Ngỡ ngàng với hình ảnh đầy cá tính và năng động của bé Nhím nhà DV Hồng Đăng

Ngày 03/05/2018 20:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong sự kiện Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động 2018, bé Nhím đáng yêu trong “Bố ơi, mình đi đâu thế?” ngày nào gây bất ngờ với hình ảnh vô cùng cá tính, năng động và tràn đầy tự tin.

Xuất hiện trong sự kiện Ngày Hội Đi Bộ lớn nhất của Nestlé MILO vừa diễn ra tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cuối tháng 4 vừa qua, gia đình diễn viên Hồng Đăng đã gây sự chú ý lớn khi cả nhà cùng nhau tham dự sự kiện và quyết tâm hoàn thành “đường đua” quanh thành cổ Sơn Tây vì thế hệ Việt Nam năng động.

ngo ngang voi hinh anh day ca tinh va nang dong cua be nhim nha dv hong dang - 1

Gia đình diễn viên Hồng Đăng cùng nhau tham gia sự kiện Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động 2018

Gây bất ngờ hơn cả tại sự kiện chính là hình ảnh mới nhất của bé Nhím – con gái lớn nhà diễn viên Hồng Đăng. Có mặt tại khu vực thị xã Sơn Tây (Hà Nội) từ rất sớm, bé Nhím với vẻ ngoài đầy tự tin và cá tính đã mang đến sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực cho các bạn nhỏ cùng tham gia ngày hội. Có lẽ đây là lần đầu tiên em tham gia một ngày hội đi bộ lớn và hoành tráng đến như vậy.

ngo ngang voi hinh anh day ca tinh va nang dong cua be nhim nha dv hong dang - 2

Cô bé Nhím xuất hiện với hình ảnh cá tính, năng động.

Hiện tại, Nhím đã được 8 tuổi và vẫn giữ tính cách năng động, mạnh mẽ và yêu thích vận động như khi còn nhỏ. Tham gia sự kiện Ngày hội đi bộ 2018, Nhím đã cùng gia đình và gần 20,000 bạn nhỏ khác hào hứng hoàn thành quãng đường đi bộ quanh thành cổ Sơn Tây dài 1,7 km. Ngoài ra, cô bé Nhím còn cùng các bạn chơi đá bóng, bóng rổ và nhiều hoạt động thể thao thú vị khác tại sự kiện.

ngo ngang voi hinh anh day ca tinh va nang dong cua be nhim nha dv hong dang - 3

Nhím nhiệt tình tham gia các hoạt động như đá bóng, bóng rổ… tại sự kiện.

Chia sẻ về sự kiện Ngày Hội Đi Bộ, Nhím cho biết: “Tụi con muốn tham gia nhiều hoạt động như thế này hơn nữa, để được làm quen với nhiều bạn mới, được vận động vui chơi thỏa thích.”

Là một ông bố luôn muốn các con phát triển một cách tự nhiên, năng động, diễn viên Hồng Đăng luôn chủ động cho các con tham gia những hoạt động ý nghĩa như “Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động”. Anh nói: “Cùng con tham gia những hoạt động thể thao luôn là niềm vui - vừa có thể cùng con tạo những kỉ niệm gia đình đáng nhớ, giúp con khỏe mạnh và cho con học được nhiều điều từ việc chơi thể thao.”

ngo ngang voi hinh anh day ca tinh va nang dong cua be nhim nha dv hong dang - 4

Hồng Đăng luôn muốn các con phát triển tự nhiên, năng động.

ngo ngang voi hinh anh day ca tinh va nang dong cua be nhim nha dv hong dang - 5

Bé Kẹo - con gái thứ 2 của Hồng Đăng cũng tham gia sự kiện này

Ngoài gia đình Hồng Đăng, sự kiện còn thu hút sự tham gia của gần 20.000 học sinh, phụ huynh, giáo viên đến từ 30 trường trong khu vực Hà Nội, cùng nhau chinh phục “đường đua” quanh thành cổ Sơn Tây dài 1,7km.

ngo ngang voi hinh anh day ca tinh va nang dong cua be nhim nha dv hong dang - 6

Niềm hạnh phúc của hơn 20.000 người tham gia sự kiện khi hoàn thành “đường đua” quanh thành cổ Sơn Tây dài 1,7 km.

Chương trình Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động 2018 là hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động của chương trình Năng Động Việt Nam 2018, thuộc “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030” (Đề Án 641). Mục tiêu của chương trình nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6 – 17 nói riêng; hỗ trợ địa phương trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, cung cấp trang thiết bị thể thao trong trường học, khuyến khích phụ huynh tạo điều kiện để trẻ em năng vận động.

Chương trình bao gồm chuỗi các hoạt động thể thao như Giải Bóng Đá Học Đường, Hội Khỏe Phù Đổng, Giải Bóng Rổ Học Sinh Tp. Hồ Chí Minh, Giải Vovinam, Giải Bơi Lội Học Sinh Toàn Thành, Trại Hè Năng Lượng, Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động…

(Theo Khám phá).