Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20

Ngày 20/05/2015 00:00 AM (GMT+7)

Có những người đã là mẹ 2 con, có những người đã lên chức bà ngoại…vậy nhưng nói họ đã “lấy chồng” thì có khi vẫn chẳng ai tin.

Giáp Vân Khanh

Bà mẹ hai con Giáp Vân Khanh hiện đã bước sang tuổi 39 nhưng vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp không tuổi. Khuôn mặt trẻ trung, vóc dáng săn chắc và vòng eo thon gọn…tất cả những lợi thế đó vẫn chưa đủ vì Vân Khanh còn sở hữu phong cách thời trang cực trẻ trung và hợp mốt.

Vốn là người kinh doanh thời trang nhiều năm, Vân Khanh luôn biết cách làm mới bản thân, lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng, đồng thời vẫn rất “style”. Khó ai tin được Vân Khanh đã sắp tròn 40 tuổi.

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 1
Bà mẹ hai con Giáp Vân Khanh hiện đã bước sang tuổi 39 nhưng vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp không tuổi.

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 2
Khuôn mặt trẻ trung, vóc dáng săn chắc và vòng eo thon gọn…tất cả những lợi thế đó vẫn chưa đủ vì Vân Khanh còn sở hữu phong cách thời trang cực trẻ trung và hợp mốt.

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 3
Vân Khanh chụp ảnh cùng con trai

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 4
Vốn là người kinh doanh thời trang nhiều năm, Vân Khanh luôn biết cách làm mới bản thân, lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng.

Đào Lan Hương

Ngắm nhìn những hình ảnh trẻ trung của người phụ nữ này, khó có thể tin được cô đã lên chức..bà ngoại. Đào Lan Hương bất ngờ nổi tiếng trong cộng đồng mạng sau đoạn clip “bà ngoại nhảy cực sung trong quán bar”.

Sinh năm 1976, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bà ngoại Đào Lan Hương có hai cô con gái lần lượt sinh năm 1996 và 1999. Ít ai biết, người phụ nữ có nhan sắc trời cho này cũng từng phải trải qua quãng đời không mấy bình lặng. Chồng mất sớm vì căn bệnh ung thư, một mình chị gồng gánh gia đình, nuôi hai con nhỏ.

Tháng 5 năm ngoái, chị Hương từng chung sống như vợ chồng với một người đàn ông, nhưng cách sống của hai người quá khác nhau nên chị đồng ý để họ ra đi. Hiện tại, cuộc sống của ba mẹ con chị Hương đang rất hạnh phúc. Chị chia sẻ: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 5
Đào Lan Hương bất ngờ nổi tiếng trong cộng đồng mạng sau đoạn clip “bà ngoại nhảy cực sung trong quán bar”.

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 6
Sinh năm 1976, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bà ngoại Đào Lan Hương có hai cô con gái lần lượt sinh năm 1996 và 1999

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 7
Chị Đào Lan Hương cũng mới lên chức "bà ngoại" cách đây không lâu

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 8
Khi chụp ảnh cùng con gái, thật khó có thể phân biệt ai là mẹ, ai là con

Giai nhân U50 Hà Nội

Còn nhớ thời gian trước đây, bộ ảnh của một phụ nữ có tên là N.K.T đang sống và làm việc tại Hà Nội khiến nhiều người ngỡ ngàng với vẻ đẹp như thiếu nữ đôi mươi, mặc dù cô đã hơn 40 tuổi và đang là mẹ của một cô con gái hơn 20 tuổi. 

Cô từng chia sẻ, dù bận bịu với công việc nhưng vẫn luôn cố gắng dành thời gian tận hưởng cuộc sống và chăm sóc bản thân. Đó hẳn là các giúp bà mẹ một con này có được nhan sắc khiến nhiều người “giật mình”.

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 9
Dù đã hơn 40 tuổi và là mẹ của một thiếu nữ 20, giai nhân Hà Thành vẫn khiến nhiều người ngây ngất bởi nhan sắc không tuổi

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 10
Cô từng chia sẻ, dù bận bịu với công việc nhưng vẫn luôn cố gắng dành thời gian tận hưởng cuộc sống và chăm sóc bản thân. 

Những mẹ Việt U40 gây thương nhớ vì đẹp như gái 20 - 11
Bà mẹ U40 rất ít cung cấp thông tin về bản thân

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo H.My (Khampha)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội