Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc lấy chồng sinh con trai, ai cũng "lặng người" với nhan sắc của bé

Ngày 08/03/2020 05:19 AM (GMT+7)

Hiện nay con trai của Lữ Yến đã lên 7 tuổi và có ngoại hình rất điển trai, đáng yêu khiến ai nhìn thấy cũng kinh ngạc gần như không thể tin nổi.

Lữ Yến là một siêu mẫu Trung Quốc mang đẳng cấp thế giới, bên cạnh những cái tên như Lưu Văn, Hề Mộng Dao và Hà Tuệ. Thế nhưng trái với 3 siêu mẫu kia, Lữ Yến không được đánh giá cao về nhan sắc. Thậm chí cô còn bị cư dân mạng Trung Quốc chê bai thậm tệ, gọi là "siêu mẫu xấu xí nhất".

Mắt nhỏ, mũi tẹt, môi dày, nhiều tàn nhang - những đặc điểm trên khuôn mặt Lữ Yến không hề được hoan nghênh trong quan niệm thẩm mỹ của người Trung Quốc. Nhưng giới thời trang phương Tây lại không cho rằng như vậy. Họ thấy Lữ Yến rất quyến rũ, cho dù là gương mặt hay thân hình, có thể coi cô như một nữ thần hàng đầu. Vì thế cô nhanh chóng trở thành siêu mẫu nổi tiếng thế giới, trở thành "nét quyến rũ châu Á" trong mỗi tuần lễ thời trang.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc lấy chồng sinh con trai, ai cũng amp;#34;lặng ngườiamp;#34; với nhan sắc của bé - 1

Lữ Yến - cô siêu mẫu từng bị cư dân mạng Trung Quốc chê xấu xí nhất.

Nhưng hiện tại Lữ Yến đã từ bỏ sàn catwalk để chuyển sang làm nhà thiết kế. Phần vì tuổi tác của cô không còn trẻ, phần vì sau khi kết hôn với chồng đại gia người Pháp, cô muốn dành thời gian tập trung chăm sóc cho gia đình. Không lâu sau khi kết hôn, Lữ Yến sinh hạ con trai đầu lòng, đặt tên là Arthur.

Lúc này nhan sắc của đứa bé thật sự thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Một bà mẹ bị chê bai "xấu xí" sẽ sinh ra một đứa con có ngoại hình như thế nào? Hiện nay con trai của Lữ Yến đã lên 7 tuổi và có ngoại hình rất điển trai, đáng yêu khiến ai nhìn thấy cũng kinh ngạc gần như không thể tin nổi.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc lấy chồng sinh con trai, ai cũng amp;#34;lặng ngườiamp;#34; với nhan sắc của bé - 3

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc lấy chồng sinh con trai, ai cũng amp;#34;lặng ngườiamp;#34; với nhan sắc của bé - 4

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc lấy chồng sinh con trai, ai cũng amp;#34;lặng ngườiamp;#34; với nhan sắc của bé - 5

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc lấy chồng sinh con trai, ai cũng amp;#34;lặng ngườiamp;#34; với nhan sắc của bé - 6

Con trai Lữ Yến điển trai, đáng yêu từ khi còn nhỏ tới hiện tại cậu bé đã lên 7 tuổi khiến ai nấy kinh ngạc.

Từ một người mẫu bị chê bai thậm tệ về nhan sắc, Lữ Yến giờ có sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc mà mọi người đều mơ ước. Một người chồng đẹp trai giàu có yêu thương vợ hết mực, một cậu con trai đáng yêu, ngoan ngoãn bên cạnh, cựu siêu mẫu khiến mọi người không khỏi phải xuýt xoa ghen tị.

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc lấy chồng sinh con trai, ai cũng amp;#34;lặng ngườiamp;#34; với nhan sắc của bé - 7

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc lấy chồng sinh con trai, ai cũng amp;#34;lặng ngườiamp;#34; với nhan sắc của bé - 8

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc lấy chồng sinh con trai, ai cũng amp;#34;lặng ngườiamp;#34; với nhan sắc của bé - 9

Gia đình hạnh phúc của Lữ Yến bên người chồng đại gia.

Chắc hẳn bậc cha mẹ nào cũng muốn con cái được thừa hưởng những đặc điểm tốt đẹp nhất từ cả hai vợ chồng. Nhưng không phải đặc điểm nào của cha mẹ cũng được di truyền cho con cái. Vậy, trẻ có thể được thừa hưởng những gì từ cha mẹ mình?

1. Trí thông minh 

Theo nghiên cứu đánh giá của các nhà khoa học, ảnh hưởng từ yếu tố di truyền đến trí thông minh của trẻ chiếm khoảng 50-60%. Trong đó, trí thông minh mà trẻ được thừa hưởng chủ yếu là từ người mẹ. Một bà mẹ thông minh sẽ sinh ra những đứa trẻ phần lớn là thông minh. Nếu là bé trai thì mức độ thông minh càng lớn hơn. 

Nguyên nhân chính bởi, các gen liên quan đến trí thông minh của con người chủ yếu tập trung ở nhiễm sắc thể X. Phụ nữ có hai nhiễm sắc thể X, trong khi đàn ông chỉ có một. Do đó, trí thông minh của người mẹ chiếm vị trí quan trọng hơn trong di truyền. Đồng thời, trí thông minh cũng chịu tác động bởi môi trường giáo dục, cách dạy dỗ của cha mẹ...

Siêu mẫu xấu nhất Trung Quốc lấy chồng sinh con trai, ai cũng amp;#34;lặng ngườiamp;#34; với nhan sắc của bé - 10

Trí thông minh của trẻ cũng chịu tác động bởi môi trường giáo dục, cách dạy dỗ của cha mẹ... (Ảnh minh họa)

2. Ngoại hình

"Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", đã là con đẻ thì bao giờ đứa trẻ cũng ít nhiều có ngoại hình giống cha mẹ. Nhưng sự di truyền ấy sẽ có vài quy luật nhất định. Ví dụ, với đặc điểm mắt hai mí và mắt một mí, nếu cha mẹ đều có mắt hai mí, vậy đứa trẻ sinh ra phần lớn cũng là mắt hai mí. Trường hợp một trong hai người mắt 1 mí, bởi mắt 1 mí là gen lặn nên đứa con sinh ra khả năng cao sẽ có mắt 2 mí. Nếu cha mẹ đều có mặt 1 mí, vậy không nghi ngờ gì em bé sinh ra có mắt 1 mí với xác xuất rất cao.

Hoặc đối với màu da, quy luật di truyền sẽ là "cộng vào chia trung bình". Còn hình dạng chiếc mũi của bé được quyết định thế nào ư? Theo một nghiên cứu, người có chiếc mũi to, cao, lỗ mũi rộng có khả năng di truyền cho con cái lớn hơn. Nếu một trong hai người bố mẹ có sống mũi cao, vậy đứa con của họ rất có khả năng cũng được thừa hưởng đặc điểm ấy.

3. Chiều cao 

Yếu tố di truyền đóng vai trò khá quan trọng quyết định chiều cao của một đứa trẻ, nó chiếm tới 35% ảnh hưởng, còn lại dựa vào sự chăm sóc sau khi trẻ ra đời và tác động từ môi trường sống. Bởi vậy, nếu cha mẹ đều có chiều cao tốt, chắc chắn con sinh ra sẽ không thấp. Ngược lại, nếu cha mẹ đều thấp, vậy họ cần phải đầu tư kỹ lưỡng trong quá trình chăm nuôi con để trẻ có thể sở hữu chiều cao lý tưởng hơn.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/sieu-mau-xau-nhat-trung-quoc-lay-chong-sinh-con-trai-ai-cung...

Dáng vẻ cao lớn phổng phao, tóc đẹp như soái ca Hàn của con trai hotgirl Ly Kute
Bé Khoai Tây càng lớn càng trắng trẻo, đôi chân dài và được ăn diện rất chỉn chu.
Theo Hải Đường (theo Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội