Kyna English – bí quyết đậu chứng chỉ Cambridge dù chỉ học tại nhà

Ngày 28/03/2019 08:00 AM (GMT+7)

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những phụ huynh muốn con có bằng Cambridge nhưng còn e ngại vấn đề thời gian, học phí, hiệu quả, sự hứng thú của con.

Chứng chỉ Cambridge – không xa vời như ba mẹ nghĩ

Nói đến chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers,… nhiều phụ huynh nghĩ rằng phải tốn tiền triệu cho con đi học các khóa ở trung tâm thì bé mới đủ khả năng thi đậu.

Chị Thu Huyền (Phú Nhuận, TP. HCM) chia sẻ: “Năm ngoái phải trầy trật lắm mới xin được cho con vào lớp tiếng Anh tăng cường. Lớp 3 muốn học tiếp phải có bằng Starters. Cho con đi ôn thi cũng tốn kém, mất công lắm, nhưng không cho đi thì sợ thua bạn bè, lên lớp lớn không theo kịp.”

Nhiều ba mẹ không hề biết rằng, có một cách học khác vô cùng hiệu quả và tiết kiệm thời gian, tiền bạc… cho ba mẹ.

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại/ iPad/ máy tính… cùng với một khoản học phí chỉ bằng 1-2 buổi học tại trung tâm, ba mẹ hoàn toàn có thể cho con tiếp cận một chương trình học chuẩn quốc tế, chẳng cần gia sư, chẳng cần đưa đón, chẳng cần ngồi bên con kèm cặp.

Kyna English – bí quyết đậu chứng chỉ Cambridge dù chỉ học tại nhà - 1

Chỉ với 1 chiếc iPad, bé hoàn toàn có thể ôn thi Starters tại nhà

Kyna English chính là chương trình như vậy.

Chấm dứt những tháng ngày ôn thi căng thẳng cùng Kyna English

Sẽ không còn nữa những lần vội vã đến lớp sau giờ học, cắn vội ổ bánh mì trên xe, chen trong dòng người đông đúc, tới lớp với một trạng thái mệt mỏi và miễn cưỡng…

Giờ đây, việc ôn thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers đã thật sự nhẹ nhàng. Con chỉ cần dành ra 20-30 phút/ ngày, ngồi cùng chiếc iPad là đã kết nối được với hàng trăm bài học, trải đều trên đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Ra mắt chỉ hơn nửa năm, vì đâu Kyna English đã được hơn 5000 phụ huynh tin tưởng sử dụng?

· Giao diện học cực đẹp mắt: Là chương trình dành cho trẻ 3-12 tuổi nên hình ảnh, âm thanh rất sinh động, giúp bé học vui thích như đang xem video, hoạt hình…

Kyna English – bí quyết đậu chứng chỉ Cambridge dù chỉ học tại nhà - 2

Giao diện học của Kyna English giúp bé ôn thi chứng chỉ Cambridge đầy hứng thú

· Đa dạng bài tập ở đủ các kỹ năng: Kyna English khéo léo lồng ghép những bài kiểm tra là những game nho nhỏ: kéo thả để chọn đáp án đúng, điền vào chỗ trống, nghe rồi loại trừ các đáp án sai... giúp bé vừa vui học vừa phát triển đầy đủ các kỹ năng.

· Tập làm bài thi ngay trên máy: Hệ thống bài thi với giao diện đẹp, đầy đủ các dạng bài tập, có canh giờ cho bé và chấm điểm sau khi thi xong… Đảm bảo bé sẽ nâng cao kỹ năng làm bài không những trong kì thi lấy chứng chỉ Cambridge, mà còn ở trên trường.

Kyna English – bí quyết đậu chứng chỉ Cambridge dù chỉ học tại nhà - 3

Làm bài thi ngay tại nhà, giúp bé tăng kỹ năng

Hơn nữa, giao diện học mới của Kyna for Kids cực kì tiện lợi trong việc theo sát tiến độ học của con mà ba mẹ không cần ở cạnh bên.

Chỉ cần vào phần Báo cáo, ba mẹ sẽ thấy được kết quả học tập của con: Số từ vựng, ngữ pháp, số bài kiểm tra con đã làm… Các hoạt động của bé cũng được cập nhật chính xác theo Ngày, Giờ, ba mẹ hoàn toàn yên tâm con có đang học nghiêm túc hay không.

Kyna English – bí quyết đậu chứng chỉ Cambridge dù chỉ học tại nhà - 4

Kyna English có phần báo cáo, giúp ba mẹ theo dõi tiến độ học của con

Vừa đủ kỹ năng thi chứng chỉ Cambridge, vừa tăng điểm tiếng Anh tại trường

Kyna English vừa đảm bảo theo khung chương trình Cambridge, vừa lồng ghép với bài học tại trường. Nên chương trình này cũng phù hợp với cả những bé không có ý định thi các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Các điểm ngữ pháp trong chương trình giúp bé củng cố kiến thức học trên lớp. Bài tập đa dạng với hình thức cực đẹp giúp bé hăng say ôn luyện và dễ dàng tăng điểm kiểm tra.

Kyna English – bí quyết đậu chứng chỉ Cambridge dù chỉ học tại nhà - 5

Ngoài giúp con ôn chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, Kyna English còn lồng ghép kiến thức học tại trường

Với Kyna English, đảm bảo bé vừa được ôn bài hiệu quả, lại ngày càng thêm yêu thích tiếng Anh.

Kyna English là lựa chọn tuyệt vời cho những phụ huynh muốn con có bằng Cambridge nhưng còn e ngại vấn đề thời gian, học phí, hiệu quả, sự hứng thú của con.

Việc học tiếng Anh hiện nay có rất nhiều lựa chọn. Ba mẹ cần cân nhắc kỹ để chọn cho con phương pháp phù hợp nhất, tránh tình trạng con áp lực vì học quá nhiều, phụ huynh đuối vì mải chạy theo lo học phí.

Trong những năm trở lại đây, rất nhiều phụ huynh cho con theo học và thi lấy các chứng chỉ Cambridge, vì những ưu điểm vượt trội:

· Chương trình giáo dục cho học sinh từ 3 – 12 tuổi

· Có quy mô toàn cầu

· Được 160 quốc gia áp dụng

· Nội dung chuẩn hóa, có tính quốc tế

· Đáp ứng yêu cầu của tất cả các nước sử dụng tiếng Anh

Trẻ có kiến thức tiếng Anh chuẩn sẽ tự tin để giao tiếp và theo học các lớp chương trình tiếng Anh tăng cường, phụ huynh có cơ sở đánh giá trình độ của con chính xác hơn; là những lợi ích không thể phủ nhận mà các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers mang lại cho học sinh bậc tiểu học.

Đây cũng là những chứng chỉ rất cần thiết giúp bé xây dựng nền tảng và sự yêu thích Anh ngữ ngay từ đầu, chuẩn bị cho những cơ hội cao hơn sau này.

Qùa tặng riêng cho độc giả Eva.vn, giảm đến 80% học phí nếu đăng ký Kyna English ngay hôm nay.


 

Nguồn: [Tên nguồn].