Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao

Ngày 27/01/2020 12:29 PM (GMT+7)

Sau khi được Quang Lê nhận làm con nuôi, Phương Mỹ Chi xuất hiện trong các chương trình tầm cỡ trong nước và quốc tế. Cuộc sống của “thần đồng hát dân ca” cũng bước sang một trang mới tốt đẹp hơn.

Phương Mỹ Chi trở thành một hiện tượng được đông đảo khán giả cả nước yêu mến sau chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên bởi giọng ca ngọt ngào, sâu lắng. Cô bé giành vị trí Á Quân chung cuộc và nổi danh khi theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương.

Thời điểm đó, Phương Mỹ Chi là một cô bé sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ bán chè, cả nhà trông vào việc kinh doanh nhỏ bé ấy. Thế rồi cuộc đời của “Thần đồng hát dân ca” đã bước sang một trang mới khi gặp được cha nuôi là ca sĩ Quang Lê.

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 1

Phương Mỹ Chi có cơ hội phát triển sự nghiệp hơn khi được ca sĩ nổi tiếng Quang Lê nhận làm con nuôi.

Cuối năm 2013, Phương Mỹ Chi được Quang Lê nhận làm con nuôi. Nam ca sĩ hỗ trợ giọng ca nhí trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. Anh là người kết nối, giới thiệu các show diễn trong nước và hải ngoại cho Phương Mỹ Chi với cát-xê cao.

Là con nuôi của Quang Lê, Phương Mỹ Chi xuất hiện nhiều trên các sân khấu trong nước và hải ngoại với cát-xê ngất ngưởng. Chính giọng ca Sầu tím thiệp hồng từng tiết lộ thù lao đi hát của con gái ở hải ngoại là 6.000 USD (gần 140 triệu đồng).

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 3

Phương Mỹ Chi xuất hiện nhiều trên các sân khấu trong nước và hải ngoại với cát-xê ngất ngưởng nhờ sự hỗ trợ của ba nuôi Quang Lê

Không chỉ rèn giũa tài năng cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê còn vô cùng yêu thương và chiều chuộng cô con gái nuôi bé bỏng này. Anh sẵn sàng chi tiền khủng để cuộc sống của Phương Mỹ Chi tốt đẹp hơn.

Cha nuôi tặng quà khủng hàng trăm triệu

Sau khi Mỹ Chi đoạt giải Á Quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, tháng 10/2013, Quang Lê đã đích thân bay từ Mỹ về Việt Nam để đưa con gái nuôi đi mua sắm. Hai ba con đã cùng nhau đi trung tâm thương mại, mua nhiều đồ phục vụ cho học tập, sinh hoạt hàng ngày.

Đặc biệt, anh còn mua tặng con gái chiếc đồng hồ màu hồng dễ thương. Mặc dù chiếc đồng hồ không quá đắt đỏ, chỉ khoảng vài triệu nhưng thời điểm đó với cô bé nghèo như Phương Mỹ Chi thì đây thực sự là món quà quá giá trị.

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 4

Quang Lê đích thân bay từ Mỹ về để đưa Phương Mỹ Chi đi mua sắm và giúp cô bé có cơ hội đến gần hơn với khán giả trong một đêm nhạc sau khi đoạt giải Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Trong cảnh, cô bé hát dân ca vô cùng thích thú với chiếc đồng hồ màu hồng đáng yêu mà ba nuôi mua cho.

Tiếp ngay sau đó, Quang Lê tổ chức một đêm nhạc riêng cho Phương Mỹ Chi để con gái có cơ hội tiếp cận khán giả hơn. Biết con gái nuôi yêu thích ca khúc “Nghĩa mẹ tình cha” – một tác phẩm mà nhạc sĩ rất khó khăn trong việc bán bản quyền, Quang Lê đã không quản ngại năn nỉ, thuyết phục nhạc sĩ và bỏ ra 20 triệu đồng để Phương Mỹ Chi được hát độc quyền ca khúc này.

Đặc biệt, ngay trong đêm nhạc đó, Quang Lê còn mua cho con gái Phương Mỹ Chi chiếc micro trị giá hơn 200 triệu đồng hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Mỹ. Tâm ý của Quang Lê là muốn giọng hát của con gái nuôi trở nên trọn vẹn và hoàn hảo nhất trong album đầu tay.

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 5

Quang Lê mạnh tay mua hẳn chiếc micro trị giá hơn 200 triệu cho con gái nuôi để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 6

Phương Mỹ Chi được ba nuôi dẫn đi mua sắm tại nước ngoài

Trong suốt 6 năm qua, mỗi chuyến lưu diễn nước ngoài của Phương Mỹ Chi, ba nuôi Quang Lê đều dẫn con gái đi mua sắm nếu có thời gian rảnh rỗi.

Quang Lê hỗ trợ tiền để Phương Mỹ Chi sửa nhà cho bố mẹ

Ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ ước mơ của cô bé là có tiền sửa lại ngôi nhà cho bố mẹ. Bởi thế, sau khi nổi tiếng hơn, kiếm được chút tiền, Phương Mỹ Chi đã nghĩ đến dự định này.

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 7

Ngôi nhà của Phương Mỹ Chi trở nên khang trang hơn sau khi cô bé nổi tiếng, có thu nhập và được sự hỗ trợ của ba nuôi Quang Lê.

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 8

Từ ngôi nhà chật chội, nhỏ hẹp trong ngõ trước kia, giờ đây nhà của Phương Mỹ Chi đã khang trang hơn. Cô bé còn có cả một phòng riêng để trang trí theo ý mình.

Theo Phương Mỹ Chi tiết lộ, ngoài tiền của gia đình dành dụm chung sức lại, Quang Lê cũng là người đã hỗ trợ tiền để sửa sang lại ngôi nhà cho gia đình con gái nuôi đẹp hơn, khang trang hơn. Từ căn nhà chật hẹp trước đây, nữ ca sĩ chuyển sang một ngôi nhà mới khang trang hơn. Em dành hẳn một phòng để trang trí theo ý thích của mình.

Chọn trường Quốc tế học phí hàng trăm triệu cho Phương Mỹ Chi theo học

Ngoài định hướng trong nghệ thuật, Quang Lê và gia đình còn tạo điều kiện tốt nhất để Phương Mỹ Chi theo học tại một trường quốc tế tại TP.HCM. Nơi Phương Mỹ Chi rèn luyện có chi phí học tập mỗi năm lên đến trăm triệu chưa kể chi phí đưa đón, ăn uống... Những năm sau này, Phương Mỹ Chi vẫn giữ được sức hút tên tuổi nhờ việc công ty của Quang Lê giúp cô ra sản phẩm đều đặn và góp mặt trong các chương trình tầm cỡ.

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 9

Phương Mỹ Chi được ba nuôi và gia đình cho theo học tại một ngôi trường quốc tế ở Thành phố Hồ Chí Minh

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 10

Học phí mỗi năm của Phương Mỹ Chi lên tới hàng trăm triệu đồng

Từ một cô bé nhà nghèo, sống bình dị, Phương Mỹ Chi ở thời hiện tại đã là một thiếu nữ ăn mặc sành điệu hơn xưa. Có thể thấy ngoài sự nỗ lực của bản thân, việc Phương Mỹ Chi có sự "lột xác" và đổi đời có sự giúp sức rất lớn của Quang Lê.

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 11

Từ một cô bé nghèo, giờ đây Phương Mỹ Chi đã trở nên sành điệu, thời thượng hơn rất nhiều, một phần cũng nhờ công lao của ba nuôi Quang Lê.

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 12

Tủ giày "kha khá" hàng hiệu của Phương Mỹ Chi

Từ cô bé nghèo được Quang Lê nhận nuôi, Phương Mỹ Chi liên tục nhận quà trăm triệu, cát-xê cao - 13

Cuộc đời Phương Mỹ Chi đã đổi khác rất nhiều kể từ khi cô nổi tiếng.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/tu-co-be-ngheo-duoc-quang-le-nhan-nuoi-phuong-my-chi-lien-tu...

Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân cùng 14 tuổi: Kẻ bị chê chín ép, người được khen
Cùng nổi tiếng sau chương trình the Voice Kids, Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân luôn được so sánh về cả tài năng lẫn phong cách sống.
Theo Minh Khuê (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mỹ Chi