Làm mẹ đơn thân, vợ cũ hotgirl tiếp tục nhắc đến Hoài Lâm, ẩn ý bố không gặp các con

Loan Trần Ngày 12/11/2020 06:00 AM (GMT+7)

Không cần chồng cũ trợ cấp, mẹ đơn thân 9X vẫn cho con học mẫu giáo trường quốc tế, cuộc sống đủ đầy.

Gần 5 tháng từ ngày Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức xác nhận đã đường ai nấy đi sau chuyện tình 10 năm nhiều sóng gió, cả Hoài Lâm và vợ cũ đều đã có cuộc sống riêng. Tuy nhiên, sự quan tâm của cộng đồng mạng dành cho bà mẹ đơn thân sinh năm 1996 và 2 thiên thần nhỏ vẫn không hề giảm sút. Thậm chí, 2 con gái của Hoài Lâm còn trở thành những em bé hot đình đám với trang riêng hơn 6 nghìn người theo dõi. 

Bảo Ngọc 1 mình nuôi 2 con sau ly hôn.

Đặc biệt, cũng từ ngày công khai đã ly hôn, dân mạng không còn thấy bất kì khoảnh khắc nào Hoài Lâm xuất hiện bên các con. Vì vậy mà dù cuộc sống của 3 mẹ con đang dần ổn định và đã tốt lên từng ngày, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc liệu tình cảm bố con, trách nhiệm của bố với các con có trọn vẹn?

Mới đây, khi gặp câu hỏi: "Ba của hai bé có thường xuyên gặp hai bé không chị?", Bảo Ngọc đã thẳng thắn trả lời: "Câu hỏi được nhiều người hỏi nhất, thường chị hay né tránh những câu này. Nhưng chị nghĩ có nhiều cái đối diện thì hay hơn. Gà Cún làm gì mỗi ngày, mỗi tuần chị đều up story, thì nếu sau này có duyên gặp lại ba, chị cũng sẽ share trên story chứ chị cũng không giấu chi đâu. Vậy là em biết câu trả lời rồi đúng không".

Tuy không trực tiếp trả lời câu hỏi nhưng cách trả lời của Bảo Ngọc cũng ẩn ý khẳng định thời gian qua Hoài Lâm không hề thăm các con và các bé cũng không gặp bố. 

Trước đó, từ khi mở công khai trang Instagram riêng của 2 con, Bảo Ngọc rất chăm chỉ cập nhật những hoạt động mỗi ngày của các con. Mỗi ngày cô đều chia sẻ hình ảnh mới, clip mới của chị em Gà - Cún, từ hình ảnh đến trường, đi ăn, đi chơi những đâu... kể cả đến lúc 2 con đã ngon giấc, mẹ vẫn kịp ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của các con. 

Và tuyệt nhiên từ khi ly hôn, mọi người cũng không còn thấy hình ảnh gia đình 4 người xuất hiện, thời gian qua, Hoài Lâm ngoài việc trở lại với âm nhạc cũng không chia sẻ thêm điều gì về các con. Trước đó, Hoài Lâm từng chia sẻ dòng trạng thái xúc động: "Con ơi, sau này ba vẫn luôn là ba của con. Mong con luôn an lành, vô sự. Ba yêu con".

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ hotgirl tiếp tục nhắc đến Hoài Lâm, ẩn ý bố không gặp các con - 4

Bức ảnh hiếm hoi Hoài Lâm bên hai con từ khi công khai đã làm bố.

Có tiếc nuối và cũng có cả những ý kiến trái chiều từ những ngày cả hai công khai tình cảm đến khi tiết lộ chuyện đã là bố mẹ của 2 tiểu công chúa... Tuy nhiên, ở hiện tại, Bảo Ngọc lại nhận được sự đồng cảm nhiều hơn từ các mẹ đơn thân. Kết thúc mối tình được tính bằng cả thanh xuân, Bảo Ngọc tích cực làm việc, một mình nuôi 2 con và tuyên bố không cần đến trợ cấp của bố các con. 

Không chỉ nuôi con tốt, mẹ đơn thân còn được nhận xét ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn tuổi.

Từ ngày ly hôn, Bảo Ngọc cùng 2 con về sống chung với mẹ ruột, tuy nhiên, việc chăm con không vì thế mà có thể ỷ lại hoàn toàn vào bà ngoại. Bảo Ngọc tiết lộ ngoài những thời gian bà có thể giúp trông cháu thì bà vẫn phải làm việc nên gần như cô phải vừa quán xuyến việc kinh doanh online, vừa chăm 2 con. 

Mỗi ngày, Bảo Ngọc đều tự đưa đón con đi học.

"Hiện tại thì chị ở nhà mẹ chị để gần trường Gà và Cún đi học, với có bà ngoại cũng đỡ hơn. Nhưng trong tuần mẹ chị bận nấu bán ăn sáng thì Gà và Cún là 1 mình chị chăm hết", Bảo Ngọc luôn tự chăm con và không có vú em hay người hỗ trợ.

Mỗi ngày, dù có phải làm việc đến khuya hay bận rộn cả ngày thì bà mẹ 9X vẫn luôn dành thời gian để đưa đón các con đi học. Cả Gà và Cún đều được mẹ cho học tại một trường mầm non quốc tế từ khi bắt đầu đi học. Cũng chính vì vậy mà dù chỉ mới 2 - 3 tuổi, cả 2 bé đều đã hiểu khi giao tiếp tiếng Anh, các bé còn rất tự tin sử dụng tiếng Anh cơ bản cả khi ở nhà. 

Để rèn luyện cho các con sự tự lập, tự tin và khả năng giao tiếp ngay từ nhỏ, khi các con đủ 18 tháng tuổi, Bảo Ngọc đều đã cho con đến trường. Thời gian đầu khi con chưa quen với môi trường mới, bà mẹ 2 con cũng rất kiên nhẫn quan sát con qua camera mỗi ngày và chỉ khi nào bé quá quấy khóc mới đành đón con sớm. 

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ hotgirl tiếp tục nhắc đến Hoài Lâm, ẩn ý bố không gặp các con - 9

Bảo Ngọc rất tự hào vì còn nhỏ nhưng hai chị em đã rất tự lập và biết yêu thương nhau.

Ngoài chuyện đầu tư học hành cho con, Bảo Ngọc còn rất chăm chút cho vẻ ngoài của hai con gái. Cô thường xuyên cho 2 thiên thần nhỏ đáng yêu mặc đồ giống nhau, đưa các con đi chơi khắp nơi... Đặc biệt, dù cuộc sống mẹ đơn thân phải lo lắng trăm bề, nhất là phải đảm bảo kinh tế lo cho các con nhưng Bảo Ngọc luôn phân định rõ ràng giữa thời gian cho công việc và thời gian cho con. 

Bận đến mấy thì thời gian vui chơi cùng con phải luôn có.

Dù có bận đến mấy thì mỗi tối, Bảo Ngọc vẫn chơi cùng con, dạy con học chữ và cho các con đi ngủ đúng giờ. Ngoài ra, các mẹ bỉm sữa đều rất nể cách sắp xếp thời gian của bà mẹ 2 con. Sau cả tuần làm việc, dù công việc có bận đến đâu thì nguyên tắc của Bảo Ngọc vẫn là sẽ dành 2 ngày cuối tuần trọn vẹn cho con. 

Trong những dịp đặc biệt của con, Bảo Ngọc đều tự lo cho con không thiếu thứ gì.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-me-don-than-vo-cu-hotgirl-tiep-tuc-nhac-den-hoai-...

Vợ Hoài Lâm bán bún nuôi 2 con: Tôi chuẩn bị kỹ khi có con, nếu sốc là anh Lâm
Từ một tiểu thư có 2 con ở tuổi 23, Bảo Ngọc hiện tại là người mẹ, người vợ vô cùng tháo vát đảm đang.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay