Vợ siêu âm thai bình thường, 3 ngày sau sinh diễn viên Bùi Công Danh ôm mặt khóc

Ngày 06/04/2020 11:57 AM (GMT+7)

"Đang đi quay, tôi nhận được cuộc gọi của mẹ vợ: Vào ngay viện với vợ đi con".

Có ngoại hình sáng, gương mặt điển trai cùng đôi mắt rất "ác", nam diễn viên Bùi Công Danh là diễn viên quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ trong các vai phản diện qua nhiều phim truyền hình như Bản năng nguy hiểm, Một nữa bóng tối, Vượt qua bóng đêm, Ngọn cỏ gió đùa, Đời như tiệc… Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1986 còn là gương mặt lồng tiếng xuất sắc cho rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng thay thế các nam diễn viên Lương Thế Thành, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Bình, Thành Đạt, Lâm Minh Thắng…

Năm 2014, Bùi Công Danh chính thức kết hôn và hiện tại có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người vợ đẹp và cậu con trai Chí Quân 7 tuổi kháu khỉnh.  Lần đầu tiên xuất hiện tại talkshow Các ông bố nói gì, Bùi Công Danh chia sẻ nhiều hơn về những câu chuỵện trong cuộc sống phía sau ống kính máy quay, khi anh trở về với vai cho làm chồng, làm cha trong gia đình.

Vợ siêu âm thai bình thường, 3 ngày sau sinh diễn viên Bùi Công Danh ôm mặt khóc - 1

Có con, tôi hay nghe lời dân gian, kết quả bị bác sĩ mắng. 

Tôi và bà xã đóng chung một bộ phim trong 3 tháng rưỡi. Người ta thường hay nói, "phim giả tình thật" chắc là đúng, sau bộ phim đó chỉ 6 tháng, hai vợ chồng làm đám cưới. Và sau kết hôn chỉ 2 tháng, bà xã tôi mang bầu trong sự bất ngờ của chính tôi. Khi ấy, quá hạnh phúc, tôi chỉ còn biết cười bảo cô ấy "Không ngờ mình bách phát bách trúng, mới 2 tháng đã dính liền".

Con so đầu lòng, tôi chăm vợ rất kỹ nhưng cũng thiếu kinh nghiệm. Người ta nói uống sữa tốt cho con,nên dù sữa khi đó rất đắt, tôi vẫn cố mua. Tôi lo đến từng cữ sữa của vợ, "ép" cô ấy ngày 3 ly không bỏ bữa nào, thậm chí uống ly nào ói ra, tôi lại pha cho vợ uống lại. Đến mức vợ tôi tăng liền 20kg, đi khám, bác sĩ mắng tôi quá trời vì để bà xã thừa cân.

Vợ siêu âm thai bình thường, 3 ngày sau sinh diễn viên Bùi Công Danh ôm mặt khóc - 3

Đến tháng thứ 4, tôi đã chủ động khuyên bà xã ngừng việc quay phim, kịch để lui về "hậu cung". Sau này, tôi cũng rất ân hận vì vợ sinh xong 9 tháng 10 ngày, rồi lại mất thêm một thời gian nghỉ đẻ, chăm sóc con mọn, khi quay trở lại với nghệ thuật, cô ấy phải bắt đầu từ con số 0 và cuối cùng không thể thực hiện được. Tôi là người đứng ra an ủi, nói vợ hãy yên tâm vì tôi sẽ gồng gánh, lo cho cô ấy và các con chu toàn.

Người ta nói ngày trước ngày dự sinh, tối nên đưa vợ đi "tiểu bậy" để dễ sinh. Thế mà tôi cũng nghe lời, 12 giờ đêm, canh xóm ngủ hết, tôi đưa vợ khẩu trang hai vợ chồng cùng đeo rồi dắt vợ đi tiểu bậy. Không ngờ đúng sáng hôm sau, vợ vỡ ối đi cấp cứu liền.

Nhập viện từ 7 giờ sáng, tôi ở bên vợ liên tục. Cô ấy đau đến 9 giờ tối thì được đưa vô phòng sinh. Tôi thấp thỏm đợi ở ngoài thì nhận được tin nhắn "Chúc mừng Danh nhé, mở được 9 phân rồi. Sinh thường". Khi ấy, tôi mừng rỡ, cứ ngồi nhìn bảng tên sản phụ trên màn hình chờ tên vợ con mình mà 10 phút không thấy đâu. Lại một cuộc gọi nữa: "Danh ơi, vào ký đơn cho Thảo mổ, giờ con không ra nổi".

2 trạng thái trái ngược trong tích tắc. May mắn, vợ con tôi cuối cùng cũng mẹ tròn con vuông.

Vợ siêu âm thai bình thường, 3 ngày sau sinh diễn viên Bùi Công Danh ôm mặt khóc - 4

Lần đầu khóc hết nước mắt khi con bị phát hiện bệnh 3 ngày sau sinh

Lần đầu tiên làm bố, tôi cũng gặp nhiều cú sốc nhớ mãi không quên. 3 ngày sau sinh, tôi đang đi quay thì nhận được cuộc gọi của mẹ vợ "Danh ơi con ở đâu vào ngay với Thảo đi trong này có nhiều chuyện". Vậy là mồ hôi túa ra như tắm, tôi vội màng xin phép đạo diễn chạy về.

Đến bệnh viện, bố mẹ vợ và vợ đang ngồi khóc, con không thấy đâu, cô ấy ôm tôi khóc nói "Anh ơi, em là một người mẹ không tốt". Nước mắt sắp tuôn rồi, tôi vẫn phải cố vững vàng hỏi han thì bố mẹ nói "Thằng bé bị bệnh vàng da, phải cách ly".

Khi đó tôi không biết gì về bệnh vàng da tưởng lâm li như phim, tôi ra hành lang đứng khóc thì ông chồng cùng phòng mới khều bảo "Bệnh vàng da bình thường, không có gì hết".

Xuống đến phòng chiếu đèn cho trẻ sơ sinh, tôi hỏi chị y tá "Chị ơi trường hợp con em làm sao vậy". Chị mới bảo "Anh không thấy một đống trường hợp giống con anh à".

Vợ siêu âm thai bình thường, 3 ngày sau sinh diễn viên Bùi Công Danh ôm mặt khóc - 5

Qua cú hết hồn nhầm, con trai tôi lớn lên bị suy dinh dưỡng vì không được bú mẹ, không có sữa uống. Mỗi lần đưa bé đi khám dinh dưỡng, bác sĩ lại bốc cho 700-800 nghìn tiền thuốc. Một số người ác miệng lại chê bé còi, nuôi con làm sao mà để con không bằng người khác trong khi bố mẹ thì to lớn. Mãi sau này, bé lớn lên mới bắt đầu chịu khó ăn uống như bây giờ.

Vợ siêu âm thai bình thường, 3 ngày sau sinh diễn viên Bùi Công Danh ôm mặt khóc - 6
 

Vợ siêu âm thai bình thường, 3 ngày sau sinh diễn viên Bùi Công Danh ôm mặt khóc - 7

Làm cha mẹ, tôi khá nóng tính, hai vợ chồng cũng hay cãi nhau, mâu thuẫn nhưng luôn thống nhất sẽ không bao giờ xưng tôi - luôn xưng là vợ chồng. Trong 8 năm bên nhau, tôi rất biết ơn vợ vì cô ấy chu toàn mọi việc trong gia đình, chăm sóc con đến ngày hôm nay. Tôi chỉ mong hai vợ chồng sẽ ngày càng hạnh phúc hơn và gửi lời nhắn nhủ đến vợ, muốn cả hai nhanh chóng có tin vui để bé Heo có thêm em.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sieu-am-thai-binh-thuong-3-ngay-sau-sinh-dien-vien-bu...

Ông trùm vai ác Huy Cường 3 năm hút xi lanh sữa bơm cho con, giờ đứa trẻ cao 1m7
Hồi con 4,5 tháng cho bé ăn dặm chỉ được ngày đầu, từ hôm sau mỗi lần ăn đều tính bằng muỗng, sữa thì đổi hàng chục loại, phải rút bằng xilanh bơm vào...
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con