Mẹ thích con da khỏe chỉ vì lý do này

Một cuộc thử nghiệm sau 7 ngày đã khiến mẹ “đổ rần rần” chuyển từ yêu thích da đẹp thành da khỏe.

Sự thay đổi rõ rệt của hai làn da qua thời gian

Những ngày hè nắng nóng, mẹ Việt nào cũng lo ngại và đề cao cảnh giác với các bệnh ngoài da mà bé thường mắc phải như rôm sảy, mẩn ngứa,… Đây cũng chính là thời điểm mà cuộc tranh luận về quan điểm chăm sóc da cho bé diễn ra sôi nổi: bé nên có “da đẹp” hay “da khỏe”?

Để tìm kết luận cho cuộc tranh luận này, tại 3 thành phố lớn là tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đã diễn ra một cuộc khảo sát thực tế, với hình ảnh đại diện cho em bé có da khỏe và em bé có da đẹp. Hầu hết các mẹ ai cũng yêu thích da đẹp và bầu chọn cho làn da này. Thế nhưng chỉ sau 7 ngày thử nghiệm, kết quả đã cho thấy da đẹp dần bị tác động bởi môi trường bên ngoài khiến da xỉn màu, mẩn đỏ và không còn hoàn hảo như ban đầu. Đối lập với da đẹp, da khỏe vẫn giữ được vẻ khỏe khoắn và mịn màng. Sự thay đổi thú vị này đã khiến các mẹ rất ngạc nhiên: Vì sao làn da em bé lại có sự chuyển biến thú vị này?

me thich con da khoe chi vi ly do nay - 1

Khi chịu sự tác động của môi trường xung quanh, da khỏe đã phát huy sức mạnh của mình!

Sự thay đổi của những con số biết nói

Không chỉ thấy được sự thay đổi của hai làn da, người xem còn chứng kiến cuộc đổi ngôi đầy ngoạn mục về lượt bình chọn giữa da khỏe và da đẹp. Thoạt tiên, các mẹ đều dành sự yêu thích và tích cực bầu chọn cho làn da đẹp. Thế nhưng, sự ổn định của làn da khỏe đã khiến nhiều mẹ thay đổi quan điểm và bắt đầu tin vào da khỏe. Những ngày cuối cùng của cuộc khảo sát tại SC Vivo TP. Hồ Chí  Minh, tỉ số bình chọn cho da khỏe đã bứt phá ngoạn mục với số lượt bình chọn là 2,819. Trong khi đó, làn da đẹp nhận được 1,779 lượt bình chọn của các mẹ.

me thich con da khoe chi vi ly do nay - 2

Trên chiếc bảng thử nghiệm hai làn da trong ngày cuối cùng tại SC Vivo TP HCM, tỉ số bình chọn cho da khỏe đã bứt phá ngoạn mục

Bí mật làm nên sự kỳ diệu của hai làn da!

Sau những tranh luận sôi nổi về kết quả bình chọn, khi tất cả mọi người đều đang cần một lời giải đáp thì một video clip đã hé lộ quy trình làm nên sự thay đổi kỳ diệu này. Chiếc bảng da khỏe thường xuyên được bảo vệ mỗi ngày cũng giống như làn da khỏe của bé được chăm sóc, tăng cường hệ miễn dịch bên ngoài chính là nguyên nhân tạo nên sức mạnh để giữ được vẻ vẹn nguyên như ban đầu.

Việc chọn cho bé một loại sữa tắm gội hằng ngày phù hợp sẽ giúp bé duy trì một làn da khỏe mạnh, bảo vệ bé chống lại vi khuẩn, duy trì sự cân bằng của acid sinh lý tự nhiên của da với acid lactic & lactoserum, bổ sung vitamin và khoáng chất, giúp bé chống chọi với mọi thời tiết và giúp da bé luôn khỏe khoắn, tự do khám phá thế giới cũng như tận hưởng tuổi thơ đầy màu sắc!

Chính vì thế, cũng như chiếc bảng da khỏe, nếu làn da em bé được chăm sóc đúng cách và bảo vệ hằng ngày thì sẽ trở nên khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn. Làm sao cho bé có một làn da khỏe trước khi có một làn da đẹp chính là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các mẹ Việt.

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác