Phẫn nộ cảnh mẹ tàn tật quỳ xin lỗi con gái

Ngày 06/10/2015 09:22 AM (GMT+7)

Vì không đủ tiền mua một chiếc điện thoại cho con, bà mẹ đã quỳ xuống giữa một trung tâm thương mại ở Thái Lan.

Hình ảnh người mẹ tàn tật quỳ trước mặt cô con gái trong một trung tâm thương mại ở Thái Lan được một người chứng kiến chụp lại và đăng tải trên facebook đang gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng nước này.

Phẫn nộ cảnh mẹ tàn tật quỳ xin lỗi con gái - 1
Vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều ngày 3/10 vừa qua tại trung tâm thương mai Harbor Mall, tỉnh Leam Chabang, Sriracha, Thái Lan

Theo người này cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều ngày 3/10 vừa qua tại trung tâm thương mai Harbor Mall, tỉnh Leam Chabang, Sriracha, Thái Lan. Vì không đủ tiền để mua cho con gái một chiếc điện thoại di động như ý, người mẹ nghèo tội nghiệp đã quỳ xuống trước mặt cô con gái khoảng 15 tuổi của mình. Tuy nhiên, bất chấp hành động của mẹ, cô con gái vẫn tỏ ra vô cùng giận dỗi, không chấp nhận lời xin lỗi..

Phẫn nộ cảnh mẹ tàn tật quỳ xin lỗi con gái - 2
Vì không đủ tiền mua một chiếc điện thoại cho con gái, bà mẹ đã quỳ xuống trước mặt con giữa một trung tâm thương mại ở Thái Lan.

Phẫn nộ cảnh mẹ tàn tật quỳ xin lỗi con gái - 3
Tuy nhiên, bất chấp hành động của mẹ, cô con gái vẫn tỏ ra vô cùng giận dỗi, không chấp nhận lời xin lỗi.

Phẫn nộ cảnh mẹ tàn tật quỳ xin lỗi con gái - 4
Sự việc được một người chứng kiến chụp lại và đăng tải trên facebook đang gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng nước này.

Sau khi bức ảnh được một người có mặt tại Harbor Mall thời điểm ấy chứng kiến và chụp lại, nó đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ trong cư dân mạng Thái Lan. Rất nhiều người lên án hành động bất hiếu của cô con gái tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã sớm đua đòi, không biết yêu thương mẹ. 

Theo Anh Minh (postjung.com) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội