Tập 2 Bố ơi mùa 2: "Bé An" Hùng Thuận trổ tài nấu ăn thành thạo

Ngày 20/06/2015 16:14 PM (GMT+7)

Với thực phẩm do con trai đi xin được trong làng, "bé An" Hùng Thuận tỏ ra ra khá thành thạo với công việc bếp núc nhưng lại không được lòng con trai.

Trong tập 2 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa thứ 2 các cặp bố con đã phải trải qua rất nhiều hoạt động và thử thách của chương trình, thậm chí có những lúc tưởng rằng họ không thể vượt qua.

Nhiệm vụ vào làng xin thức ăn đã khiến các bé vô cùng lúng túng và ngượng ngịu do chưa quen tiếp xúc với người lạ trong tình huống này. Các ông bố đã kịp thời hỗ trợ để hướng dẫn cho các con mình nhưng không chỉ là cách xin thực phẩm mà còn là cách ứng xử lễ phép với người lớn và cách xin sự giúp từ mọi người. Vượt qua những khó khăn ban đầu, các bé đã có một ngày thành công rực rỡ với những chiếc giỏ đựng đầy đồ ăn.

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 1

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 2

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 3'

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 4

Thử thách giành cho các bố lần này là xuống ao bắt cá bằng nơm để chuẩn bị cho bữa tối. Những diễn viên, ca sĩ và doanh nhân nổi tiếng đã vô cùng chật vật với nhiệm vụ khó khăn này mặc dù được sự cổ vũ và hướng dẫn nhiệt tình của người dân xung quanh. Nhưng không thể "mất mặt" trước các con, sau gần 2 tiếng nỗ lực và kiên trì bắt cá, các bố cũng đã có những chiếc giỏ đầy cá.

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 5

Bữa cơm tự nấu đầu tiên trôi qua trong tiếng cười và niềm vui, sự hào hứng của các con khi không thường xuyên được ăn cơm bố nấu.

Trên đường về, ông bố Đỗ Minh đã hướng dẫn bé Tốt Ti thả những chú cá vừa bắt được vì đã có đủ đồ ăn và không muốn sát sinh. Hai bố con sau đó đã nấu một bữa ăn ngon lành với thịt và trứng. 

Ông bố Hùng Thuận cũng tỏ ra khá thành thạo với công việc bếp núc.  Trong lúc nấu nướng, ông bố này cũng chỉ dạy bé Tô khi cậu bé lúng túng tưởng nồi là đĩa. 

Ông bố khéo léo Mạnh Trường đã có bữa cơm thành công và được các bé yêu thích nhất.

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 6

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 7

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 8

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 9

Tuy nhiên, một thử thách khó hơn nữa giành cho các cặp bố con đó là dùng 200 ngàn BTC cung cấp mua đầy đủ nguyên liệu rồi sau đó chế biến thành món hủ tíu cho bữa trưa.

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 10

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 11

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 12

tap 2 bo oi mua 2: "be an" hung thuan tro tai nau an thanh thao - 13

Liệu họ có vượt qua được thử thách lần này? Hãy đón xem tập 2 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? vào 12h ngày 20/6 trên sóng VTV3.

Theo H.My (Khampha)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ