Lâu lắm mới xuất hiện, con trai Ngô Kiến Huy gây xót xa với đôi chân gầy đến khó tin

Chi Chi Ngày 06/11/2020 09:30 AM (GMT+7)

Mặc dù được mẹ Thanh Thảo đặc biệt chăm sóc chu đáo nhưng bé Jacky vẫn gầy và thấp hơn bạn đồng lứa.

Mới đây trên trang facebook của ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ một số hình ảnh về cuộc sống ngày thường các con của cô tại Mỹ. Các bé hiện đang nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh nên được mẹ chăm sóc cả ngày.

Gây chú ý nhất có lẽ là hình ảnh cậu bé Jaky Minh Trí - con trai Ngô Kiến Huy, bé mặc bộ đồ bơi màu xanh đang nắm tay em gái Jolie. Đã rất lâu Thanh Thảo không chia sẻ hình ảnh con trai, vì vậy nhiều người khá bất ngờ với hình dáng hiện tại của Jack. Cậu bé ở độ tuổi lên 10 nhưng dáng người gầy nhom và khá thấp.

Lâu lắm mới xuất hiện, con trai Ngô Kiến Huy gây xót xa với đôi chân gầy đến khó tin - 1

Chân tay Jacky gầy nhom, khẳng khiu.

Lâu lắm mới xuất hiện, con trai Ngô Kiến Huy gây xót xa với đôi chân gầy đến khó tin - 3

Cậu bé gầy và thấp hơn bạn đồng lứa.

Lâu lắm mới xuất hiện, con trai Ngô Kiến Huy gây xót xa với đôi chân gầy đến khó tin - 4

Mặc dù ăn uống đủ chất và thể dục thể thao đều đặn nhưng Jacky vẫn không béo lên là mấy.

Mặc dù gầy nhưng bé Jacky được khen sở hữu đôi chân dài như siêu mẫu. Thanh Thảo cũng cho biết thêm, con nít tầm tuổi Jacky cũng rất gầy nhưng rất may là cậu bé "thông minh lắm, mỗi ngày viết sách cho mẹ đọc". Có người còn hài hước bình luận: "Giữ anh lại nha kẻo gió bay anh Jacky đó"; "Jacky vẫn gầy quá. Em bé sắp lớn vượt anh rồi".

Trong một lần chia sẻ trước đó, Thanh Thảo tiết lộ cũng đã đưa bé đi khám bác sĩ vì thấy con gầy và thấp hơn bạn đồng lứa. Tuy kết quả là bé phát triển bình thường nhưng cô không khỏi lo lắng. Chính vì thế cô thường xuyên cho bé đi bơi, chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, vợ chồng Thanh Thảo luôn để ý chế độ ăn uống của bé thật giàu dinh dưỡng mà hợp khẩu vị.

Lâu lắm mới xuất hiện, con trai Ngô Kiến Huy gây xót xa với đôi chân gầy đến khó tin - 5

Cô từng cầu cứu dân mạng về vấn đề cân nặng của bé Jacky bắt nguồn từ việc bé rất lười ăn, kén ăn. "Con chỉ ăn cơm thịt kho, trứng chiên, lâu lâu ăn cá chiên. Ép lắm thì ăn phở bò, phở gà. Đi học thì ăn pizza, hot dog, chicken wings, chicken nuggets. Trái cây thì chỉ trái táo. Ngoài ra là không ăn bất cứ loại rau hay trái cây nào, cũng không uống nước ép”, Thanh Thảo đau đầu cho biết.

Có lẽ cũng vì hay bỏ bữa và ăn ít nên Jacky Minh Trí không cao lớn như các bạn cùng lứa. Nhưng Thanh Thảo lại không có cách nào để ép con ăn. Bà mẹ U40 khổ tâm cầu cứu cư dân mạng để tìm liệu pháp hay một loại vitamin nào đó để kích thích ăn uống với mong muốn quan trọng nhất là giúp Jacky Minh Trí sẽ ăn uống đủ chất hơn.

Lâu lắm mới xuất hiện, con trai Ngô Kiến Huy gây xót xa với đôi chân gầy đến khó tin - 6

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lau-lam-moi-xuat-hien-con-trai-ngo-kien-huy-gay-xot-xa-voi-doi-...

Ngày ấy đã đến: Con trai Ngô Kiến Huy khóc khi Thanh Thảo chính thức kể về bố ruột
Thanh Thảo đã dành những lời tốt đẹp nhất để nói về Ngô Kiến Huy.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Kiến Huy