Phim hay không thể bỏ lỡ cho bé dịp lễ này: Hội thú bông ngộ nghĩnh

Ngày 29/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đứa trẻ nào mà không mê thú bông? Hãy cùng con khám phá hành trình của một chú thú bông từ nhà máy đến tay một bạn trẻ như thế nào trong phim hoạt hình Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh - khởi chiếu dịp lễ 01.05 tới.

phim hay khong the bo lo cho be dip le nay: hoi thu bong ngo nghinh - 1

Poster phim Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh

Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh là câu chuyện đáng yêu xoay quanh nhân vật Bé Mốc - một cô bé thú bông hồng lạc quan sống tại Thị Trấn Xấu Xí đầy sắc màu. Thị trấn này là nơi những con thú bông không may bị lỗi và thải ra khỏi nhà máy. Chúng cùng nhau xây dựng nên một “khu tập thể thú bông” tràn ngập niềm vui, tiếng cười và âm nhạc.

phim hay khong the bo lo cho be dip le nay: hoi thu bong ngo nghinh - 2

Thị Trấn Xấu Xí - nơi các chú thú bông bị lỗi sống cùng nhau

phim hay khong the bo lo cho be dip le nay: hoi thu bong ngo nghinh - 3

Thị trấn tràn ngập màu sắc và tiếng cười của các nhân vật “không giống ai”

Tuy nhiên, Bé Mốc luôn ước mơ về một đứa trẻ cho riêng nó. Một ngày nọ, Bé Mốc rủ rê nhóm bạn cùng nhau vượt qua bức tường của Thị Trấn Xấu Xí. Chúng đã phát hiện ra Học Viện Búp Bê Hoàn Hảo - nơi đào tạo những búp bê để đến thế giới loài người. Hội thú bông ngộ nghĩnh này đã có một cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú. Liệu Bé Mốc và các bạn có đạt được ước mơ của mình?

Xem trailer lồng tiếng phim tại đây.

Điểm nổi bật của Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh chính là âm nhạc. Nói đây là một Phim Hoạt Hình Âm Nhạc Của Năm thật không sai khi phiên bản gốc được quy tụ bởi một loạt ca sĩ hạng A của US UK như Kelly Clarkson, Nick Jonas, Blake Shelton, Pitpull, v.v… Trong phiên bản lồng tiếng của Việt Nam, nhân vật Bé Mốc đã được giao cho ca sỹ Thái Trinh lồng tiếng và trình bày nhiều bài hát. Cùng thưởng thức ca khúc Có Gì Tuyệt Vời Hơn Thế do Thái Trinh hát chính, được dịch từ bài gốc Couldn’t Be Better của Kelly Clarkson:

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười cũng như nhiều bài học đến cho các bạn nhỏ. Các bé sẽ nhận ra hành trình để các món đồ chơi đến được tay mình là không hề dễ dàng. Qua bộ phim, bạn có thể dạy được con cách nâng niu những món đồ chơi đó. Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh cũng truyền một thông điệp mạnh mẽ “bề ngoài không là tất cả”. Không một ai là hoàn hảo nhưng tất cả mọi người đều đáng quý. Mỗi một cá thể có một nét riêng và chính điều đó khiến họ trở nên đặc biệt.

phim hay khong the bo lo cho be dip le nay: hoi thu bong ngo nghinh - 4

Nhân vật Bé Mốc sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn nhỏ

phim hay khong the bo lo cho be dip le nay: hoi thu bong ngo nghinh - 5

Nhân vật vui tính Chó Xấu Xí sẽ được yêu thích bới các bé trai

Bộ phim sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 01.05.2019

Thông tin & Đặt vé phim tại đây: https://bit.ly/2UUUXSJ

(Khám phá).