Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê "già trước tuổi"

Ngày 04/03/2016 07:52 AM (GMT+7)

Cho con gái nhỏ mặc đồ để làm người mẫu bán hàng online cho mẹ, chị Hằng không ngờ cô bé lại bị một số người hiểu lầm.

Thời gian gần đây, trên các trang facebook và hội nhóm dành cho các bà mẹ nuôi con nhỏ thường xuyên xuất hiện hình ảnh của một cô bé tuy tuổi còn nhỏ nhưng lại có phong cách ăn mặc rất ấn tượng, sành điệu, một số bộ trang phục thậm chí không thua kém người lớn...do các thành viên đăng tải. Gương mặt bụ bẫm, làm da trắng như trứng gà bóc, cách tạo dáng đáng yêu cùng những bộ trang phục bắt mắt của cô bé ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên bên cạnh rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng cho bé gái sành điệu, cũng có một vài ý kiến cho rằng việc người mẹ của cô bé để em liên tục diện áo trễ vai, áo hở lưng hay croptop là quá già dặn, chưa phù hợp với độ tuổi.

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 1
Gương mặt bụ bẫm, làm da trắng như trứng gà bóc, cách tạo dáng đáng yêu cùng những bộ trang phục bắt mắt của cô bé ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 2
Bên cạnh rất nhiều lời khen ngợi, cũng có một vài ý kiến cho rằng việc người mẹ của cô bé để em liên tục diện áo trễ vai, áo hở lưng hay croptop là quá già dặn, chưa phù hợp với độ tuổi

Theo tìm hiểu, bé gái sành điệu gây xôn xao này có tên là Nguyễn Ngọc Bảo An ở nhà thường gọi là Bánh bao, hiện đang sống tại TP Tuyên Quang và chỉ vừa mới 3 tuổi.

Kể lại những rắc rối mà gia đình gặp phải thời gian gần đây liên quan đến con gái, chị Minh Hằng, mẹ bé Bảo An tâm sự "Mình kinh doanh online 2 năm nay, từ những ngày đầu tập kinh doanh cho đến bây giờ bé luôn giúp mẹ chụp mẫu bán hàng.

Có lẽ sự việc sẽ chẳng đi xa nếu như các khách buôn và cộng tác viên nhà mình liên tục đăng hình bé trên các diễn đàn mẹ và bé để bán hàng. Cho đến khi hình ảnh bé phủ rộng, mọi người biết đến bé nhiều hơn thì cũng là khi một số lời chỉ trích bắt đầu.  

Mình kinh doanh, chỉ đơn giản là có hàng mới mẫu mới, bé chụp hình cho mẹ. Nhưng mọi người không biết và lại nhìn nhận vấn đề trên góc độ là mình đang cố định hướng cho con theo hình ảnh sexy, già trước tuổi".

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 3
Bé gái sành điệu gây xôn xao này có tên là Nguyễn Ngọc Bảo An ở nhà thường gọi là Bánh bao, hiện đang sống tại TP Tuyên Quang và chỉ vừa mới 3 tuổi.

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 4
Cho con gái nhỏ mặc đồ để làm người mẫu bán hàng online cho mẹ, chị Hằng không ngờ cô bé lại bị một số người hiểu lầm.

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 5
Bảo An trong một trang phục làm mẫu nhí cho mẹ

Trả lời trước thắc mắc "vì sao ngoài đời không cho con gái mặc như vậy nhưng lại bán hàng những món đồ đó cho các bé gái khác", chị Minh Hằng cho biết vì làm kinh doanh nên buôn bán mặt hàng nào cũng phải bắt kịp xu thế. "Hầu hết các mẫu thiết kế váy áo bé gái của mình đều được ủng hộ rất nhiều. Mình chỉ nghĩ, ai ưng thì mua, không ưng thì chọn mẫu khác".

Bà mẹ trẻ cũng cho biết, cô thích phối đồ cho con gái cưng từ khi bé mới được 1 tuổi. Những món đồ của Bảo An mặc thường chủ yếu do chị tự lựa chọn nhưng theo một cách có chọn lọc. Hầu hết số quần áo, phụ kiện đều có thể được sử dụng lại liên tục để phối kết hợp theo từng phong cách khác nhau năng động, khoẻ khoắn hay điệu đà...Chính vì vậy, bé Bảo An luôn xuất hiện trong những bộ trang phục mới mẻ, đẹp mắt mà chị Minh Hằng lại không phải quá phung phí vào việc chi tiêu quần áo cho con.

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 6
Phong cách của Bảo An luôn rất hợp mốt và ấn tượng

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 7
Không thua kém các fashionista nhí đang nổi đình nổi đám

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 8
Ngoài đời cô bé ăn mặc hoàn toàn đúng với lứa tuổi

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 9

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 10

Sự thật bé gái Tuyên Quang bị chê quot;già trước tuổiquot; - 11

Cô bé Tuyên Quang 5 tuổi có gương mặt hotgirl gây "sốt"

Bé gái Thái Nguyên xinh đẹp hút 13 nghìn likes

Bé gái 5 tuổi được khen "xinh hơn" HH Kỳ Duyên

Bé gái Thái được hứa hẹn là đại mỹ nhân tương lai

Theo Anh Minh Pham
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông