Sáng tạo chiếc bánh hình bầu ngực có thể "tiết ra sữa", ông bố trẻ gây xôn xao MXH

Ngày 05/05/2018 19:18 PM (GMT+7)

Để kỉ niệm tròn 1 năm vợ nuôi con bằng sữa mẹ, anh Ross đã nảy ra ý tưởng làm chiếc bánh độc đáo có thể "tiết ra sữa" và uống được.

Hầu hết tất cả các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ đều đã trải qua cảm giác một mình đối chọi với những điều xảy ra khi đang cho con bú như nứt đầu ti, sữa bị "rò rỉ" hay những tình trạng kinh khủng hơn thế. Chỉ có tình yêu thương vô bờ bến dành cho con cùng với sự động viên tích cực từ người thân mới có thể giúp người mẹ đủ nghị lực và mạnh mẽ cho con bú trong suốt khoảng thời gian dài sau sinh.

Và để thầm cảm ơn những điều lớn lao đó mà người vợ của mình đã thực hiện trong suốt 1 năm nuôi con bằng sữa mẹ, ông bố trẻ Ross Hunt đã tự tay làm ra một món quà đặc biệt để dành tặng vợ và con.

sang tao chiec banh hinh bau nguc co the "tiet ra sua", ong bo tre gay xon xao mxh - 1

Chiếc bánh mà anh Ross đã làm để tặng vợ.

"Kể từ khi Rachel (vợ Ross Hunt) cho con gái Isabelle bú đến giờ đã vừa tròn 1 năm tuổi. Tôi nghĩ mình sẽ làm một chiếc bánh theo chủ đề để tặng cho cô ấy. Và tôi này ra ý tưởng làm một chiếc bánh theo chủ đề bầu ngực là hay nhất rồi. Không có điều gì hợp hơn thế nữa", Ross Hunt chia sẻ trong đoạn video được đăng tải trên Youtube.

Ross Hunt đã nghiên cứu khá lâu để đảm bảo làm ra chiếc bánh hoàn hảo nhất. "Tôi đã dành hàng giờ đồng hồ để tham khảo trên mạng tìm ra loại thiết kế phù hợp nhất với bộ ngực về hình dạng và kích thước. Tôi thực sự đã nỗ lực rất nhiều đấy".

sang tao chiec banh hinh bau nguc co the "tiet ra sua", ong bo tre gay xon xao mxh - 2

Ross thấu hiểu những vất vả mà trong suốt 1 năm nuôi con bằng sữa mẹ Rachel đã trải qua.

Những nghiên cứu của Ross Hunt quả thực đã vô cùng đúng đắn khi chiếc bánh được hình thành. Nó quá tuyệt vời và không kì quá chút nào. Mặc dù không tìm ra được loại kẹo có màu da trông giống với bầu ngực của phụ nữ nhưng chiếc bánh vẫn rất tuyệt.

Có một đặc điểm khá đặc biệt của chiếc bánh khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa trên mạng xã hội phải thích thú đó là chiếc bánh thực sự có thể "tiết ra sữa".

sang tao chiec banh hinh bau nguc co the "tiet ra sua", ong bo tre gay xon xao mxh - 3

Chiếc bánh của Ross có thể "tiết ra sữa".

"Tôi thực sự không quan tâm việc đó là ngớ ngẩn hay không nhưng thực sự nuôi con bằng sữa mẹ là vậy đó. Đôi khi bạn chỉ cần ngồi xuống là sữa cũng đã chảy ra rồi. Đó là những gì mà chiếc bánh của tôi cũng làm được", Ross nói.

Ross đảm bảo với mọi người rằng anh ta cũng không ăn cắp sữa của vợ để làm bánh mà "sữa" thực sự được tiết ra từ chiếc bánh được làm từ nước và đường cô.

Khi Ross chia sẻ với vợ về chiếc bánh, chị có phần hoài nghi. Tuy nhiên điều thật sự bất ngờ hơn khi chính con gái Ross - bé Isabelle là người trực tiếp trải nghiệm "sữa" từ chiếc bánh đó lại vô cùng thích thú.

sang tao chiec banh hinh bau nguc co the "tiet ra sua", ong bo tre gay xon xao mxh - 4

Bé Isabelle tỏ ra vô cùng thích thú với tác phẩm của bố. 

"Là người cha trong hành trình cho con bú rất dễ có cảm giác vô dụng, bất lực và có một chút xấu hổ. Đó là một phần lý do vì sao tôi muốn làm chiếc bánh này. Nó chứng mình rằng tôi không thể giúp vợ về mặt thể chất nhưng tôi có thể hỗ trợ em bằng một cách nào khác", Ross chia sẻ trên blog của mình.

Hiện tại, chiếc bánh độc đáo có thể "tiết ra sữa" của Ross đang được các bà mẹ trên mạng xã hội vô cùng yêu thích. Thậm chí nhiều người còn phong tặng cho anh là "ông chồng quốc dân" khi đã rất thấu hiểu cho những vất vả trong việc cho con bú của vợ. Họ dành nhiều lời khen ngợi cho Ross.

6 thay đổi không thể tin nổi của sữa mẹ để phù hợp với nhu cầu của bé
Trên thực tế, các nhà nghiên cứu tin rằng khi bé bị ốm, bé sẽ gửi tín hiệu cho cơ thể mẹ sản xuất nhiều sữa với kháng thể đặc hơn để chống lại bệnh.

Theo Chi Chi (Dịch theo CafeMom) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cho con bú
Tin hay đừng bỏ lỡ