Nhà giàu nhưng vợ Lý Hải lại thích cho con ngủ đất hơn giường, lý do ai cũng gật gù

Ngày 01/12/2018 19:07 PM (GMT+7)

"Nhìn giống "dân tị nạn" quá chị", một người bình luận.

Những bài báo về cảnh sang chảnh, nhung lụa của các cậu ấm, cô chiêu con sao Việt xuất hiện dày đặc hiện nay đã khiến nhiều người đinh ninh rằng, cứ con sao, nhà giàu, nổi tiếng, “đại gia” thì phải có cuộc sống hào nhoáng, màu mè như vậy.

Tuy nhiên, có vẻ như, gia đình Lý Hải – Minh Hà lại đứng ngoài quy luật ấy. Nổi tiếng, kiếm tiền “như nước” và sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, tuy nhiên, nam ca sĩ Trọn đời bên em và bà xã hotgirl đầy học thức lại lựa chọn cho mình cách nuôi con giản dị.

Mới đây trên facebook, Minh Hà- vợ nam ca sĩ Lý Hải lại gây thích thú khi đăng tải bức ảnh về một giấc ngủ trưa thông thường của 4 nhóc tì Rio - Cherry - Sunny - Mio.  

Nhà giàu nhưng vợ Lý Hải lại thích cho con ngủ đất hơn giường, lý do ai cũng gật gù - 1

Ai đã làm mẹ đều hiểu, việc khiến một đứa trẻ đầy năng lượng và đang ưa nghịch ngợm chịu ngủ say mỗi buổi trưa là điều vô cùng khó khăn. Vậy nên để cho cả 4 con cùng ngủ được một lúc, Minh Hà hẳn phải vô cùng khéo léo. Khoảnh khắc 4 đứa con như 4 thiên thần nhỏ ngủ say giấc khiến nhiều người thấy vô cùng yên bình.

"Hạnh phúc là đây chứ đâu"

"Những em bé bình yêu nhất Sài Gòn"

"Chị giỏi quá! Em mới 2 đứa mà muốn bể cái đầu"

"Nhà đông con mà được cái nề nếp. Mẹ Hà giỏi quá".

....là rất nhiều bình luận khen ngợi của các chị em bỉm sữa dành cho bà xã Lý Hải.

Nhà giàu nhưng vợ Lý Hải lại thích cho con ngủ đất hơn giường, lý do ai cũng gật gù - 2

Một điều đặc biệt nữa trong bức ảnh khiến nhiều người chú ý, đó là tuy là gia đình giàu có, dư sức sắm giường cho con đầy đủ nhưng Minh Hà lại để 4 đứa trẻ ngủ lê la dưới đất, mỗi bé một góc. Một số ý kiến bày tỏ lo lắng chuyện cho con ngủ đất có thể khiến bé bị cảm lạnh:

"Nhìn giống dân tị nạn quá chị"

"Cô ba mặc đồ hở bụng vậy, lại nằm dưới đất có lạnh không chị"...

Tuy nhiên, trong bình luận trả lời, Minh Hà đã cho biết, lý do bà mẹ 4 con để các bé ngủ dưới đất chứ không nằm trên giường là bởi khi ngủ Rio, Cherry, Sunny và Mio "Quay tùm lum hướng à. Bởi vậy ngủ dưới đất nhiều khi an toàn, khỏi sợ lọt giường".

Nhà giàu nhưng vợ Lý Hải lại thích cho con ngủ đất hơn giường, lý do ai cũng gật gù - 3

Bà xã Lý Hải cũng cho biết thêm, nhiệt độ trong phòng ngủ của các bé rất ổn định, đặc biệt 4 nhóc tì lại hay nóng nên việc ngủ dưới đất và có chăn đắp vẫn đảm bảo sức khoẻ cùng giấc ngủ sâu cho các con.

Quả thật, nhiều người cho rằng để trẻ nhỏ ngủ trên giường là tốt nhất nhưng phải những ai đã từng làm mẹ, lại là một bà mẹ đông con như Minh Hà thì mới hiểu được những lý do bí mật phía sau.

Nhà giàu nhưng vợ Lý Hải lại thích cho con ngủ đất hơn giường, lý do ai cũng gật gù - 4

"Đại gia" và nổi tiếng nhưng nuôi con bình dân, không ai qua được Lý Hải – Minh Hà

4 cô dâu Việt xinh đẹp ngực trần cho con bú, dân mạng thốt lên Đẹp bất phân thắng bại!
Người ta cưới xong mới làm mẹ, nhưng hành trình của các cô gái đặc biệt này lại là: làm mẹ trước rồi mới cưới.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Hải - Minh Hà