Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần 1 tháng 4

Vậy là giải thưởng của tuần 1 tháng 4 đã có chủ và người chiến thắng chính là thiên thần nhí đến từ Đà Nẵng: Nguyễn Trần Vĩnh Khang

Tuần 01 cuộc thi “Nụ cười của bé” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Ảnh đẹp của Bé” đã kết thúc, sau thời gian đầu khởi động và chạy chương trình, ban tổ chức đã nhận được gần 800 bài dự thi gửi về, đây quả thực là một con số ấn tượng, nằm ngoài dự kiến của BTC. Những nụ cười dễ thương, hồn nhiên, trong sáng có trong từng bức ảnh chính là những điều ngọt ngào, đáng yêu mà các bé mang đến mỗi ngày cho người xem.

lo dien hinh anh be duoc binh chon nhieu nhat tuan 1 thang 4 - 1

Xem lại bài tất cả bài dự thi tại đây

Dựa theo tiêu chí chấm điểm bình chọn của độc giả dành cho bài dự thi mà mình yêu thích, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân cho giải thưởng nhất tuần 01 tháng 4 đó chính là bài dự thi của bé Nguyễn Trần Vĩnh Khang mang số báo danh AD22932 đến từ Đà Nẵng với 172 bình chọn hợp lệ trong tổng số gần 4000 bình chọn dành cho chương trình ở tuần thứ 1. Với giải nhất tuần, Bé và gia đình sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ đến từ BTC.

lo dien hinh anh be duoc binh chon nhieu nhat tuan 1 thang 4 - 2

Bé thích xem chương trình Hát cùng Siêu Chip, Mầm. Bé thích leo trèo và nghịch xoong chảo.

Ban tổ chức cũng xin chúc mừng độc giả Nguyễn Đình Đại đến từ An Thượng, Đà Nẵng  đã bình chọn và dự đoán chính xác nhất số người có cùng dự đoán với số lượt dự đoán 150, phần thưởng của độc giả nhận được là giải thưởng tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ đến từ BTC.

Cơ hội vẫn còn chờ các Bé ở các tuần tiếp theo, ngay bây giờ Bố , Mẹ hãy luôn mang theo chiếc điện thoại hoặc máy ảnh trong tay để ghi lại thật nhanh những khoảnh khắc và nụ cười đáng yêu của bé và nhớ gửi những bức ảnh đó về dự thi cho BTC tại đây nhé.

Theo BTC (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác