Muôn cách phòng dịch 2,3 lớp của Á hậu Tú Anh cho quý tử nhí vừa tròn 1 tuổi

Ngày 13/03/2020 12:29 PM (GMT+7)

Lần đầu làm mẹ nhưng Tú Anh chăm con rất kỹ.

Trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh chưa tự ý thức được sự nguy hiểm của virus, nên con chưa tự có biện pháp phòng tránh dịch bệnh. Dịch COVID-19 lại diễn biến phức tạp tại Hà Nội khiến Á hậu Dương Tú Anh vô cùng lo lắng, đặc biệt khi bé Kem - con trai cô mới chỉ hơn 1 tuổi, sức đề kháng còn yếu.

Những ngày này, Tú Anh áp dụng 2,3 lớp bảo vệ phòng dịch cho con để an tâm.

1. Rửa tay cho con thường xuyên

Muôn cách phòng dịch 2,3 lớp của Á hậu Tú Anh cho quý tử nhí vừa tròn 1 tuổi - 1

Quý tử còn nhỏ, lại đang ở độ tuổi thích chạm vào nhiều đồ vật nên Tú Anh thường xuyên rửa tay, vệ sinh tay sạch sẽ cho bé. Á hậu 9X lựa chọn sử dụng dung dịch dạng bọt để tiện lợi cho con khi bé chưa có kỹ năng rửa tay thành thạo như trẻ lớn.

2. Dùng mũ có vành lớn bảo vệ

Muôn cách phòng dịch 2,3 lớp của Á hậu Tú Anh cho quý tử nhí vừa tròn 1 tuổi - 3

Một trong những quy tắc phòng tránh dịch, đó là đeo khẩu trang để tránh giọt bắn khi tiếp xúc với mọi người. Tuy nhiên vì với trẻ 1 tuổi, việc đeo khẩu trang khá khó khăn khi con hiếu động, khó chịu nếu đeo khẩu trang lâu dài nên Á hậu Tú Anh đã ngay lập tức "bắt trend" bằng một giải pháp cực đáng yêu giống nhiều chị em trên mạng xã hội.

Bà mẹ 9X sắm cho con trai một chiếc mũ chống dịch với phần vành nhựa được làm rất to, che toàn bộ khuôn mặt đẻ ngăn nước bọt, vi khuẩn khi giao tiếp, đồng thời bảo vệ cả mắt, mũi, họng và hạn chế con tự cho tay lên mắt, mũi, miệng.

3. Hạn chế không ra ngoài

Muôn cách phòng dịch 2,3 lớp của Á hậu Tú Anh cho quý tử nhí vừa tròn 1 tuổi - 4

Virus N-CoV được xác nhận có thể lây lan thông qua các giọt nước bắn ra từ mũi và miệng của người bệnh, do đó việc hạn chế tiếp xúc là một trong những biện pháp phòng ngừa nhiễm bệnh.

Để tránh thấp nhất nguy cơ lây nhiễm, Á hậu Tú Anh vui vẻ tiết lộ thời gian này hai mẹ con cô chỉ ở nhà "ấp nhau qua mùa dịch". Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều bà mẹ có con nhỏ trong thời điểm hiện nay.

Muôn cách phòng dịch 2,3 lớp của Á hậu Tú Anh cho quý tử nhí vừa tròn 1 tuổi - 5

Muôn cách phòng dịch 2,3 lớp của Á hậu Tú Anh cho quý tử nhí vừa tròn 1 tuổi - 6

Muôn cách phòng dịch 2,3 lớp của Á hậu Tú Anh cho quý tử nhí vừa tròn 1 tuổi - 7

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/muon-cach-phong-dich-23-lop-cua-a-hau-tu-anh-cho-quy-tu-nhi-...

Lý Hải Minh Hà nổi giận, Tú Vi, Tuấn Hưng đòi băm khi con bị chê xấu hơn bố mẹ
Khi người hâm mộ "săm soi" quá đà và buông cả những lời chê bai những đứa trẻ thì dù là người của công chúng, họ cũng không thể bỏ qua.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Tú Anh