Những khác biệt thú vị trong cách nuôi dạy con cái giữa mẹ 6x và mẹ 8x

Ngày 19/12/2017 20:00 PM (GMT+7)

Khoảng cách thế hệ tạo ra nhiều điểm khác biệt trong quan niệm, phương pháp nuôi dạy con cái giữa mẹ 6x và mẹ 8x. Nhưng dù thuộc thế hệ nào, các mẹ vẫn luôn có một điểm tương đồng, đó là mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình.

Chuyện học hành

nhung khac biet thu vi trong cach nuoi day con cai giua me 6x va me 8x - 1

Với mẹ 6x, không hạnh phúc nào sánh bằng việc mỗi ngày được nhìn thấy con háo hức khoe những “bông hoa” điểm 10, bởi đây chính là khởi đầu tốt nhất cho những thành công mai sau. Mẹ 8x lại quan niệm, ngoài kết quả học tập tốt ở trường, những bài học từ cuộc sống sẽ giúp con thêm trưởng thành, tự tin.

Chuyện khen thưởng

nhung khac biet thu vi trong cach nuoi day con cai giua me 6x va me 8x - 2

Để khuyến khích mỗi khi con đạt kết quả học tập tốt, mẹ 6x thường mua tặng con bánh kẹo, đồ chơi, dụng cụ học tập… Khi điều kiện và chất lượng sống được nâng cao, mẹ 8x có xu hướng tặng con những chuyến đi du lịch, vé xem phim, … để trao thêm cho con những trải nghiệm và cơ hội hoàn thiện bản thân.

Học năng khiếu

nhung khac biet thu vi trong cach nuoi day con cai giua me 6x va me 8x - 3

Trong khi mẹ 6x luôn tìm tòi, tham khảo thêm từ những phụ huynh khác để chọn cho con một môn học năng khiếu “hợp thời”; mẹ 8x có xu hướng để con tự bộc lộ năng khiếu, sở trường rồi tạo điều kiện cho con đến các trung tâm để bồi dưỡng thêm.

Chuyện chọn trường

nhung khac biet thu vi trong cach nuoi day con cai giua me 6x va me 8x - 4

Khi nền giáo dục ngày một phát triển và mở ra nhiều cơ hội, mẹ 8x để con chọn những trường con thích hoặc đi du học để tự lập, trải nghiệm và được hưởng nền giáo dục phù hợp nhất.

Giải pháp tài chính

nhung khac biet thu vi trong cach nuoi day con cai giua me 6x va me 8x - 5

Khi xưa mẹ 6x tiết kiệm định kỳ để trang trải chi phí học hành của con, nay mẹ 8x có thêm giải pháp giúp giảm gánh nặng tài chính và gia tăng bảo vệ cho cả gia đình là Bảo hiểm nhân thọ.

Người đồng hành, cố vấn

nhung khac biet thu vi trong cach nuoi day con cai giua me 6x va me 8x - 6

Cha mẹ thế hệ 6x cùng chung lưng đấu cật lo cho chặng đường học vấn của con được trọn vẹn. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, cha mẹ 8x có thêm những giải pháp giúp hành trình này của cả gia đình trở nên nhẹ nhàng hơn. Không chỉ đảm bảo số tiền tích lũy cho tương lai học vấn của con, giải pháp bảo hiểm tích lũy cho giáo dục còn mang đến nhiều quyền lợi thiết thực khác, đặc biệt là san sẻ rủi ro, gia tăng bảo vệ tài chính cho cả gia đình.

Gần đây, công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam đã ra mắt giải pháp PRU-Tương Lai Tươi Sáng với nhiều quyền lợi hấp dẫn như: Quyền lợi học vấn đảm bảo 175% số tiền bảo hiểm (STBH) và được chi trả thành từng đợt tăng dần trong 5 năm cuối của hợp đồng, phần thưởng trị giá 25% STBH cho sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên...Ngoài ra, sản phẩm này còn mở rộng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình. Trong trường hợp người trụ cột của gia đình không may xảy ra rủi ro, PRU-Tương Lai Tươi Sáng có thể chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 400% STBH…

Từ 06/11/2017 đến 06/02/2018, 500 khách hàng đầu tiên mua hợp đồng PRU-Tương Lai Tươi Sáng với tổng phí bảo hiểm quy năm từ 20.000.000 VNĐ trở lên, kèm theo 2 sản phẩm gia tăng bảo vệ cho trẻ em: Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em và Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em sẽ có cơ hội sở hữu quà tặng là một chiếc xe đạp trị giá 1.450.000 VNĐ.

Tham khảo thể lệ chương trình khuyến mại tại đây

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ