Hội bố mẹ của showbiz Việt thử thách “làm khó" nhau

Ngày 28/04/2017 18:00 PM (GMT+7)

Một thử thách dành riêng cho cộng đồng bố mẹ Việt xuất hiện và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng sôi nổi. Các ông bố, bà mẹ nổi tiếng như Trương Quỳnh Anh, Lê Hồng Đăng... không ngại tiên phong và khơi nguồn cảm hứng cho hàng trăm bố mẹ Việt cùng tham gia “làm khó” nhau với “Vòng Quay Dinh Dưỡng".

Khác với giới trẻ, các Thử thách được thực hiện nhằm mục đích thể hiện bản thân hay lan tỏa một thông điệp chung của cộng đồng như: Ice Bucket Challenge; Get fit Challenge;…. Các bố mẹ Việt hào hứng tham gia thử thách “Vòng Quay Dinh Dưỡng” của PediaSure để thể hiện tình yêu cho con và tinh thần “quyết thắng” trong hành trình cải thiện biếng ăn – nỗi lo lắng chung của các bậc cha mẹ. Đây là một hoạt động rất cần thiết và ý nghĩa cho những ai đang là bố mẹ nói riêng, cũng như đối với một tương lai tăng trưởng khoẻ mạnh của trẻ em Việt Nam nói chung.

hoi bo me cua showbiz viet thu thach “lam kho" nhau - 1

Thử thách diễn ra vô cùng sôi nổi trên fanpage PediaSure Việt Nam

Sức nóng của chương trình khoa giáo “Giờ Ăn Vui Nhộn” chưa kịp nguôi bớt, PediaSure đã tiếp tục mở ra chuỗi thử thách ngay tại Fanpage chính thức của mình với hàng loạt những giải thưởng hấp dẫn mỗi tuần và mỗi tháng như Bộ trò chơi Thể thao Liên hoàn Alê-Úp cùng những sản phẩm dinh dưỡng bổ sung PediaSure.

Để tham gia Thử Thách “Vòng Quay Dinh Dưỡng”, các bố mẹ sẽ click vào ảnh động của chiếc vòng, lựa chọn ngẫu nhiên cho mình một chủ đề dinh dưỡng bất kỳ. Sau đó chế biến cho bé yêu một món ăn thật hấp dẫn theo chủ đề được chọn và chụp lại khoảnh khắc bé nhà mình hào hứng thưởng thức món ăn mẹ nấu. Hãy cùng “nghía” qua hình ảnh các mẹ Việt đã sôi nổi tham gia thử thách và chăm sóc bé yêu thế nào nhé:

hoi bo me cua showbiz viet thu thach “lam kho" nhau - 2

Trương Quỳnh Anh không ngần ngại chấp nhận thử thách và nấu ngay món Cá Thu Áp Chảo cho cậu con trai Sushi

Quỳnh Anh cho biết cu cậu Sushi mê tít món “Cá Thu Áp Chảo” mẹ nấu để tham gia thử thách khi quay được nhóm đồ biển. Bà mẹ trẻ cũng chia sẻ thêm về món ăn dinh dưỡng: “…cá thu (hoặc các loại khác nằm trong nhóm siêu thực phẩm như su hào, bắp cải tím,...) giàu Omega-3, chất xơ, Protein, Viramin B3 giúp trẻ bổ sung đa dạng và đầy đủ dưỡng chất cho giai đoạn phát triển.”

hoi bo me cua showbiz viet thu thach “lam kho" nhau - 3

Nam diễn viên “Người phán xử” - Lê Hồng Đăng cùng bé Nhím vào bếp nấu ngay món Bò Nấu Đậu để tham gia thử thách Vòng Quay Dinh Dưỡng

hoi bo me cua showbiz viet thu thach “lam kho" nhau - 4

hoi bo me cua showbiz viet thu thach “lam kho" nhau - 5

hoi bo me cua showbiz viet thu thach “lam kho" nhau - 6

hoi bo me cua showbiz viet thu thach “lam kho" nhau - 7

Cộng đồng mẹ Việt hưởng ứng sôi nổi thử thách “Vòng Quay Dinh Dưỡng” . Các bài dự thi được đầu tư về mặt nội dung và hình ảnh.

Lê Hồng Đăng, Trương Quỳnh Anh và hàng trăm ông bố, bà mẹ khác trên khắp Việt Nam với hàng trăm món ăn được chế biến từ chiếc “Vòng Quay Dinh Dưỡng”. Liệu ai sẽ lọt vào top 3 mẹ chiến thắng thử thách cùng món ăn hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng nhất cho bé yêu của mình?

Hãy cùng đón xem và tham gia ngay Thử Thách ngay tại đây. Lần đầu tiên hàng loạt những chương trình khoa giáo có thể vừa giúp cha mẹ cải thiện tình trạng biếng ăn của bé, lại vừa vui tươi, sinh động và dễ hiểu đến thế! Đồng thời, mẹ cũng đừng bỏ qua minigame “Mẹ có biết?” và “ Giải cứu tình huống bé Tí Teo?” hàng tuần với rất nhiều những giải thưởng dành cho mẹ và bé nhé! 

Mẹ có thể tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin giúp cải thiện tình trạng biếng ăn của bé bằng cách truy cập: http://khoahocchobeanvui.com.vn/

Hãy cùng đón xem chương trình khoa giáo “Giờ Ăn Vui Nhộn” do nhãn hàng PediaSure tài trợ được phát sóng trên HTV7 vào lúc 20:30 tối thứ sáu hàng tuần, hoặc xem lại tại đây.  PediaSure tự hào đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình cải thiện tình trạng biếng ăn của bé với những kiến thức khoa học đầy thú vị!

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ