Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin

Ngày 25/05/2019 11:57 AM (GMT+7)

Cậu con trai ngỗ ngược, “hổ báo” năm nào của nàng "Tình Nhi" Hoàn Châu Cách Cách Vương Diễm giờ đã trưởng thành và biết thương mẹ hơn.

Vương Diễm sinh năm 1974 tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Từ năm 1992, người đẹp đã bắt đầu gia nhập làng giải trí, dù sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, thanh thuần nhưng mãi đến năm 1999, Vương Diễm mới tìm thấy cơ hội tỏa sáng nhờ vai diễn Tình Nhi trong bộ phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách 2.

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 1

Vương Diễm vô cùng nổi tiếng nhờ vai Tình Nhi trong "Hoàn Châu cách cách"

Sau vai diễn này, Vương Diễm vươn lên thành sao hạng A nhưng dù cố gắng thay đổi hình tượng trên màn ảnh cỡ nào cô cũng không thể vượt qua cái bóng quá lớn của “Tình Nhi”.

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 2

Dù cố gắng thay đổi hình tượng trên màn ảnh cỡ nào cô cũng không thể vượt qua cái bóng quá lớn của “Tình Nhi”.

Làm vợ đại gia nhưng lúc sinh chỉ có một mình, con trai gọi mẹ là "đầu heo"

Năm 1995, thời điểm mới gia nhập làng giải trí, Vương Diễm đã được thầy giáo mai mối với đại gia bất động sản tên là Vương Chí Tài.

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 3

Vương Diễm đã được thầy giáo mai mối với đại gia bất động sản tên là Vương Chí Tài.

Mặc kệ Vương Chí Tài có hơn mình đến 11 tuổi và đã từng có một đời vợ, Vương Diễm vẫn nhận lời hẹn hò với ông. Vào thời điểm ấy, Vương Diễm chịu không ít lời chỉ trích rằng cô là kẻ đào mỏ, ham vinh hoa phú quý, không biết xấu hổ mà muốn một bước thành phượng hoàng.

Năm 1996, Vương Diễm và Vương Chí Tài đăng ký kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới. Nhiều nguồn tin cho rằng, Vương Chí Tài vốn không nghĩ đến chuyện lấy Vương Diễm nhưng người đẹp đã ra sức van nài, thậm chí còn đề nghị sống thử 4 năm và đồng ý ký hợp đồng hôn nhân nên ông này mới nhượng bộ.

Sau khi về chung một nhà với đại gia bất động sản, nàng Tình Nhi Vương Diễm đã vô cùng cố gắng để để hoàn thành tốt vai trò một người vợ và một con dâu đảm. Thậm chí, cô nàng còn dứt khoát từ chối lời mời đóng Hoàn Châu Cách Cách năm 1996 chỉ để ở nhà chăm sóc mẹ chồng ốm và mới phẫu thuật tim.

Vào năm 1997, khủng hoảng tài chính nổ ra khiến Vương Chí Tài lao đao vỡ nợ. Thời điểm ấy, Vương Diễm chẳng những không rời bỏ mà còn là hậu phương vững chắc, luôn động viên an ủi để chồng vực dậy.

Hết lòng vì gia đình là vậy nhưng phải 4 năm sau khi sống chung không danh phận, Vương Diễm mới được tổ chức đám cưới chính thức. 

Dù đã trở thành phu nhân nhà họ Vương nhưng cuộc sống của nàng Tình Nhi không hề yên ấm. Cô luôn cảm thấy cô độc, bị chồng khinh thường và bỏ mặc.

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 4

Tháng 7/2006, Vương Diễm hạ sinh con trai, tên ở nhà là Cầu Cầu. Cô từng tâm sự về kỷ niệm sinh con của mình: "Ngày tôi sinh con, tôi nhìn thấy rất nhiều người chồng đang âu yếm, dỗ dành vợ. Còn tôi từ phòng mổ ra đã chỉ có một mình. Vương Chí Tài không đến, lúc đó tôi tự hỏi chồng của mình đang ở đâu. Hôm sau, anh ấy mới giải thích đến viện là vội thăm con trai nên quên mất vợ".

Bị chồng vô tâm, ghẻ lạnh, đau đớn hơn khi Vương Diễm bị cả con trai coi thường. Vì được gia đình nuông chiều, sống trong nhung lụa, cậu bé không hề biết thương mẹ mà còn tỏ ra hư hỏng, láo xược.

Do Vương Diễm thường xuyên túc trực trên trường quay nên tình cảm của mẹ con cô dần phai nhạt.

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 5

Trang China.org từng chia sẻ rằng: "Chỉ cần không thuận tai, Cầu Cầu lao vào đánh mẹ tới tấp. Cậu bé chê bai mẹ nghèo, keo kiệt, đòi mẹ mua xe Audi A8 để đi học thay vì đi bộ".

Chưa hết: "Trong nhà, Cầu Cầu chỉ nghe lời cha. Cậu bé không coi mẹ ra gì. Có lần MC chương trình hỏi cậu bé nhớ nhung khi mẹ vắng nhà hay không, Cầu Cầu thản nhiên nói mẹ đi khỏi nhà càng tốt", nguồn tin từ tờ China tiết lộ.

Không những vậy, Cầu Cầu còn cho rằng mẹ thật keo kiệt, nghèo nàn khi chỉ cho cậu 7 triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng, trong khi ấy cậu được bố cho tận 100 triệu đồng. Cầu Cầu đi học còn được bố mua cho xe Audi riêng vì sợ con trai bị mỏi chân. Cậu bé khiến nhiều người bức xúc khi dám tát vào mặt mẹ và gọi mẹ là "Đầu heo".

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 6

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 7

Cầu Cầu không chỉ khóc lóc...

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 8

... mà còn tát mẹ.

Khi cùng mẹ giao lưu trong một chương trình truyền hình, Cầu Cầu gây sốc khi chỉ trích mẹ nghiện mua sắm, quá lãng phí tiền bạc. Cậu bé cũng thẳng thắn trả lời rằng không thích chụp ảnh với mẹ bởi mẹ tạo dáng nhiều, có cảm giác hơi giả tạo.

Cậu con trai ương bướng của Vương Diễm thẳng thắn thừa nhận mình yêu bố nhiều hơn mẹ. Nếu mẹ bị ngã, cậu sẽ không chạy ra đỡ mẹ, ngược lại nếu đó là bố thì cậu bé sẽ nhanh chóng chạy đến giúp bố.

Chưa hết, Cầu Cầu còn khiến MC bị sốc khi nói rằng không hề cảm thấy nhớ mẹ dù là một chút khi mẹ đi đóng phim xa nhà. Đối với Cầu Cầu, thời gian mẹ bận đóng phim chính là lúc cậu được tự do.

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 9

Những điều này được hé lộ phũ phàng khi người đẹp "Hoàn Châu cách cách" cùng con trai Cầu Cầu tham gia giao lưu trong một chương trình truyền hình.

Trước sự hư hỏng, ngỗ nghịch của con trai, từ năm 2013 trở đi, Vương Diễm tạm thời dừng hoạt động đóng phim. Cô quyết định dành thời gian để bầu bạn, uốn nắn và dạy dỗ con trai nên người.

Được biết, giai đoạn đầu của quá trình dạy dỗ có rất nhiều khó khăn nhưng vì tình yêu dành cho con, Vương Diễm quyết không chịu bỏ cuộc, cô vẫn kiên trì để con trai nên người.

Hạnh phúc mỉm cười sau 23 năm cố gắng và hy sinh

Cậu bé ngỗ nghịch và khó bảo năm nào bây giờ đã lớn và trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Mới đây, trong chương trình "Vương bài đối vương bài", Vương Diễm đã chia sẻ bức thư tay của con trai viết cho mẹ năm cậu bé 10 tuổi. Cậu bé nói: "Mẹ à, con hiểu rằng mẹ đã hy sinh rất nhiều cho con. Nhất định con sẽ trở thành một chàng trai để mẹ tự hào, mẹ hãy yên tâm rằng con sẽ chăm sóc bản thân thật tốt". Sau khi chia sẻ lời tâm sự của con trai, Vương Diễm đã bật khóc vì quá xúc động.

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 10

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 11

Vương Diễm bật khóc vì những lời con trai gửi gắm

Kể về quá trình uốn nắn con, nàng Tình Nhi Vương Diễm trải lòng: "Tôi nghĩ trẻ con luôn cần đến sự giáo dục và trưởng thành dần dần. Khi cháu đối diện với khó khăn, cháu sẽ hiểu giá trị của sức lao động và đồng tiền. Cháu giờ cũng yêu thương mẹ hơn".

Việc thay đổi hoàn toàn thái độ của con trai Vương Diễm đã khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. Không ai có thể tưởng tượng nổi một cậu bé xấc xược, coi trời bằng vung năm nào giờ đã thành một tiểu ca vô cùng lễ phép, khiêm tốn, biết yêu thương và kính trọng mọi người xung quanh.

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 12

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 13

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 14

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 15

Nhờ mẹ kiên trì dạy bảo của Vương Diễm, con trai giờ đã ngoan ngoãn hơn xưa rất nhiều...

Sau 23 năm chịu cả tủi nhục lẫn khổ đau, giờ đây Vương Diễm có thể mỉm cười với cuộc sống đầy đủ bên ông xã đại gia Vương Chí Tài và cậu con trai Cầu Cầu. Hiện, vợ chồng họ đang sống trong một biệt phủ ngay gần Tử Cấm Thành, Bắc Kinh. Đầu năm 2019, ông xã Vương Diễm vướng vào một vụ kiện tụng nợ nần, cờ bạc và phải hầu tòa.

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 16

Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 17Mỹ nhân bị chồng thờ ơ, con đánh trên sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại không thể tin - 18

Giờ Vương Diễm có cuộc sống như bà hoàng trong biệt phủ gần Tử Cấm Thành

2 lần sảy chẳng ngờ nàng Cát Tường năm nào giờ có con gái dễ thương, giống mẹ thế này
Nàng Cát Tường trong "Như Ý Cát Tường" năm nào giờ đã có cuộc sống viên mãn bên cạnh người chồng giỏi giang và cô con gái xinh đẹp giống mẹ.
Theo Hin (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao dạy con