Tập 6 Bố ơi mùa 2: Ông bố 'đại gia' chạy 5km lấy đồ ăn cho cả đoàn

Ngày 18/07/2015 16:26 PM (GMT+7)

Thử thách khiến nhiều ông bố muốn "thoái thác" khi phải chạy 5km vào sáng sớm để lấy đồ ăn sáng và mật thư mới của chương trình.

Tập 6 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? các ông bố được giao nhiệm vụ vào rừng sâu giải cứu bốn chú dê bị lạc mẹ. Giữa cảnh rừng núi âm u lúc chiều tà và rất nhiều hiểm nguy rình rập, các ông bố rất dũng cảm tạm biệt đàn con để lên đường. Suti, Toti, Chíp và Bi được giao nhiệm vụ ở nhà chăm sóc thú cưng và dê mẹ. Suti đã chứng tỏ được vai trò chị cả của mình khi phân công và hướng dẫn việc làm cho các em rất cẩn thận rõ ràng.

Trong lúc đang nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao, các bé thấy một chú dê con chạy từ trên núi xuống tìm dê mẹ. Vì biết rằng nếu các bố không tìm đủ đàn dê con thì sẽ không được trở về nên bốn bé ngay lập tức rủ nhau vào rừng để báo tin và "giải cứu" cho các ông bố. Do có "trục trặc nội bộ" nên đi được nửa đường Suti và Bi phải quay về để trông dê mẹ và đàn thú cưng. Toti và Chíp tiếp tục lên đường với mong muốn tìm bố về cho mẹ vì sợ "mẹ sẽ khóc" và có thể "bị tử kỷ muốn chết".

Tập 6 Bố ơi mùa 2: Ông bố đại gia chạy 5km lấy đồ ăn cho cả đoàn - 1

Tập 6 Bố ơi mùa 2: Ông bố đại gia chạy 5km lấy đồ ăn cho cả đoàn - 2

Tập 6 Bố ơi mùa 2: Ông bố đại gia chạy 5km lấy đồ ăn cho cả đoàn - 3

Clip Suti áy náy khi bỏ rơi Chip và Totti:

Trong lúc đó, các ông bố đã rất nhanh chóng tìm được ba chú dê con và sốt ruột tìm cho ra chú dê cuối cùng để trở về. Chưa biết phải làm gì tiếp theo thì các con đã đến kịp và báo tin về con dê lạc đàn. Các con đã giúp các bố tránh được nguy hiểm trong rừng sâu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tập 6 Bố ơi mùa 2: Ông bố đại gia chạy 5km lấy đồ ăn cho cả đoàn - 4

Tập 6 Bố ơi mùa 2: Ông bố đại gia chạy 5km lấy đồ ăn cho cả đoàn - 5

Bữa tối yên bình và vui vẻ nơi làng quê ngập tràn tiếng cười đùa và những câu chuyện hài hước của bố Xuân Bắc. Đúng lúc ấy, "tử thần" lại xuất hiện. Thử thách tiếp theo đến đúng vào thời gian nghỉ ngơi thư giãn, một ông bố sẽ phải chạy 5km đường rừng vào sáng sớm ngày mai để lấy đồ ăn sáng và mật thư mới của chương trình. Không ông bố nào muốn đi sau một ngày mệt mỏi và các bé đã phải tự thảo luận với nhau để chọn ra một ông bố thực hiện nhiệm vụ này.

Tập 6 Bố ơi mùa 2: Ông bố đại gia chạy 5km lấy đồ ăn cho cả đoàn - 6

Tập 6 Bố ơi mùa 2: Ông bố đại gia chạy 5km lấy đồ ăn cho cả đoàn - 7

Suti, Toti, Chíp và Bi ai cũng muốn bảo vệ bố của mình. Tranh cãi và cả những giọt nước mắt đã xuất hiện. Cuối cùng, mọi người quyết định ông bố Mạnh Trường sẽ là người đi lấy thức ăn cho cả đoàn. Tuy nhiên, vì một vài lý do, Mạnh Trường đã xin được nhờ bố Đỗ Minh thực hiện thử thách khó nhằn này.

Vậy là từ sáng sớm, một mình ông bố Đỗ Minh đã băng rừng, chạy trọn 5km để đến được nơi lấy thức ăn sáng và mật thư mới. Cả 4 bố con sau đó ăn uống trong vui vẻ.

Tập 6 Bố ơi mùa 2: Ông bố đại gia chạy 5km lấy đồ ăn cho cả đoàn - 8

Tập 6 Bố ơi mùa 2: Ông bố đại gia chạy 5km lấy đồ ăn cho cả đoàn - 9

Clip ông bố Đỗ Minh một mình băng rừng đi lấy thức ăn sáng:

Theo Anh Minh
Nguồn: Khampha

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế

Video chọn lọc