Hoàng Bách đòi "xử lý" Trần Lực để hoàn thành nhiệm vụ

Ngày 31/01/2015 10:58 AM (GMT+7)

Nhiệm vụ mới trong tập 14 đã khiến cho các cặp bố con của "Bố ơi mình đi đâu thế?" rơi vào trạng thái hoang mang lo lắng tột độ.

Sau một đêm trải nghiệm thú vị ngoài khơi xa, các ông bố của Bố ơi mình đi đâu thế? đã được trở về đoàn tụ cùng gia đình. Tuy nhiên, các cặp bố con chưa kịp nghỉ ngơi để ăn mừng chiến thắng từ số tiền thù lao kiếm được trên tàu đánh cá thì mật thư nhiệm vụ của Tập 14 đã tới. Bữa sáng vui vẻ vì thế mà chuyển sang một cuộc tranh luận sôi nổi về nhiệm vụ mới.

hoang bach doi "xu ly" tran luc de hoan thanh nhiem vu - 1

Ông bố Minh Khang chưa kịp hết bàng hoàng sau một đêm "bão táp" với "bộ tứ quyền lực" đã phải bần thần vì thử thách tiếp theo. Nét mặt căng thẳng vì cách tính tiền của MC Phan Anh ở chợ khiến khản giả không khỏi bật cười vì tò mò. Những đứa trẻ thì tất bật đi gõ cửa từng hộ gia đình trong khi đó ông bố Hoàng Bách lại đang đau đầu vì chưa tìm ra cách thực hiện nhiệm vụ.

hoang bach doi "xu ly" tran luc de hoan thanh nhiem vu - 2'

hoang bach doi "xu ly" tran luc de hoan thanh nhiem vu - 3

Trong giây phút hoang mang, bế tắc, Hoàng Bách và Minh Khang đã phải tính đến nước "xử lý" đồng đội Trần Lực để hoàn thành thử thách quá khó khăn này.

hoang bach doi "xu ly" tran luc de hoan thanh nhiem vu - 4

Nhiệm vụ bất khả khi khiến cho tất cả mọi người cùng lo lắng là gì? Câu trả lời sẽ có trong tập 14 của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? phát sóng trên kênh VTV3 vào trưa ngày nay (31/1).

Theo H.G (khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ