MC Hoàng Linh lên mạng kể con bị cô giáo bắt viết bản kiểm điểm, đọc xong ai cũng bênh

Loan Trần Ngày 28/10/2020 09:40 AM (GMT+7)

Nhiều phụ huynh khác cũng bàn tán về bản kiểm điểm của con trai Hoàng Linh.

Với mỗi người trong chúng ta, việc thời học sinh có ít nhất một lần điểm kém, phạm lỗi ở trường hay phải viết bản kiểm điểm... đã là những điều quá quen thuộc. Tuy nhiên khi đã làm cha mẹ và đối mặt với việc con cái bị thầy cô trách phạt, mỗi người lại có những cách dạy con khác nhau, có người nhẹ nhàng bỏ qua lỗi lầm của con vì cho rằng đứa trẻ nào cũng phải trải qua, nhưng có những phụ huynh lại nghiêm khắc phạt con nặng hơn để con nghiêm túc học tập.

Nói về những cô - cậu học sinh, nhất là khi các bé ở tuổi tiểu học thì gần như bố mẹ nào cũng phải “đau đầu” vì những chuyện liên quan tới học tập, vui chơi của con. Trong đó, nhiều sao Việt cũng gặp phải trường hợp nan giải khi ngoài những giờ làm việc mệt mỏi còn phải giải quyết vô số tình huống ở trường của các con. 

Mới đây, MC Hoàng Linh đã chia sẻ câu chuyện của con trai mình lên mạng xã hội khiến nhiều phụ huynh khác cũng không thể nhịn được cười. Đặc biệt là hướng giải quyết của bà mẹ hai con đã khiến nhiều ông bố, bà mẹ bất ngờ. 

MC Hoàng Linh viên mãn sau khi tái hôn với quay phim Mạnh Hùng.

Cặp song sinh Minh Tuệ - Minh Trí nhà Hoàng Linh rất được cộng đồng mạng yêu thích.

Nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” hiện đang có cuộc sống viên mãn bên hai con trai riêng sau khi tái hôn. Trong đó cậu cả Minh Tuệ chính là gương mặt được cộng đồng mạng chú ý hơn cả vì những lần “mít ướt” với vô vàn câu chuyện đời thường.

Lần này, không phải là chuyện hai anh em giành nhau đồ chơi hay tranh cãi để mẹ phân giải mà lại là tình huống nhóc tỳ bị viết bản kiểm điểm vì nói chuyện trong giờ chào cờ. Đăng tải hình ảnh con trai mếu khóc với tờ kiểm điểm trên tay, bà mẹ hai con hài hước viết: “Ôi con tôi, tôi nhìn thấy tuổi thơ tôi rõ mồn một! Cố lên con, lớp 7 mẹ vẫn phải viết bản kiểm điểm cơ. Hi vọng con của mẹ sẽ chỉ viết đến hết... lớp 6 thôi nhé. Mẹ yêu Chuối vô cùng!”.

Bản kiểm điểm đầu đời của cậu học sinh lớp 2 khiến ai cũng bật cười.

Nhìn biểu cảm mếu khóc của quý tử nhà Hoàng Linh, ai cũng đoán được cậu bé vừa bị mẹ hỏi tội và cũng đã bị trách phạt. Tuy nhiên chính Hoàng Linh hay nhiều bố mẹ khác cũng phải thừa nhận “tuổi thơ dữ dội” của mình có khi còn phạm lỗi nhiều hơn cả các con bây giờ.

Cũng chính vì vậy mà nhiều phụ huynh khác tỏ ra rất bình thường và còn để lại nhiều bình luận hài hước: “Gen MC giống mẹ, người ta bận thuyết trình giờ chào cờ mà nỡ lòng nào bắt người ta làm bản kiểm điểm, người lớn kì quá”, “Ôi tuổi thơ dữ dội. Hẳn là nhớ bản kiểm điểm này suốt đời”, “Chú ngày xưa cũng thế con ơi, mình phải cố gắng lên”, “Chắc mới ăn chưởng hay sao mà nhìn mặt thấy tội quá! Ngày xưa phần ý kiến của phụ huynh bác còn thuê mấy chú xe ôm kí hộ cơ”...

Trước đó, Hoàng Linh cũng từng nhiều lần phải “xoắn não” với hai quý tử song sinh của mình khi các con đang ở tuổi lớn. Vì bằng tuổi nhau nên những chuyện tranh cãi mỗi ngày là điều rất bình thường trong nhà, ngoài ra, với ngoại hình quá giống nhau, 2 cậu bé còn có những lần phạm lỗi ở trường khiến nhiều người nhầm lẫn và lại đến mẹ phải phân giải. 

Nhìn những hình ảnh này, bố mẹ nào cũng thấy quen.

Dù rất hay chia sẻ những câu chuyện hài hước của 2 con nhưng MC Hoàng Linh được nhận xét là mẹ nghiêm khắc và có cách giáo dục con rất kĩ ngay từ nhỏ. Thậm chí có những lúc cô còn cứng rắn hơn ông xã trong chuyện dạy con khiến nhiều người nể phục. Dù công việc của hai vợ chồng đều bận rộn với lịch quay nhưng với Hoàng Linh và ông xã, các con và gia đình vẫn là những điều quan trọng nhất. Vì vậy cả hai vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để có người ở nhà chăm sóc các con khi người kia vắng nhà. 

Ngoài sự yêu thương từ mẹ, hai bé còn rất được cha dượng chiều chuộng. Những khoảnh khắc ông xã Hoàng Linh chơi cùng con, dạy con học hay được các con quấn quýt không rời đều đủ để ai cũng cảm nhận được cuộc sống của bà mẹ hai con lúc này vô cùng trọn vẹn. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mc-hoang-linh-len-mang-ke-con-bi-co-giao-bat-viet-ban...

5 năm chung sống, không ngờ, chồng mới MC Hoàng Linh vẫn không xưng bố với con riêng của vợ
Clip MC "Chúng tôi là chiến sĩ" và ông xã cùng dạy con khi bé phạm lỗi gây chú ý.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ