Nhập viện vì mẹ pha nhầm sữa bột với rượu

Ngày 24/05/2014 15:18 PM (GMT+7)

Hy hữu: Em bé 13 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng say khướt và ngất ngư vì uống phải sữa bột pha rượu.

Một bà mẹ độc thân 26 tuổi ở Pennsylvania đã mất quyền nuôi con sau khi em bé được đưa vào viện trong tình trạng nồng độ cồn trong máu cao gấp 3 lần giới hạn cho phép của người lớn để tham gia giao thông.

Jessica Bachmaier cho biết cô đã vô tình pha nhầm sữa bột công thức với rượu vodka cho con gái 13 tháng tuổi vì nhầm tưởng nó là một chai nước lọc trong tủ lạnh.

Sau khi nhớ lại, Jessica thừa nhận đã nhờ một người bạn đến trông con giúp khi cô đi làm và tin tưởng anh này dù biết bạn mình là một người nổi tiếng nghiện rượu và thuốc lá. “Có lẽ chính anh ta đã để rượu trong nhà. Tôi không phải là người nghiện rượu và cũng không giữ rượu trong nhà”, Jessica trả lời đài NBC.

Jessica đã pha tổng cộng hai thìa sữa với 60ml rượu mà cô tưởng nhầm đó là nước lọc. Mô tả con gái sau khi uống rượu, Jessica cho biết “Con bé gần như không còn biết đi đứng, kỹ năng vận động biến mất. Trở nên quấy phá và người mềm như bún”. Và sau đó, em bé 13 tháng tuổi đã ngất đi trên bàn cà phê.

Nhập viện vì mẹ pha nhầm sữa bột với rượu - 1
Bà mẹ trẻ và chai rượu vodka cô đã tưởng lầm là nước lọc để pha sữa cho con.

Nhập viện vì mẹ pha nhầm sữa bột với rượu - 2
Sau khi uống phải 60ml sữa pha rượu, bé gái 13 tháng tuổi bắt đầu ngất ngư, người mềm như bún.

Nhập viện vì mẹ pha nhầm sữa bột với rượu - 3
Ngủ gục trên bàn cafe ngay sau đó.

Nhập viện vì mẹ pha nhầm sữa bột với rượu - 4
Cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi chất vấn "chẳng nhẽ cô ta không ngửi thấy mùi cồn khi pha cho con". 

Hiện bé gái đang được điều trị tại bệnh viện Pittsburgh và rất có thể sẽ được chuyển vàotrung tâm nuôi dưỡng trẻ em sau đó. Các luật sư và cảnh sát đã vào cuộc để tiến hành điều tra và luận tội Jessica.

Tôi để con ngủ 1 tiếng và 15 phút sau thì đưa con đến bệnh viện. Bây giờ tôi đang rất lo lắng. Tôi không thể ăn, không thể ngủ. Tôi chỉ muốn được tiếp tục nuôi con”. bà mẹ trẻ cho biết.

Theo C.Bon/ dailymail (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày