Khoe ảnh con yêu, nhận quà lên đến 100 triệu đồng

Ngày 13/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

KOKOFiT The Face - cuộc thi tìm kiếm Gương mặt đại diện tại Việt Nam của thương hiệu tã bỉm Hàn Quốc đã nhận được hàng ngàn chia sẻ rất dễ thương của mẹ, gửi kèm những bức hình đáng yêu của thiên thần nhỏ làm tan chảy trái tim.

Diễn ra từ tháng 12/2019 đến hết tháng 11/2020, KOKOFiT The Face tìm kiếm gương mặt đại diện là một em bé dưới 5 tuổi - một em bé hạnh phúc trong sự chăm sóc của cả gia đình.

Là thương hiệu thân thiện với môi trường, KOKOFiT đề cao tiêu chí an toàn và tiện nghi, sự quan tâm tinh tế đến sức khoẻ của mẹ và bé. Với giải pháp Quantum Dry - khô thoáng cấp lượng tử, cấp nhỏ nhất của một thực thể vật lý, KOKOFiT mang đến cho bé giấc ngủ ngon suốt 12 giờ, từ đó giảm những vất vả cho mẹ. Chính vì sự quan tâm đó, KOKOFiT The Face muốn đồng hành cùng những trải nghiệm hạnh phúc của ba mẹ, đồng hành với hành trình nuôi con tràn đầy trí tuệ và yêu thương.

khoe anh con yeu, nhan qua len den 100 trieu dong - 1

Hình ảnh các bé dự thi KOKOFiT The Face.

Theo thể lệ cuộc thi, ba mẹ chỉ cần gửi ảnh hoặc video của con (dưới 5 tuổi) kèm một câu chuyện hoặc một kỉ niệm về việc chăm sóc bé. Với thông điệp hành trình chăm sóc con là hành trình của hạnh phúc và yêu thương, chương trình diễn ra trong 12 tháng từ ngày 9/12/2019 đến hết tháng 11/2020. Hàng tuần, các bé có thể nhận được giải bình chọn và giải ban giám khảo cho những hình ảnh, video được cộng đồng yêu thích nhất. Mỗi tháng, KOKOFiT sẽ chọn ra 5 bé tiêu biểu để nhận danh hiệu: Đáng yêu, Hài hước, Thời trang, Điệu nhảy KOKOFiT, Gương mặt ca sĩ... Kết quả chung cuộc, gương mặt đại diện KOKOFiT sẽ nhận được phần thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 100 triệu đồng, 5 bé nhận giải đồng hạng sẽ được phần thưởng là chuyến du lịch nội địa trị giá 10 triệu đồng/giải.

Cùng ngắm các bé yêu trong chương trình và tham khảo ý tưởng chụp ảnh bé từ những bài dự thi KOKOFiT The Face. Để tham gia cuộc thi, ba mẹ và bé có thể tìm hiểu thêm tại www.kokofit.vn.

khoe anh con yeu, nhan qua len den 100 trieu dong - 2

Mẹ bé Văn Phúc Hoàng Thiên chia sẻ: "Con lớn lên từng ngày trong vòng tay mẹ và sự dịu êm của KOKOFiT. Con biết thêm nhiều điều hay, biết lật, biết bò, biết làm mưa, biết đứng, biết chơi, biết nhõng nhẽo với mẹ, biết gọi ba ba, ma ma và tập những bước đi đầu đời... Những khoảnh khắc này ba mẹ sẽ luôn khắc ghi trong tim."

khoe anh con yeu, nhan qua len den 100 trieu dong - 3

Mẹ bé Trần Như Uyên tâm sự về nỗi vất vả phải dậy thay bỉm đêm cho con, cho đến khi chuyển sang dùng KOKOFiT. Trong ảnh dự thi, bé "diện" bỉm hình Thỏ con tương đương size M. Những hình ảnh ngộ nghĩnh trên bỉm cũng giúp mẹ dạy bé cách nhận biết màu sắc và khám phá thế giới xung quanh.

khoe anh con yeu, nhan qua len den 100 trieu dong - 4

Mẹ bé Nguyễn Quang Huy còn thiết kế cho con cả một "bộ cánh" bằng bỉm KOKOFiT cùng những chia sẻ ấm áp: "Nhà nào cũng thế, có con thì con luôn là tâm điểm các cuộc trò chuyện của cả gia đình, từ bữa ăn ấm cúng cho đến các cuộc gặp gỡ vui chơi bên ngoài. Có con là điều kỳ diệu và trong tầm tay của mình, mẹ sẽ nuôi dưỡng điều kì diệu ấy mãi về sau..."

khoe anh con yeu, nhan qua len den 100 trieu dong - 5

Bé Uông Ngọc Thảo Chi - thiên thần nhỏ như một bông hoa hồng đang ngủ.

khoe anh con yeu, nhan qua len den 100 trieu dong - 6

Ngay cả lúc làm xấu cũng yêu quá đi thôi...

khoe anh con yeu, nhan qua len den 100 trieu dong - 7

Bé Nguyễn Tùng Lâm - chú gấu nâu bụ bẫm đáng yêu.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/khoe-anh-con-yeu-nhan-qua-len-den-100-trieu-do...

(Khám phá).