Thiếu nữ tí hon 90cm quyết sinh con cho chồng, đứa trẻ chào đời bác sĩ thở dài

Minh Khuê Ngày 31/10/2020 09:30 AM (GMT+7)

Cô muốn liều một lần mang đến cho chồng một tổ ấm trọn vẹn thực sự.

Khao khát làm mẹ luôn là ước mơ chính đáng của mọi phụ nữ. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, khao khát làm mẹ lại gây tranh cãi. Trường hợp của Pan Lixuan - một bà mẹ người Trung Quốc là một ví dụ rõ nét. 

Pan Lixuan là một cô gái sinh ra ở Anlu, Hồ Bắc. Lúc mới chào đời, bố mẹ của Pan Lixuan đã vô cùng hạnh phúc khi con gái của họ đặc biệt dễ thương. Sự ra đời của con gái khiến cho cuộc sống của gia đình nhỏ đó luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

Cũng chính bởi vậy, cả tuổi thơ Pan Lixuan được bố mẹ vô cùng cưng chiều, chăm chút. Người cha luôn cố gắng chiều theo những mong muốn của con gái. Ông sẵn sàng mua cho Pan Lixuan hàng đống kẹo hay đồ chơi. Có thể nói, Pan Lixuan đã có những năm tháng tuổi thơ mà nhiều người phải ghen tị.

Thiếu nữ tí hon 90cm quyết sinh con cho chồng, đứa trẻ chào đời bác sĩ thở dài - 1

Pan Lixuan có gương mặt vô cùng xinh đẹp nhưng lại mắc bệnh lùn, chỉ cao vỏn vẹn 90cm

Nhưng rồi bi kịch bắt đầu ập tới khi Pan Lixuan học lớp 6. Lúc đó, chiều cao của cô bé chỉ dừng ở mức 90 cm và không thấy phát triển thêm. Khi ấy, bố mẹ của Pan Lixuan chỉ nghĩ rằng chắc con gái mình đang chậm lớn thôi. Nhưng sau đó, thấy tình trạng càng lúc càng không có biến chuyển, họ quyết định đưa con gái đến bệnh viện khám. Sau một loạt các cuộc kiểm tra, bác sĩ nói với họ một cách đầy tiếc nuối rằng tình trạng của Pan Lixuan là thấp lùn, điều đó có nghĩa là chiều cao của cô ấy sẽ luôn ở mức này và sẽ không phát triển được nữa.

Gia đình bị sốc về tin tức này. Nếu điều này không thay đổi có nghĩa là tương lai của con gái sẽ phải đối diện với muôn vàn khó khăn. Và đúng như vậy, Pan đã bỏ học, không muốn đến trường vì không chịu nổi sự chỉ trích của các bạn cùng lớp. Sau vài năm tự học ở nhà, Pan Lixuan ra ngoài xã hội tìm việc làm. Nhưng một cô gái không có trình độ học vấn, không có chiều cao, cô gặp vô vàn khó khăn để tìm kiếm một công việc phù hợp. Sau đó, một đoàn kịch khuyết tật đã ưu ái nhận Pan Lixuan vào làm. Đây cũng là nơi mà Pan Lixuan gặp được người chồng hiện tại của mình.

Thiếu nữ tí hon 90cm quyết sinh con cho chồng, đứa trẻ chào đời bác sĩ thở dài - 3

Pan Lixuan và người chồng gặp nhau tại nơi làm dành cho người khuyết tật

Người đàn ông cao lớn ấy tên là Ma Ruilin. Hoàn cảnh của Ma Ruilin cũng rất đặc biệt. Khi còn nhỏ anh ấy đã bị bỏng rộng trên mặt do một vụ tai nạn, sau đó anh ấy được điều trị cẩn thận và khắc phục được tương đối gương mặt.

Thiếu nữ tí hon 90cm quyết sinh con cho chồng, đứa trẻ chào đời bác sĩ thở dài - 4

Cô đồng ý kết hôn với người chồng tận tình, chu đáo

Một lần, trong sự kiện văn hóa Pan Lixuan đã hát một bài hát và khiến Ma Ruilin cảm động. Vì vậy, Ma Ruilin bắt đầu theo đuổi. Vì Ma Ruilin cẩn thận và chu đáo nên đã chinh phục được Pan Lixuan. Cả hai đã cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn và đi tới hôn nhân. Sau khi kết hôn được 1 năm, Pan Lixuan bàn bạc với chồng chuyện muốn có 1 đứa con. Tuy nhiên, điều đáng ngại lớn nhất chính là thể trạng của cô không cho phép. Cả gia đình, người thân và bác sĩ đều khuyên Pan Lixuan không nên mạo hiểm. Nhưng Pan Lixuan khẳng định rằng cuộc sống của cô vốn dĩ từ trước tới giờ đã đầy những khó  khăn, nên lần này cô ấy không hề sợ hãi. Cô muốn liều một lần mang đến cho chồng một tổ ấm trọn vẹn thực sự.

Thiếu nữ tí hon 90cm quyết sinh con cho chồng, đứa trẻ chào đời bác sĩ thở dài - 5

Pan Lixuan quyết tâm sinh con cho chồng

Thiếu nữ tí hon 90cm quyết sinh con cho chồng, đứa trẻ chào đời bác sĩ thở dài - 6

Cậu bé khiến cho gia đình nhỏ của Pan Lixuan trở nên trọn vẹn hạnh phúc

Thiếu nữ tí hon 90cm quyết sinh con cho chồng, đứa trẻ chào đời bác sĩ thở dài - 7

Con trai của Pan Lixuan có gương mặt rất kháu khỉnh

Sau nhiều nỗ lực, Pan Lixuan cuối cùng cũng được làm mẹ. Nhưng khi lấy con ra, bác sĩ phải thở dài. Tình trạng của đứa bé khá đặc biệt, xương tương đối mỏng manh, có thể lớn lên sẽ không được bình thường lành lặn. Cư dân mạng đã nổ ra tranh cãi mạnh mẽ. Nhiều người băn khoăn việc Pan Lixuan cuối cùng có nên cố chấp sinh con là đúng? Nhiều ý kiến khác lại cho rằng ước mơ làm mẹ chẳng có gì sai và không ai đảm bảo hai mẹ con sẽ không hạnh phúc?

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thieu-nu-ti-hon-90cm-quyet-sinh-con-cho-chong-dua-tre...

Thấy con sinh ra xấu xí, mẹ trẻ trang điểm đậm cho đứa trẻ, lúc tẩy trang thì choáng váng
Người mẹ trang điểm cho đứa trẻ sơ sinh rồi bị bắt tẩy trang.
Theo Minh Khuê (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội