Trợ cấp mỹ nhân Việt âm thầm nhận sau ly hôn: Hồng Nhung 100 triệu/tháng, có người 2 tỷ/năm

Loan Trần Ngày 02/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

Trách nhiệm của bậc làm cha, làm mẹ sau ly hôn với con cái không chỉ là bù đắp tình thương mà về trách nhiệm kinh tế cũng không kém phần quan trọng.

Trợ cấp mỹ nhân Việt âm thầm nhận sau ly hôn: Hồng Nhung 100 triệu/tháng, có người 2 tỷ/năm - 1

Đã là một gia đình, đặc biệt là khi cả hai đã có con chung thì quyết định dắt nhau ra toà vẫn luôn là điều không bậc cha mẹ nào mong muốn. Tuy nhiên, khi họ không còn một lí do nào để có thể tiếp tục cuộc hôn nhân thì sau cùng, mối bận tâm cuối cùng chính là làm thế nào để bù đắp nhiều nhất có thể cho con cái. Ly hôn là chuyện của bố mẹ, nhưng những đứa trẻ vẫn cần tình yêu, sự dạy dỗ và cả điều kiện để phát triển tốt nhất từ cả bố và mẹ. 

Trong showbiz Việt, nếu nói đến những cặp đôi đã đường ai nấy đi thì không phải ít. Điều quan trọng chính là sau ly hôn, thang điểm trách nhiệm của bố mẹ dành cho con cái ở mức nào. Bỏ qua những trường hợp chia tay trong nước mắt, một số cặp đôi của Vbiz vẫn khiến công chúng dành lời khen không ngớt. Người thì may mắn vì nửa kia văn minh, tử tế, sau ly hôn vẫn chu cấp cho con đủ đẩy, mặt khác, cũng có người dành cả đời hoạt động nghệ thuật để lo cho con dù con không sống cùng. 

Hoa hậu người Việt Hoàn cầu Julia Hồ: Mỗi tháng chồng cũ chu cấp 70 triệu đồng

Có lẽ trong showbiz Việt, trường hợp của Hoa hậu Julia Hồ là một trong những cuộc hôn nhân có thể được xem là kết thúc văn minh nhất. Thời điểm sau ly hôn 5 năm với chồng doanh nhân Việt kiều, Julia Hồ vẫn rất thoải mái cùng chồng cũ và em chồng cùng đi chung chuyến từ thiện. Thậm chí vẫn có thể ngủ chung phòng.

Trợ cấp mỹ nhân Việt âm thầm nhận sau ly hôn: Hồng Nhung 100 triệu/tháng, có người 2 tỷ/năm - 3

Bé Jaden- con trai Julia Hồ và chồng cũ đã được 4 tuổi, được nhận xét như "soái ca nhí".

Kết quả của cuộc hôn nhân giữa Hoa hậu người Việt Hoàn cầu và chồng đại gia là nhóc tỳ hiện đã được 4 tuổi. Từng có một đám cưới lãng mạn nhưng lại bí mật, đến khi cả 2 đã không còn tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân, bà mẹ một con lại chọn cách công khai làm mẹ đơn thân. Là mẫu phụ nữ tự chủ, dù mỗi tháng chồng cũ sẽ chu cấp cho 2 mẹ con từ 35 - 70 triệu đồng tuỳ thu nhập của anh nhưng Julia Hồ vẫn sống rất thoải mái với công việc kinh doanh của mình. 

Trợ cấp mỹ nhân Việt âm thầm nhận sau ly hôn: Hồng Nhung 100 triệu/tháng, có người 2 tỷ/năm - 4

"Chia tay nhưng vẫn là bạn. Tuy giữa hai người không còn tồn tại tình yêu nhưng tình nghĩa vẫn còn. Khoảng thời gian chung sống, chúng ta đã từng nâng đỡ nhau, chia sẻ cho nhau những lúc khó khăn nhất vậy tại sao không trở thành những người bạn tốt của nhau? Chồng (hoặc vợ) cũ của mình sẽ là một người bạn tuyệt vời nếu chúng ta biết tha thứ", quan điểm của Julia Hồ sau ly hôn.

Vợ Bằng Kiều: Nhận hơn 2 tỷ/năm nuôi 3 con trai sau ly hôn

5 Năm trước, Bằng Kiều từng vướng ồn ào không có trách nhiệm với 3 cậu con trai sau khi ly hôn vợ là ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Khi đó, nam ca sĩ không lên tiếng nhưng chỉ đáp lại bằng hành động dạy dỗ, yêu thương các con. Tuy nhiên, đứng trước những chỉ trích không đúng về bạn mình, chồng ca sĩ Thu Phương- Dũng Taylor đã tiết lộ Bằng Kiều phải chi số tiền "khủng" mỗi năm để lo ăn học cho 3 con. 

"Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố, công việc rồi sự nghiệp các kiểu cũng chỉ phục vụ các ông con thôi".

"Theo mức thu nhập của Bằng Kiều thì mỗi năm chu cấp cho vợ con 100 nghìn USD cũng không lạ. Và anh ấy phải lao động cật lực để nuôi dưỡng vợ con dù đã ly dị", Dũng Taylor khẳng định Bằng Kiều là người cha có tốt, có trách nhiệm với các con.

Về phần nam ca sĩ, dù không tiết lộ số tiền chu cấp mỗi năm nhưng anh luôn dành những điều tốt nhất cho con. Thậm chí, dù đã ly hôn nhưng trong những dịp quan trọng của con, Bằng Kiều và vợ cũ vẫn vui vẻ tái hợp để các con được có không khí gia đình trọn vẹn nhất.

Hồng Nhung: Nhận trợ cấp hơn 1,2 tỷ/năm nuôi cặp song sinh

Dù ai nấy đều nuối tiếc khi thông tin diva Hồng Nhung và chồng Tây ly hôn, đặc biệt là Kevin Gilmore đã có gia đình mới, có thêm con trai... Tuy nhiên cách chồng cũ Hồng Nhung thể hiện trách nhiệm với Tôm và Tép vẫn được xem là ông bố tử tế, yêu thương con. 

Không còn sống ở Việt Nam và không có cơ hội ở gần các con, chồng cũ Hồng Nhung vẫn thực hiện trách nhiệm tài chính.

Sau khi cuộc hôn nhân của cả hai kết thúc, Hồng Nhung và Kevin phân chia trách nhiệm nuôi dạy con trên tinh thần hợp tác cùng nhau. Theo đó, nam doanh nhân có bổn phận sẽ lo các khoản ăn học cho mỗi bé là 52 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền này bao gồm tiền học phí, tiền thuê người giúp việc và tiền bảo hiểm của mỗi bé. Ước tính mỗi tháng Kevin Gilmore sẽ phải lo 105 triệu đồng để nuôi 2 con. 

Ngoài khoản trợ cấp của bố các con, Hồng Nhung vẫn nuôi dạy 2 bé đủ đầy không thiếu thứ gì.

Không chỉ tử tế với vợ cũ và các con bằng việc chu cấp tài chính, Kevin Gilmore còn thể hiện là ông bố tâm lí khi không để các con bị tổn thương bởi những hình ảnh về gia đình mới của bố. Từ khi tái hôn với vợ người Myanmar, ngoài việc để trạng thái đã kết hôn, anh không đăng tải công khai bất kì hình ảnh nào về hạnh phúc mới của mình. Đây cũng là hành động được xem là tôn trọng vợ cũ và cũng thể hiện sự quan tâm của anh đến 2 bé Tôm và Tép. 

Ngọc Quyên: Nhận trợ cấp 5.000 USD/tháng

Cuộc hôn nhân của cựu người mẫu Ngọc Quyên và chồng bác sĩ Việt kiều đã kết thúc gần 2 năm trước khi cả 2 đã có 1 con trai. Sau chia tay, cả 2 vẫn trải qua không ít sóng gió khi liên tục xảy ra những lần đấu tố nhau. Về phần Ngọc Quyên, cô khẳng định khoản trợ cấp 5.000 USD mỗi tháng cùng nhà và xe để lại từ chồng cũ cho 2 mẹ con đều là do anh tự nguyện. 

Từng bỏ cả sự nghiệp để sang Mỹ sau khi kết hôn, giờ Ngọc Quyên hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân.

Không phân trần ai đúng, ai sai nhưng hiện tại, Ngọc Quyên và con trai đã có cuộc sống bình yên nơi đất Mỹ. Cô tập trung kinh doanh online và dành toàn thời gian nuôi dưỡng bé Jiraiya. Dù kết thúc chẳng suôn sẻ và đã khiến cả hai bên đều không thoải mái về nhau nhưng nhìn cuộc sống của hai mẹ con cựu người mẫu 8X bây giờ, ai cũng mừng cho cô vì cuối cùng 2 mẹ con đã ổn định. 

Vợ cũ Lam Trường: Chồng thực hiện nghĩa vụ chu cấp đến khi con 18 tuổi

Cuộc sống hiện tại của Lam Trường sau khi tái hôn với vợ kém 17 tuổi và đã có con gái xinh xắn, đáng yêu khiến người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, cuộc sống của bé Kiến Văn- con trai Lam Trường và vợ cũ cũng nhận được sự chú ý chẳng kém. 

Trợ cấp mỹ nhân Việt âm thầm nhận sau ly hôn: Hồng Nhung 100 triệu/tháng, có người 2 tỷ/năm - 11

Gia đình nhỏ của Lam Trường sau 1 lần tan vỡ hôn nhân.

Trợ cấp mỹ nhân Việt âm thầm nhận sau ly hôn: Hồng Nhung 100 triệu/tháng, có người 2 tỷ/năm - 12

Dù đã có cuộc sống mới, nam ca sĩ vẫn rất yêu con trai và luôn tranh thủ những dịp đi diễn ở Mỹ để được gặp con.

Nhiều năm về trước, Lam Trường và vợ cũ Ý An từng khiến dư luận bận tâm khi nam ca sĩ bị vợ tố bỏ bê con cái, nhưng sau đó, chính Lam Trường đã giãi bày mọi chuyện. Ông bố 2 con cho biết rất yêu thương con trai dù không ở gần con, thậm chí, ngoài 3 năm đầu chu cấp tài chính đầy đủ cho con theo luật Mỹ, anh cũng sẽ chu cấp cho Kiến Văn đến khi con 18 tuổi. Dù chưa một lần tiết lộ về khoản trợ cấp cho con trai riêng nhưng số tiền được dự đoán cũng không phải ít theo quy định của luật pháp Mỹ sau ly hôn. 

Hiện tại, cậu nhóc Kiến Văn ngày nào đã được 14 tuổi, Kiến Văn đã có thêm 1 em trai sau khi mẹ tái hôn. Dù ít có dịp gặp bố, đặc biệt trong đợt dịch kéo dài nhiều tháng qua nhưng những lần đứng chung khung ảnh với bố, Kiến Văn đều được nhật xét là "bản sao" hoàn hảo của Lam Trường. 

Trợ cấp mỹ nhân Việt âm thầm nhận sau ly hôn: Hồng Nhung 100 triệu/tháng, có người 2 tỷ/năm - 13

Con trai Lam Trường giờ đã cao lớn phổng phao và ngày càng giống bố.

Trợ cấp mỹ nhân Việt âm thầm nhận sau ly hôn: Hồng Nhung 100 triệu/tháng, có người 2 tỷ/năm - 14

Kiến Văn sống ở Mỹ cùng mẹ sau khi mẹ tái hôn.

Trả lời trong một bài phỏng vấn, Lam Trường tiết lộ: "Tôi thấy an tâm vì gia đình An rất biết cách chăm sóc con cái, và có truyền thống ăn học. Văn học rất giỏi, được xếp danh dự trong bảng xếp hạng của trường, đạt điểm tuyệt đối nhiều năm liên tục. Tôi và An còn cho bé học bơi, chơi đá bóng, tạo điều kiện tối đa để bé được làm những gì mình thích. Tôi vẫn luôn đứng bên cạnh ủng hộ tinh thần, tài chính hết mình. Ít nhất là đến bây giờ, tôi tin cu Văn không cảm thấy mình thiệt thòi nhiều đâu!".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tro-cap-my-nhan-viet-am-tham-nhan-sau-ly-hon-hong-nhu...

Chồng cũ Hồng Nhung tay bế con tay làm bếp, cuộc sống khác hẳn thời làm chồng diva
Cuộc sống mới bên vợ doanh nhân gia thế quý tộc, chồng cũ Hồng Nhung giờ bận bịu chăm quý tử.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lam Trường