Chụp ảnh bếp, Phan Như Thảo khoe khéo tài sản thừa kế của con gái

Ngày 05/04/2020 12:26 PM (GMT+7)

Con mới 3 tuổi, Phan Như Thảo hé lộ tài sản thừa kế của bé từ bố đại gia U70

Thời gian mọi công việc kinh doanh phải tạm ngừng vì dịch bệnh, gia đình người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Đức An quyết định đưa con gái nhỏ Bố Câu lên biệt thự riêng của gia đình ở Đà Lạt để sinh sống. Cũng tại đây, bà mẹ trẻ tiết lộ một trong những tài sản thừa kế vô cùng thú vị mà đại gia Đức An dành cho bé Bồ Câu.

chup anh bep, phan nhu thao khoe kheo tai san thua ke cua con gai - 1

Bé Bồ Câu đang ở biệt thự Đà Lạt cùng bố mẹ trong đợt dịch.

Trong loạt ảnh mới đăng tải, Phan Như Thảo vui vẻ khoe một góc trong căn bếp của biệt thự Đà Lạt cùng hàng chục chồng bát đĩa với nhiều hình thù, hoạ tiết vô cùng đẹp mắt. Cô viết "Bồ Câu nhà mình chắc là cô gái có kho của hồi môn gia bảo hoành tráng nhất được thừa hưởng từ daddy" khiến nhiều người thích thú.

chup anh bep, phan nhu thao khoe kheo tai san thua ke cua con gai - 3

Bà mẹ trẻ khoe gia tài hồi môn là hàng chục loại bát đĩa dành lại cho con gái Bồ Câu.

chup anh bep, phan nhu thao khoe kheo tai san thua ke cua con gai - 4

Chụp ảnh bếp, Phan Như Thảo để lộ hàng chồng tài sản thừa kế của con gái

Lấy đại gia Đức An - một trong những doanh nhân Việt kiều sở hữu khối tài sản khổng lồ: hàng chục căn biệt thự, nhà lầu, bất động sản ở Phan Thiết, Vũng Tàu, Đà Lạt, TP.HCM…, nhiều xe sang cùng tài khoản nghìn tỷ...tuy nhiên Phan Như Thảo vẫn luôn muốn cho bé Bồ Câu một cuộc sống không quá phải coi trọng tiền bạc. Việc cho Bồ Câu thừa kế gia tài bát đĩa khổng lồ của bố vừa cho thấy ý nghĩa tình cảm, vừa ngầm trong đó mong muốn cô bé lớn lên sẽ khéo léo, giỏi nấu ăn như bố của Phan Như Thảo.

chup anh bep, phan nhu thao khoe kheo tai san thua ke cua con gai - 5

Phan Như Thảo mong con gái có thể khéo léo bếp núc giống bố.

Trước đó trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về ý định nghiêm túc có dành tặng tài sản lại cho bé Bồ Câu - của Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng cho biết, việc anh mua nhiều nhà, nhiều đất cho Bồ Câu là để con sau này an cư lập nghiệp, không phải vất vả vì hiện nay, giá đất ngày một tăng cao. Bản thân ông bố U70 cũng không có quan điểm trọng nam, thậm chí còn rất thích để lại tài sản cho con gái

"Thời xưa các cụ nói thì không bao giờ sai cả. Ngày xưa của hồi môn cha mẹ để lại cho con trai để con trai chăm sóc khi tuổi già, con gái đi lấy chồng về làm con nhà người ta, con trai thì còn, con gái thì đi. Thời nay đã thay đổi, con trai thì đi, con gái thì ở lại. Gia đình có 1 đứa con gái sẽ có thêm con trai và thêm một đàn cháu.

Tôi luôn quan niệm một tấc đất là một tấc vàng, giá nhà luôn tăng, đất thì ít đi, người thì ngày mỗi nhiều. Ngày xưa đất đai thẳng cánh cò bay, thời nay sống chồng chất lên nhau. Thật quá khổ.

Thời buổi này tôi thấy chúng ta ai cũng lo đi làm, lo tiết kiệm để hy vọng mua được căn nhà nhỏ, ước mơ của mọi người tuy nhỏ nhưng thật khó khăn. Vì vậy tôi mua nhà cho con là muốn để cho con mình sau này có chỗ ở, chỗ để an cư lập nghiệp và không phải lo đến chuyện mua nhà.", đại gia Đức An bày tỏ quan điểm.

chup anh bep, phan nhu thao khoe kheo tai san thua ke cua con gai - 6

Hai vợ chồng Phan Như Thảo muốn con gái lớn lên mà không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc trong cuộc sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chup-anh-bep-phan-nhu-thao-de-lo-tai-san-thua-ke-cua-...

Đại gia ngành du lịch xách túi 4 tỷ, quan niệm con mặc đồ 80.000đ miễn con vui là được
Dịch COVID-19 đánh mạnh vào ngành du lịch khiến nữ đại gia 3 con mỗi ngày mở mắt đều mất hàng tỷ đồng, tuy nhiên với chị, đây cũng lại là khoảng thời...
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ