Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế

Ngày 05/05/2016 00:06 AM (GMT+7)

Rất nhiều bí mật thú vị về ông bố điển trai và cô con gái nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Bố ơi mình đi đâu thế đã được tiết lộ.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập đầu tiên còn chưa được phát sóng nhưng khán giả truyền hình đã háo hức mong chờ từ rất lâu. Đặc biệt là khi một đoạn giới thiệu ngắn về 4 cặp bố con của mùa mới được chiếu gần đây, người hâm mộ cực kì phấn khích trước những vị khách mời nhí có độ tuổi nhỏ nhất từ trước đến nay cùng những ông bố còn “hồn nhiên hơn cả các con”.

Một trong những “nhân tố bí ẩn” gây tò mò nhiều nhất của mùa 3 chính là cặp diễn viên Thành Được - bé Bell. Đặc biệt, bé Bell tuy chỉ xuất hiện vài phút trên truyền hình trong đoạn giới thiệu ngắn nhưng đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả về một em bé hồn nhiên và nghịch ngợm.

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế - 1

Một trong những “nhân tố bí ẩn” gây tò mò nhiều nhất của Bố ơi mùa 3 chính là cặp diễn viên Thành Được - bé Bell.

Tên bố: Nguyễn Thành Được

Nghề nghiệp: diễn viên, nhà sản xuất phim

Một số phim đã từng đóng: Dốc tình, Chuyện tình biển xưa, Ghen, Đam mê, Giọt đắng,...

Phim đã từng sản xuất: Sơn Đẹp Trai, White Valentine

Hiện tại đã kết hôn, sống cùng vợ và hai con nhỏ, một trai, một gái. Vợ nam diễn viên làm việc trong lĩnh vực truyền thông, là cánh tay đắc lực hỗ trợ chồng đến với vai trò nhà sản xuất phim.

Tên con: Nguyễn Trần Linh Đan

Biệt danh: Bé Bell

Là em bé nhỏ tuổi nhất tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" từ trước tới nay.

Từng góp mặt trong MV ca nhạc của ca sĩ Thủy Tiên, Miu Lê và bộ phim White Valentine.

Cùng trò chuyện với chị Vân Anh, vợ của nam diễn viên Thành Được, mẹ bé Bell lém lỉnh, tinh nghịch để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về cặp đôi đặc biệt này.

Cô nhóc ở môi trường nào cũng "chơi" được

Xin chào chị Vân Anh! Bell là em bé nhỏ tuổi nhất trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế từ trước đến giờ. Được biết, cô nàng mới được hơn 3 tuổi thôi. Anh chị có sợ bé không thích nghi được với môi trường nhiều thử thách khắc nghiệt của “Bố ơi” không?

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế - 2

Bé Bell và mẹ

Thực ra lúc đầu là chương trình mời anh Bill, anh của Bell tham gia, nhưng vì anh phải đi học nên cả nhà quyết định cho Bell đi. Bell tham gia thì cả nhà lại thấy yên tâm vì Bell đã tự tập tính chủ động ngay từ nhỏ rồi. Anh Bill thì vì là con đầu, cháu đầu và được cưng chiều ngay từ nhỏ nên có phần nhát hơn (cười).

Bell thì mình nghĩ là môi trường nào bé cũng “chơi” được và quan trọng là bé thích chứ cả nhà cũng không ép bé. Đi quay lần đầu về cả nhà đều hỏi là mệt không và có muốn đi nữa không thì Bell nói là mệt nhưng thích đi và rất háo hức.

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế - 3

"Bell đúng là rất hiếu động. Ngoài ra Bell còn điệu, thích làm đẹp nhưng nói chung, so với trẻ em cùng tuổi thì Bell rất ngoan và hiểu hết những gì mà người lớn nói."

Dù chỉ mới xuất hiện vài phút trên truyền hình qua phần giới thiệu các cặp bố con mùa 3 nhưng có thể thấy, dường như bé Bell khá hồn nhiên và nghịch ngợm?

Mình nghĩ là trong những tập “Bố ơi” sắp tới mọi người sẽ còn bị bất ngờ nhiều về Bell. Bell đúng là rất hiếu động. Ngoài ra Bell còn điệu, thích làm đẹp nhưng nói chung, so với trẻ em cùng tuổi thì Bell rất ngoan và hiểu hết những gì mà người lớn nói. Bé lại còn ham học hỏi, thắc mắc, thấy gì cũng hỏi, không hiểu gì cũng hỏi. Bell biết xử lý tình huống khá nhanh, nhiều câu mình chưa nghĩ ra Bell đã nghĩ ra rồi. Nói chung là cô nàng “miệng lưỡi” ghê lắm, kiểu gì cũng xoay được. (cười)

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế - 4

Thành Được và cô con gái Bell lém lỉnh.

Chị có thể kể ví dụ vài tình huống được không?

Ở nhà hai cha con nhà Bell thường cãi nhau chí chóe. Anh Được hay chọc Bell là nếu Bell làm cho ba giận thì ba sẽ thương con Su (bé nhà hàng xóm). Mấy lần đầu Bell còn khóc lóc giận ba, mấy lần sau mà nghe ba nói thương con Su thì Bell nói "Ủa thì con là con Su nè".

Có lần anh Được hỏi Bell "Con xạo quá, giống ai mà xạo dữ vậy", bình thường nếu ai hỏi Bell giống ai là Bell trả lời giống mami liền. Nhưng lần này a Được hỏi vậy nên Bell trả lời "Con giống Ba đó.” Cả nhà mém chút nữa lăn đùng ra xỉu.

Mình còn nghe kể lại là đi quay Bố ơi, chương trình kêu em ấy đọc mật thư, em ấy trả lời: "Con còn nhỏ, chưa đi học, chưa biết chữ mà sao mấy cô chú cứ bắt con đọc hoài vậy.”

Nói chung là kể không hết chuyện về nàng Bell này.

Video giới thiệu 4 em bé Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3

Bản quyền video thuộc VTV

Em bé sống tình cảm

Hồn nhiên có, lém lỉnh có, vậy còn nét tính cách nổi bật nào ở cô nàng Bell này nữa không?

Bé Bell sống tình cảm lắm. Có lần mình ăn ớt xong vô tình quẹt vào mắt bị cay, phải vào nhà tắm để anh Được lấy nước rửa mắt. Mình ngồi cúi mặt vào ca nước sụt sịt, Bell tưởng mẹ khóc nên vào ôm mình và luôn miệng kêu "Không sao đâu mami, mami dậy vào giường nằm nghỉ đi, có con nè, không sao đâu"

Rồi có lần anh Được vào nhà tắm bị chóng mặt nên ngồi xuống, hai tay ôm đầu. Nàng chơi trong phòng kêu ba ơi hoài không thấy trả lời, đẩy cửa vào thấy ba liền hỏi ngay xem ba có sao không. Anh Được giả bộ im lặng, thế là nàng náo loạn lên chạy ra kêu "Mami ơi mami, vào xem ba đi, ba bị làm sao kìa", thế là lăng xăng suốt. Mình giả bộ ngồi im không vào, thế là nàng lấy nước đắp mặt cho ba và lôi ba từ nhà tắm ra báo với mẹ "Con thấy ba không được khỏe, mami coi ba bị sao đi". Bell nói Bell đi chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" là để chăm sóc cho ba đó.

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế - 5

"Bell nói Bell đi chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" là để chăm sóc cho ba." - Chị Vân Anh chia sẻ

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế - 6

Từ hồi đi "Bố ơi" về, chị thấy con có thay đổi nhiều không?

 Mình cũng chưa thấy thay đổi gì nhiều. Thực ra bình thường bé cũng khá chủ động trong nhiều chuyện. Có điều từ hồi tham gia "Bố ơi", bé biết thêm được nhiều điều mới lạ để về kể cho mọi người nghe.

Thường các em bé trong độ tuổi của Bell hay gặp phải chứng "khủng hoảng tuổi lên 3". Anh chị thấy trong quá trình dạy Bell có điều gì khó khăn không?

Hình như với Bell thì gia đình mình lại không có khó khăn gì trong việc dạy dỗ vì nhìn bé xíu vậy nhưng suy nghĩ như người lớn vậy đó, nói gì cũng hiểu hết, đặc biệt rất để ý quan sát và quan tâm đến tất cả mọi người trong gia đình. Chỉ cần ai có 1 thay đổi gì là Bell nhận ra ngay.

Trong nhà, Bell có 1 nguyên tắc là dù có thương ai thì thương nhưng người đó cũng không được lấy đồ của người khác xài, đồ ai người đó xài. Bell mà phát hiện ra là Bell bắt trả lại ngay. Nhớ lại mỗi lần ăn cơm là mắc cười, bà ngoại bới 2 chén cơm ra, anh Bill thì bà ngoại đút ăn,còn bà Bell thì ngồi một mình tự múc ăn vậy đó.

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế - 7

Bé Bell đã từng quay một MV (video ca nhạc) cùng Thủy Tiên và Miu Lê. 

Và có vẻ như tham gia "Bố ơi" không phải là lần đầu tiên bé Bell tiếp xúc với máy quay?

Bé Bell đã từng quay một MV (video ca nhạc) cùng Thủy Tiên và Miu Lê. Hồi đó đạo diễn Nhân có ngỏ ý nhờ mình cho Bell tham gia. Anh Được sợ Bell cực nên không cho nhưng Bell nghe đi quay thì khoái quá nên năn nỉ ba mẹ để được đi. Được làm đúng đam mê nên nàng ấy rất thích, làm việc lại có trách nhiệm nữa chứ. Quay từ 9h sáng đến 9h tối, mình sốt sắng lo con mệt, bảo con là "Không quay nữa, đi về con." nhưng Bell nói một câu khiến mình bình tĩnh lại luôn: "Con chưa quay xong mà, để quay xong hết rồi về nha mami."

Bell cũng từng tham gia quay vài cảnh trong phim White Valentine. Yêu cầu của phim là cần một bé khoảng 3 tuổi, đóng khoảng 4,5 phân đoạn nhưng rải rác nhiều nơi và phải đi tỉnh quay nữa. Kiếm con nít cũng khó mà không biết có đáp ứng được không nên chị đạo diễn Hồng Ngân kêu em Bell đóng thử, dù sao đây cũng là phim do ba mẹ sản xuất nên cũng đỡ vất vả hơn, "của nhà trồng được" mà. Thế là nàng cũng đi quay, làm việc như người lớn, ai cũng bất ngờ.

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế - 8

Đi "Bố ơi" là dịp để 2 cha con được đi chơi

Cho con tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" anh chị mong chờ nhất điều gì?

Vợ chồng mình chỉ muốn  con được tham gia những chương trình tập thể để rèn thêm tính tự lập, tự giác cho con. Mình không thích để con thi thố ở những gameshow nhưng chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" lại là một chương trình hoàn toàn khác, cho trẻ con trải nghiệm nhiều với thiên nhiên và cuộc sống thực tế bên ngoài.

Đây cũng là dịp để hai cha con đi chơi làm quen với  bạn mới, tập thói quen sống tập thể và thư giãn, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Chứ còn nói là để xem hai cha con xoay xở ra sao khi không có mẹ bên cạnh thì không đúng với nhà mình, vì hai đứa nhỏ vẫn được anh Được chăm từ ngày mới sinh ra rồi. Mình sinh con mà chưa bao giờ thức đêm vì anh Được ảnh làm hết(cười).

Chuyện siêu hài về cô bé ít tuổi nhất trong Bố ơi mình đi đâu thế - 9

Gia đình nhỏ của Thành Được  - Vân Anh

Chỉ còn vài ngày nữa là "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 3 tập đầu tiên sẽ được phát sóng, cảm xúc của chị hiện giờ như thế nào?

Mình cũng đang hồi hộp xem hai cha con lên hình sẽ như thế nào đây. Bé Nhím rất dễ thương và thấy cũng thương em Bell. Cả 4 anh chị tuy nhỏ nhưng chắc sẽ rất vui. 4 ông bố thì quậy thôi rồi.

Xin cảm ơn chị rất nhiều về cuộc trò chuyện thú vị này!

Theo Hường Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế