"Bố ơi Mình đi đâu thế" phiên bản Việt kết thúc trong xúc động

Ngày 07/06/2015 00:00 AM (GMT+7)

Sự trưởng thành của các bé và sự thay đổi của các ông bố sau khi tham gia Bố ơi!Mình đi đâu thế? đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho các mẹ.

Tập 32 của Bố ơi mình đi đâu thế? đã chính thức kết thúc mùa đầu tiên của chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế của bốn cặp bố con. Sau một hành trình dài và vượt qua nhiều thử thách khó khăn, họ lại trở về với cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sự trưởng thành của các bé và sự thay đổi của các ông bố đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho các mẹ.

Nỗi lo chung của các mẹ khi để các cặp bố con tham gia chương trình đó là sức khỏe của con và liệu các bố có đảm nhiệm được việc chăm sóc con cái khi không có mẹ bên cạnh. Tuy nhiên, chứng kiến sự trưởng thành và khỏe mạnh của các bé trong nhiều tháng qua, các mẹ đã hoàn toàn bị ấn tượng. Những người đàn ông sau khi trở về nhà đã biết cách quan tâm đến con, gần gũi con và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Bà xã Hoàng Bách cảm thấy vô cùng may mắn khi Tê Giác tham gia chương trình. Cô chia sẻ trước đây hai vợ chồng không biết phải dùng cách nào để uốn nắn tính hiếu thắng và đôi khi là ăn vạ của con, tuy nhiên hiện tại Tê Giác đã biết "xấu hổ" và tự mình thay đổi khi nhìn vào những hành động của mình.

Người mẫu Thúy Hạnh không giấu được niềm vui khi ông xã Minh Khang vốn lười biếng của mình đã "tự giác làm mà không cần nhắc", biết chăm sóc con cái hơn còn Suti thì rất người lớn và biết giúp mẹ việc nhà.

Ông bố tưởng như là đảm đang nhất là MC Phan Anh đến tận bây giờ mới có được niềm tin của vợ trong việc chăm sóc con cái. Sau khi chứng kiến sự khéo léo và cẩn thận của chồng trong chương trình, mẹ của Phan Bo mới yên tâm đi công tác dài ngày và để các con ở nhà với bố.

quot;Bố ơi Mình đi đâu thếquot; phiên bản Việt kết thúc trong xúc động - 1

quot;Bố ơi Mình đi đâu thếquot; phiên bản Việt kết thúc trong xúc động - 2

quot;Bố ơi Mình đi đâu thếquot; phiên bản Việt kết thúc trong xúc động - 3

quot;Bố ơi Mình đi đâu thếquot; phiên bản Việt kết thúc trong xúc động - 4

Cũng trong tập 32 của Bố ơi mình đi đâu thế?, mỗi gia đình sẽ có một thử thách nho nhỏ để các bố mẹ tìm hiểu về con mình như màu sắc, món ăn yêu thích, con yêu ai nhất, con thích ai nấu ăn nhất, con thích điểm gì ở bố nhất, con ghét điều gì ở bố nhất...Điều thú vị là các bố mẹ không thể đoán được những câu trả lời rất bất ngờ và chân thành của các con, những mong muốn ngây thơ của con nhưng khiến những người làm cha mẹ hiểu được rất nhiều về con mình.

quot;Bố ơi Mình đi đâu thếquot; phiên bản Việt kết thúc trong xúc động - 5

quot;Bố ơi Mình đi đâu thếquot; phiên bản Việt kết thúc trong xúc động - 6

quot;Bố ơi Mình đi đâu thếquot; phiên bản Việt kết thúc trong xúc động - 7

Sự nổi tiếng của bố không phải điều Phan Bo thích nhất, cô bé thích những món ăn của bố. Cậu bé tưởng như vô tâm nhất Trần Bờm lại không thích vì bố hút thuốc quá nhiều nhưng trong mắt Bờm, bố Trần Lực vẫn là ông bố hoàn hảo. Tê Giác không thích bố vắng nhà suốt ngày. Suti không thích bố lười biếng ăn xong lên giường nằm và xem điện thoại...Vì công việc bận rộn, vì những chuyến đi và không có thời gian cho con nên nhiều khi các ông bố đã quên mất những hạnh phúc giản dị, nhỏ bé bên cạnh con.

Theo H.Nguyễn (Khampha)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế