố cho là không đương nhiên, con ạ, bố đã bên cạnh mẹ cả 3 lần, lần nào cũng là cả một lựa chọn của sức khỏe, của thời gian sống và đôi khi là sinh tử. Không đơn giản chút nào đâu con trai.

Nhưng mà, mẹ con đã lựa chọn và làm rất tốt việc của mình. Bố con mình cũng phải thế thôi. Việc của bố thì đơn giản hơn rồi, bố chỉ cần lo kiếm thêm tiền, dành nhiều hơn thời gian cho gia đình và chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt để đủ sức chơi với mấy cái tàu há mồm".

"Con thì khó hơn một chút, cũng phải tính toán tập trung làm sao cứ chăm ăn chăm ngủ chăm ị, lại ít khóc và thức đêm lại cho bố mẹ ngủ. Cũng xương ra phết ấy chứ nhỉ...".

Hoàng Bách cũng cho biết thêm, anh yên tâm khi ra khỏi nhà, đi làm vì vợ và con mới sinh ở nhà có các diều dưỡng viên hỗ trợ chăm sóc.

Hoàng Bách tâm sự với con trai mới sinh, đọc xong ai cũng khen ông bố vĩ đại - 4

Anh cũng không quên nhắc nhở tới con trai út, hành dành sự trân trọng và biết ơn nhất đến người mẹ của mình. "Con trai à, con nhớ yêu mẹ thật nhiều nhé, mẹ con dũng cảm và vĩ đại lắm đấy! Lần đầu tiên vượt biển cùng mẹ, đón con trực tiếp ra đời, bố mới hiểu hơn, mỗi người mẹ là một siêu nhân và cần được chăm sóc, được yêu thương đến nhường nào...

Còn nhiều điều bố muốn tâm sự lắm, con trai ạ, rồi bố con mình sẽ tiếp tục với nhau sau. Con trai nhớ hay ăn chóng lớn và đừng quấy đêm cho mẹ ngủ nhé! Yêu con, yêu mẹ con và anh chị con, bố yêu gia đình mình hơn tất cả mọi điều trên thế giới này!".

Được biết, vào ngày con trai chào đời, Hoàng Bách cũng đã thay mặt con trai gửi lời chào tới tất cả mọi người: “Chào thế giới, con xin tự giới thiệu con là Hippo, con bố Bách, mẹ Thảo, em của anh Hai Tê Giác và chị Ba Meo Meo. Con đã 'vượt ngục' thành công bằng phương pháp tự nhiên được khoảng 1 tiếng rồi ạ. Con được 3,26kg, khoẻ giống anh Hai, khóc to giống chị Ba, con ham bú và tất nhiên rất đẹp trai, manly, tử tế giống bố con.

Mẹ con khoẻ và đã có sữa cho con rồi, bố con nói mẹ con phi thường lắm ạ. Thôi, con lại phải bú tiếp rồi, bận rộn lắm, cảm ơn cả nhà đã quan tâm nhé, con tiếp chuyện mọi người sau ạ, nhà bao việc”.

Ngọt ngào bộ ảnh gia đình Hoàng Bách 9 năm bên nhau
Kỉ niệm 9 năm ngày cưới, vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách đã thực hiện bộ ảnh cùng 2 nhóc tỳ tại bãi biển Long Hải để lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của gia...
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con