Trang Lou: “Bí kíp chăm con đơn giản chỉ là lắng nghe nhiều hơn”

Ngày 13/11/2018 20:00 PM (GMT+7)

Trang Lou chia sẻ rằng cô luôn lắng nghe sở thích, khẩu vị ăn uống của bé Tùng Xoài để chọn sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với bé.

Trên trang Facebook cá nhân Trang Lou thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của cô bên gia đình nhỏ. Trong đó, hình ảnh bé Tùng Xoài thu hút sự yêu thích của mọi người bởi vẻ kháu khỉnh và cool ngầu. 

Gia đình chính là những người bạn đồng hành khắng khít nhất

Mẹ trẻ 9x cho rằng, các thành viên trong gia đình như những người bạn đồng hành trong cuộc sống. Việc chăm sóc gia đình không vất vả như tưởng tượng, luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Trang Lou: “Bí kíp chăm con đơn giản chỉ là lắng nghe nhiều hơn” - 1

Đối với Trang Lou thì chồng và Tùng Xoài là bạn đồng hành tuyệt vời nhất

Tranh cãi và hờn dỗi cũng chỉ là những chuyện rất đỗi bình thường

Cô nàng “thú nhận” những lần hờn dỗi của các thành viên trong gia đình là không thể tránh khỏi, nhưng theo quan điểm của Trang Lou thì tranh cãi chỉ để hiểu nhau hơn và cùng cố gắng tốt hơn.

Ngoài những lần “chiến tranh lạnh” với chồng thì những “ca” mà cô cho là khó xử lý nhất lại nằm ở thành viên bé nhất nhà. Cậu bé Tùng Xoài đáng yêu nhưng rất bướng bỉnh và tinh nghịch, Xoài càng lớn càng có chính kiến hơn khi biết lựa chọn món ăn mà mình yêu thích và hợp khẩu vị. Ngay cả uống sữa cũng không ngoại lệ! Mẹ muốn Xoài uống sữa nhiều dưỡng chất nhưng Xoài thì nhất quyết chỉ thích uống sữa nào có vị sôcôla.

Lắng nghe nhiều hơn dù đó có là thành viên nhỏ nhất nhà

Theo cô để mọi hờn dỗi sớm được xóa bỏ mỗi khi “chiến tranh lạnh” xảy ra thì bí quyết tưởng chừng đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ đó là “lắng nghe nhiều hơn”.

Cô bắt đầu thay đổi từ những điều nhỏ nhặt như cùng con chọn màu trang phục bé yêu thích, ưu tiên lựa chọn những món ăn hợp khẩu vị với con. Đặc biệt là việc chọn sữa cho con, vì ở độ tuổi này thì việc bổ sung các dưỡng chất phát triển trí não cho con như DHA là vô cùng quan trọng nhưng bé Xoài lại nhất quyết chỉ “gật đầu” với sữa sôcôla nên cô đã chủ động tìm hiểu thị trường để chọn sản phẩm hợp ý thích của bé nhưng vẫn đúng ý mẹ.

"Tôi chọn Ovaltine DHA+ có vị sô cô la thơm ngon con trai yêu thích, sản phẩm bổ sung thêm DHA và nhiều dưỡng chất khác, tốt cho sự phát triển trí não của bé", cô chia sẻ trong video livestream trên trang cá nhân và nhận lại rất nhiều ý kiến đồng tình.

Đoạn video livestream của Trang chia sẻ về bí quyết  giúp bé Xoài uống sữa ngoan thu hút hơn 2.000 lượng tương tác trên trang cá nhân và ý kiến đồng tình từ các mẹ.

Cô nàng 9x Trang Lou là em gái của hot Vlogger Huyme thuộc thế hệ trẻ năng động nhưng cách chăm sóc gia đình và con cái lại vô cùng tinh tế. Bí quyết “lắng nghe nhiều hơn” mà Trang Lou chia sẻ tưởng chừng như là hành động vô cùng nhỏ bé, nhưng hiệu quả lại không ngờ để việc chăm con của cô lúc nào cũng thật nhẹ nhàng!

Ovaltine DHA+, thức uống ca cao lúa mạch sô cô la Ovaltine bổ sung DHA – thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng hỗ trợ hoạt động não bộ giai đoạn đầu đời từ 3 đến 6 tuổi. Cùng với Cholin, 7 loại vitamin khoáng chất và hương vị sô cô la thơm ngon, Ovaltine DHA+ là thức uống dinh dưỡng giúp bé phát triển trí não, phát huy sáng tạo, học vạn điều hay.

Trang Lou: “Bí kíp chăm con đơn giản chỉ là lắng nghe nhiều hơn” - 2

Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine DHA+ mới, độc giả truy cập website:

https://www.dutchlady.com.vn/san-pham/

Theo Ngọc Thi (Khám phá).