Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: “Phương Thảo – Ngọc Lễ” ẵm giải 100 triệu

Ngày 25/10/2014 16:49 PM (GMT+7)

Với màn hoá than xuất sắc thành cặp đôi Phương Thảo Ngọc Lễ, Bảo Nghi và Ngân Quỳnh đã dành chiến thắng lớn ở tập 4 GMTQ nhí.

Show 3 Gương mặt thân quen Nhí mùa 2014 đánh dấu màn lội ngược dòng của cặp đôi Minh Thuận và Anh Duy với một phần biểu diễn nhiều cảm xúc qua ca khúc Nội tôi. Các thành viên Ban giám khảo cũng đã bày tỏ những cảm xúc rất độc đáo như “đắng lòng”, “dập mật” và “ không có việc gì là dễ” khi đã đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình. Show 4 đã tiếp tục mang đến những tiết mục vui nhộn, những cuộc lột xác đầy bất ngờ của các thí sinh nhí.

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: “Phương Thảo – Ngọc Lễ” ẵm giải 100 triệu - 1

Tiết mục mở màn đêm thứ 4 là màn hoá thân thành Tóc Tiên của Gia Huy, Thu Phượng với bài hát Ông trăng xuống chơi. Gia Huy cho biết với bài hát này, em và ca sĩ Thu Phượng lần đầu tiên khoác lên mình chiếc áo bà ba màu nâu cùng với đạo cụ là một chiếc quạt mo. Cậu thí sinh nhí cho biết đây là bài hát em vô cùng yêu thích và đã mong chờ từ lâu. Tuy Tóc Tiên làcon gái nhưng trong bài hát cô ca sĩ này lại hóa thân thành chú Cuội. Em cho rằng cái khó của bài hát này là khi hát cũng như đọc mà khi đọc cũng như là hát. Khi bị MC Đại Nghĩa hỏi khó “Con là con gái hay con trai”, cậu bé vẫn dõng dạc “Con là con trai con trai con trai”

Giám khảo Hoài Linh hài hước “Chắc là con gặp gió quá nên tóc dựng ngược ngộ nghĩnh quá rồi. Tiết mục của con phải vừa chạy vừa đọc mà vẫn không bị hụt hơi. Con rất nhí nhảnh và dễ thương

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: “Phương Thảo – Ngọc Lễ” ẵm giải 100 triệu - 2

Bảo Nghi Ngân Quỳnh là cặp đôi tiếp theo biểu diễn với phần hoá than thành Phương Thảo Ngọc Lễ trong bài hét Con gái. Với dụng cụ là hai chiếc đàn quen thuộc của đôi song ca Phương Thảo và Ngọc Lễ, cặp đôi thí sinh này đã mang đến một tiết mục thật tươi vui, ngộ nghĩnh. Sau khi kết thúc tiết mục, mẹ con Ngân Quỳnh còn có một màn tung hứng rất tự nhiên với MC Đại Nghĩa về hai cô công chúa rất dễ thương của đôi song ca nổi danh một thời.

Giám khảo Hồng Vân ngạc nhiên thán phục “Hôm nay Ngân Quỳnh rất giống Ngọc Lễ cả về hình dáng lẫn phong cách và giọng hát” và MC Đại Nghĩa cũng tiếp lời “Chúc mừng chị Ngân Quỳnh rất giống đàn ông”

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: “Phương Thảo – Ngọc Lễ” ẵm giải 100 triệu - 3

Thuý Uyên Gia Bảo tiếp nối đêm thi với tiết mục The boys are back trích trong phim High school musical. Với Thúy Uyên, một giáo viên thể dục, những động tác trong bài hát không thể nào làm khó cho cô được. Nhưng Gia Bảo thì lại hoàn toàn khác, em lo lắng bồn chồn không yên vì cho rằng những động tác nhảy của bài hát có phần hơi khó với mình. Tuy nhiên sau tiết mục, Gia Bảo tự tin cho rằng ca khúc em vừa trình bày phải dịch là “Chàng trai đã trở lại và lợi hại hơn xưa”

Giám khảo Hồng Vân háo hức “Mỗi lần cô thấy con diễn là cô lại sỡn da gà. Lúc nào con cũng làm mọi người ngạc nhiên. Con cũng có cách xử lý rất chuyên nghiệp khi diễn nên các cô chú cũng rất nể phục

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: “Phương Thảo – Ngọc Lễ” ẵm giải 100 triệu - 4

Tiết mục thứ 4 là của cặp đôi Anh Duy Minh Thuận với phần hoá than thành Đại Nghĩa trong vai Cá mặt ngu. Minh Thuận tiếp tục tạo điều kiện cho Anh Duy được thể hiện khả năng diễn xuất của mình thông qua hình tượng cá mặt ngu vô cùng hài hước của Đại Nghĩa. Quá bất ngờ trước phần trình diễn quá nhập tâm của hai cha con Minh Thuận, ban giám khảo nhận xét đây là một tiết mục rất vui và vô cùng sống động. Chính sự hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ của Minh Thuận đã truyền đến Anh Duy một nhiệt huyết lớn lao để có thể hoàn thành được tiết mục hay như vậy. Ban giám khảo nhận định càng đi vào sâu hơn, cặp đôi này sẽ càng tạo nên những bất ngờ khó đoán nhất.

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: “Phương Thảo – Ngọc Lễ” ẵm giải 100 triệu - 5

Tiết mục thứ 5, Uyên Nhi Kyo York hoá thân thành ca sĩ Mỹ Linh với bài hát Chị Tôi. Uyên Nhi cho biết với bài hát này em phải tập diễn với cảm xúc buồn, nghĩ ngợi xa xăm về một người chị..tưởng tượng. Kyo York cũng cho biết anh quá ấn tượng với bài hát này bởi ca từ trau chuốt, nhạc điệu vô cùng da diết mượt mà. Anh và cô học trò quyết tâm cố gắng thể hiện được hết cái u buồn đẹp trầm mặc của ca sĩ Mỹ Linh trong bài hát. Giám khảo Mỹ Linh vui quá “Bạn ấy hoàn toàn hóa thân vào nhân vật, còn Hà Nội hơn cả nhân vật chính. Đây là phiên bản rất giống và em thích lắm đấy

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: “Phương Thảo – Ngọc Lễ” ẵm giải 100 triệu - 6

Tiết mục cuối cùng, Bảo An Chí Thiện hoá thân thành nhóm Big Bang với ca khúc Fantasy Baby. Đến với show 4, Bảo An đã hoàn toàn lột xác khi hóa thân thành một nam ca sĩ đang được giới trẻ thế giới mến mộ và yêu thích. Chí Thiện cũng cho rằng với nhân vật lần này, anh cảm thấy có một sự gần gũi và quen thuộc với phong cách của mình nên rất thoải mái. Hai chú cháu đang tích cực ôn luyên những động tác vũ đạo để chuẩn bị tinh thần mang đến cho khán giả một tiết mục đặc sắc đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của cô bé Bảo An.

Quá phấn khích sau khi hoàn thành tiết mục, Chí Thiện đã ôm bé Bảo An vào lòng vì cho rằng Bảo An hôm nay vô cùng máu lửa.

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: “Phương Thảo – Ngọc Lễ” ẵm giải 100 triệu - 7

Kết quả cuối cùng, với sự hóa thân rất giống với phiên bản chính, cặp đôi Ngân Quỳnh và Bảo Nghi đã dành được chiến thắng với 40 điểm và ẵm trọn giải thường 100 triệu.

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: “Phương Thảo – Ngọc Lễ” ẵm giải 100 triệu - 8

Theo Hà My (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen nhí