Sinh ra chung tử cung, hai cô bé này vẫn lớn lên xinh đẹp

Ngày 28/11/2016 14:22 PM (GMT+7)

Nụ cười tươi rói của hai em khiến nhiều người đau lòng.

Giống như tất cả những đứa trẻ 2 tuổi khác, hai chị em sinh đôi Eva và Erika Sandoval luôn rất thích cười, hiếu động và đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ về tinh thần cũng như thể chất. Tuy nhiên, sự phát triển, cuộc sống của các em lại nhuốm màu bi kịch.

Eva và Erika là cặp song sinh dính liền phần từ xương ức xuống xương chậu. Cả hai có chung hệ tiêu hóa, tử cung, gan, bàng quang, và một chân thứ ba với một chân bảy ngón. Càng lớn lên, hai cô bé càng phải trải qua nhiều vấn đề sức khỏe, hàng chục bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu.

Sinh ra chung tử cung, hai cô bé này vẫn lớn lên xinh đẹp - 1

Eva và Erika là cặp song sinh dính liền phần từ xương ức xuống xương chậu. 

Sinh ra chung tử cung, hai cô bé này vẫn lớn lên xinh đẹp - 2

Cả hai có chung hệ tiêu hóa, tử cung, gan, bàng quang, và một chân thứ ba với một chân bảy ngón.

Sinh ra chung tử cung, hai cô bé này vẫn lớn lên xinh đẹp - 3

Cha mẹ của hai em, anh Aida và chị Arturo cuối cùng đã đưa ra một quyết định khó khăn: Thực hiện phẫu thuật tách rời cho Eva và Erika với nguy cơ lên đến 30% sẽ mất cả hai đứa con.

Sinh ra với chung tử cung, hai cô bé này vẫn lớn lên vô cùng xinh đẹp và ngoan ngoãn. Nụ cười tươi rói của hai em khiến nhiều người đau lòng.

Cách đây một tháng, dư luận cũng từng xôn xao khi cặp song sinh liền đầu Jadon và Anias McDonald đã được phẫu thuật tách rời thành công. Bố mẹ của Jadon và Anias cũng đã phải rất dũng cảm khi đưa ra một quyết định mà nhiều bậc cha mẹ không dám: Cho hai đứa trẻ được trải qua phẫu thuật tách rời. Nếu ca tách thành công, những đứa trẻ sẽ như được sinh ra lần thứ 2 và bắt đầu học các thói quen: ngồi, bò, đi lại từ đầu. Nhưng nó cũng có khá nhiều rủi ro, có thể gây tổn thương não, thậm chí là tử vong. 

Sinh ra chung tử cung, hai cô bé này vẫn lớn lên xinh đẹp - 4

Càng lớn lên, hai cô bé Eva và Erika  càng phải trải qua nhiều vấn đề sức khỏe, hàng chục bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu.

Sinh ra chung tử cung, hai cô bé này vẫn lớn lên xinh đẹp - 5

Nụ cười tươi rói của hai em khiến nhiều người đau lòng.

Sinh ra chung tử cung, hai cô bé này vẫn lớn lên xinh đẹp - 6

Cha mẹ của hai em, anh Aida và chị Arturo cuối cùng đã đưa ra một quyết định khó khăn: Thực hiện phẫu thuật tách rời cho Eva và Erika với nguy cơ lên đến 30% sẽ mất cả hai đứa con.

Hà My (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội