Mẹ khéo tay may váy điệu đà cho con gái

Ngày 29/09/2015 14:05 PM (GMT+7)

Nếu có thời gian, sao các mẹ không thử tự may váy điệu đà cho con gái yêu? Chỉ với nguyên liệu đơn giản là chiếc áo phông và miếng vải hoa, mẹ có thể trổ tài biến chúng thành chiếc váy thật xinh xắn.

Những mẹ có con gái ắt hẳn rất thích làm điệu cho bé nhà mình bằng những bộ đồ xinh xắn. Thay vì mua đồ mới ngoài cửa hàng, mẹ có thể tự may cho bé những trang phục đơn giản nhưng cũng không kém phần dễ thương từ đồ cũ.

Mẹ khéo tay may váy điệu đà cho con gái - 1

Ảnh minh họa.

Video hướng dẫn sau đây sẽ giúp mẹ tự may váy thật điệu đà cho bé chỉ với một chiếc áo phông cũ, một tấm vải hình vuông và vài thao tác đơn giản.

Mách nhỏ mẹ:

- Nếu mẹ không tìm được áo phông cũ còn vừa vặn với bé, mẹ có thể tìm mua những chiếc áo mới với giá cả phải chăng và có nhiều hoa văn xinh xắn, dễ phối đồ.

- Chú ý, khi chọn đồ cho bé, mẹ nên tìm mua những sản phẩm làm từ chất vải cotton thấm mồ hôi, tạo độ thông thoáng cho bé. Cũng nên chọn những sản phẩm vừa vặn hoặc rộng hơn một chút một chút thôi, đừng vì nghĩ bé lớn nhanh mà mua những chiếc áo rộng thùng thình sẽ làm bé kém xinh.

- Khi đã có một chiếc áo váy xinh xắn dành cho bé, các mẹ hãy làm điệu thêm với các phụ kiện xinh xắn như cặp tóc, bờm hay vòng tay nhé. Chắc chắn bé sẽ thích mê.

- Đừng quên bổ sung vào “bộ sưu tập thời trang” của bé những chiếc chân váy đáng yêu khác để bé thay đổi mỗi ngày.

Mẹ khéo tay may váy điệu đà cho con gái - 2

Chân váy xòe bé gái PSF 0540074003

Mẹ khéo tay may váy điệu đà cho con gái - 3

Chân váy xòe bé gái chấm bi PSF

Mẹ khéo tay may váy điệu đà cho con gái - 4

Chân váy xòe 3 tầng cuốn biên PSF 0510071002

Mẹ khéo tay may váy điệu đà cho con gái - 5

Chân váy xòe bé gái 3 tầng cuốn biên PSF

Mẹ khéo tay may váy điệu đà cho con gái - 6

Chân váy xòe bé gái PSF xếp ly

Theo Trang Lưu (Theo Khám phá)