Mẹ bỉm sữa siêu mẫu Hà Anh ôm con 1 tháng nhảy mà "nặng trĩu tay"

Ngày 11/08/2018 19:02 PM (GMT+7)

Hà Anh lo ngại khi con được 3 tháng khó có thể bế để nhảy như bây giờ.

Hạ sinh vào ngày 26/6, cô bé Myla - con gái siêu mẫu Hà Anh và người chồng ngoại quốc Oliver Dowden đến nay đã được hơn 1 tháng tuổi. Myla có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu, thân hình chắc nịch là mơ ước của rất nhiều mẹ bỉm sữa. Chính vì thế, Hà Anh luôn được khen ngợi tốt sữa hay khéo nuôi con.

Video: Hà Anh ôm con gái nhảy thu hút người xem. Nguồn: facebook Hà Anh

Mới đây, đoạn video cô ôm con gái hơn 1 tuổi nhảy vài bước nhảy trong căn phòng được người hâm mộ chú ý. Trong đoạn video, Hà Anh ôm con Myla nhảy thể dục với những bước nhảy vô cùng nhẹ nhàng, dịu dàng. Cô bé nằm gọn trong vòng tay mẹ, đôi mắt lim dim thể hiện sự thích thú.

Một người bạn của Hà Anh nhận thấy rằng dường như Myla khá bụ khiến mẹ Hà Anh "sắp không bế nổi". Đáp lại bình luận của người bạn, Hà Anh cũng lo lắng: "Đúng rồi chị ơi, em cố lắm thì bế được một chốc thôi. Trĩu tay chị ạ. Mới hơn 1 tháng mà đã thế này chắc qua 3 tháng là chịu thua chị ạ".

me bim sua sieu mau ha anh om con 1 thang nhay ma "nang triu tay" - 1

Bé Myla có thân hình bụ bẫm, chắc nịch.

Hiện đoạn video ngắn tập nhảy của hai mẹ con Hà Anh đã thu hút 13 nghìn lượt xem. Đa số mọi người đều dành lời khen ngợi cho sự dễ thương của Myla và bà mẹ bỉm sữa quá xinh đẹp sau khi sinh.

Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng Myla tại một bệnh viện Quốc Tế. Kể từ sau khi sinh con, cuộc sống của cô có phần bận rộn hơn, tuy nhiên, bên cạnh đó cô luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng thuận rất lớn từ chồng cũng như mẹ chồng.

me bim sua sieu mau ha anh om con 1 thang nhay ma "nang triu tay" - 2

Vợ chồng Hà Anh bên cạnh con gái Myla mới sinh.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ câu chuyện phía sau bức ảnh nhiều biểu cảm khó đỡ của con gái
Được bố mẹ chụp ảnh thẻ để làm hộ chiếu, cô nhóc Myla có vẻ không hợp tác, gương mặt với nhiều biểu cảm khác nhau.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh