Phi Thanh Vân thức trắng đêm khi lần đầu làm mẹ đơn thân con đã bị nổi mẩn khắp người

Ngày 04/02/2017 13:38 PM (GMT+7)

Lần đầu làm mẹ đơn thân, Phi Thanh Vân cũng như bao người phụ nữ khác, gặp khá nhiều khó khăn, lúng túng.

Sau 3 năm yêu nhau mặn nồng, có chung một cậu con trai bụ bẫm, xinh như thiên thần, vợ chồng Phi Thanh Vân gây sốc dư luận khi bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi vào ngay trước Tết Đinh Dậu 2017. Chia sẻ đầy ngụ ý của Bảo Duy - chồng Phi Thanh Vân với bạn bè và người hâm mộ đã làm dấy lên chuyện cô có người mới, dẫn đến việc đỗ vỡ tình cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" vẫn giữ im lặng, ngầm phủ nhận tin đồn và chỉ tập trung vào việc chăm sóc bé Tấn Đức.

Phi Thanh Vân thức trắng đêm khi lần đầu làm mẹ đơn thân con đã bị nổi mẩn khắp người - 1

Phi Thanh Vân làm mẹ đơn thân hậu chia tay.

Lần đầu làm mẹ đơn thân, Phi Thanh Vân cũng như bao người phụ nữ khác, gặp khá nhiều khó khăn, lúng túng. "Người đẹp dao kéo" còn không may hơn khi ngay đêm 30 Tết đầu tiên một mình chăm con, bé Tấn Đức đã lên cơn sốt cao và đến mùng 7 Tết vừa qua thì nổi ban đỏ khắp người.

Bà mẹ đơn thân đã phải vận dụng hết kinh nghiệm từ ông bà ngoại, bác sĩ cũng như tự tra cứu tài liệu, tìm hiểu trên mạng internet cách chữa bệnh cho con. Những chia sẻ đầy lo lắng của Phi Thanh Vân trên facebook được rất nhiều người hâm mộ cảm thông, quan tâm.

Phi Thanh Vân thức trắng đêm khi lần đầu làm mẹ đơn thân con đã bị nổi mẩn khắp người - 2

"Thương con... Ngày 30 tết con bắt đầu sốt cao 39 độ C, mẹ lo lắng vô cùng, cố gắng sử dụng tất cả kiến thức mẹ đã đọc để giúp con giảm sốt. Nhưng con bệnh liên tiếp đến mùng 6 mới khỏi. Vậy là hết tết mẹ và ông bà ngoại vật lộn cùng những cơn sốt nóng rang của con trai yêu và những đêm thức trắng.

Mùng 7, mẹ chưa kịp mừng vui thì con bắt đầu nổi ban đỏ khắp người. Mẹ muốn hét lên thật to khi thấy toàn thân con nổi những vết đỏ li ti không biết nguyên do. Nhưng mẹ vẫn tĩnh tâm và để ý từng hành động là nhỏ nhất của con, con vẫn chơi đùa bình thường và may sao những vết ban đỏ không làm con ngứa và khó chịu.

Mẹ vội vã tra cứu tài liệu đọc để chữa cho con mau khỏi bệnh, nhờ bà ngoại chạy mua ngay mướp đắng về xay 2 trái, ngâm nước ấm tắm cho con. Vậy là lần đầu hai mẹ con tắm cùng tắm bằng trái mướp đắng. Mẹ cẩn thận ngâm mình con trong 15-20 phút đúng như sự hướng dẫn của sách báo, con iu đã đỡ hơn sau lần tắm đầu tiên, mẹ hạnh phúc biết bao khi thấy con yêu tươi cười vui đùa thỏa thích.

Đêm nay đang ngủ mẹ giật mình thức giấc, 3h sáng rồi, mẹ thay bỉm cho con trai và thoa kem lên toàn thân con, mong con mau hết bệnh con nhé!

Cuộc đời mẹ giờ chỉ có ông bà ngoại và con! Mong cả nhà mình bình an và khỏe mạnh"

Phi Thanh Vân thức trắng đêm khi lần đầu làm mẹ đơn thân con đã bị nổi mẩn khắp người - 3

Phi Thanh Vân tham khảo bác sĩ rồi tắm nước mướp đắng cho con trai.

May mắn, theo như lời nữ diên viên "Cô gái xấu xí" cho biết, bé Tấn Đức hiện nay đã ổn định về sức khoẻ, các nốt ban cũng dần biết mất. Bà mẹ trẻ bộc bạch "Vân đơn thân nuôi con một mình, lại là con đầu nên nhiều việc không có kinh nghiệm, chỉ đọc sách báo và tư vấn bác sỹ. Một bên lo kinh tế nuôi con, một bên thức đêm chăm con bệnh hic không tránh khỏi lo lắng trăm bề. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Trước đó Phi Thanh Vân cũng từng khiến cư dân mạng bất ngờ khi từ cảnh không biết bế con đến nuôi con nặng vượt chuẩn.

Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân