Gặp bé gái "Bản sao Châu Tấn" đình đám 3 năm trước, mẹ thú nhận "Không thấy giống lắm"

Ngày 05/11/2018 08:27 AM (GMT+7)

Năm 2015, cư dân mạng thích thú chia sẻ loạt ảnh của một bé gái Hà Nội với gương mặt được cho là giống hệt "Kế hoàng hậu" Châu Tấn.

Năm 2015, cô bé Trương Bảo Anh khi ấy 6 tuổi đã gây được sự chú ý đối với nhiều người trên mạng xã hội. Cô bé Hà Nội sở hữu khuôn mặt mĩ miều, ánh mắt sắc sảo và vẻ đẹp mong manh khiến nhiều người cho rằng Bảo Anh giống hệt một trong "Tứ đại mỹ nhân" Trung Quốc - Châu Tấn.

gap be gai "ban sao chau tan" dinh dam 3 nam truoc, me thu nhan "khong thay giong lam" - 1

gap be gai "ban sao chau tan" dinh dam 3 nam truoc, me thu nhan "khong thay giong lam" - 2

Năm 2015, cư dân mạng thích thú chia sẻ loạt ảnh của một bé gái Hà Nội với gương mặt được cho là giống hệt "Kế hoàng hậu" Châu Tấn.

Sau 3 năm gây bão mạng xã hội, nhận được hàng loạt lời mời đóng quảng cáo, chụp ảnh, làm mẫu nhí catwalk.... từ sự yêu thích của mọi người, Bảo Anh hầu như không có nhiều sự thay đổi trong tính cách. Cô bé vẫn ngây thơ, hồn nhiên như các bạn cùng trang lứa và không hề có thái độ "người nổi tiếng". Bảo Anh hiện đang cùng lúc theo học trường tiểu học công lập trên địa bàn Hà Nội và khoa Dây, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Chị Tuyết Anh - mẹ Bảo Anh cho biết "Vì gia đình và bản thân con rất coi trọng việc học nên phần lớn thời gian con dành cho việc học tập ở trường và năm nay lại thêm sự gắn bó với cây đàn Violin chuyên nghiệp tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam nên mọi hoạt động người mẫu đều phải giảm bớt hết sức có thể, thỉnh thoảng con sẽ tham gia khi có thể sắp xếp được thời gian để không ảnh hưởng việc học.

Tuy nhiên, vì việc học cùng lúc hai trường cũng khá bận rộn nên con hơi vất vả một chút. Nhưng đó là ước mơ và nguyện vọng của con nên gia đình tôi tạo điều kiện hết sức để con đủ đảm bảo về phát triển thể chất để có thể theo đuổi lâu dài con đường con đã chọn."

gap be gai "ban sao chau tan" dinh dam 3 nam truoc, me thu nhan "khong thay giong lam" - 3

Bảo Anh đang theo học khoa Dây, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Về vẻ ngoài, có thể nhận thấy, Bảo Anh càng lớn càng thể hiện nhiều nét đẹp trong sáng, có phần thanh khiết tựa ngọc nữ. Cô bé hiện cao khoảng 1m31, trong mức phát triển bình thường.

Khi được hỏi về cảm nhận với danh xưng "Bản sao Châu Tấn" mà Bảo Anh được mọi người yêu quý gọi tên, chị Tuyết Anh - mẹ bé Bảo Anh thú thực "Nói thật là ngay cả lúc còn bé, khi mọi người thường con con giống Châu Tấn thì tôi cũng thấy không giống lắm đâu. Chỉ đến khi thấy mọi người ghép ảnh thì tôi mới thấy hao hao. Gần đây thỉnh thoảng vẫn có mấy anh chị fan yêu quý Bảo Anh lại ghép ảnh rồi gửi tặng bé " (cười).

gap be gai "ban sao chau tan" dinh dam 3 nam truoc, me thu nhan "khong thay giong lam" - 4

Dù mẹ thú thực là "Không thấy giống" như Bảo Anh vẫn được nhiều người cho rằng có nét tựa như "Kế hoàng hậu" Châu Tấn.

gap be gai "ban sao chau tan" dinh dam 3 nam truoc, me thu nhan "khong thay giong lam" - 5

Nhiều người yêu mến cô bé xinh xắn vẫn thường xuyên ghép ảnh để gửi tặng Bảo Anh.

"Tuy nhiên từ rất lâu tôi có hỏi con một lần là con có thích mọi người gọi con là Tiểu Châu Tấn không? Thì con có trả lời là “Mặc dù con cũng rất thích cô Châu Tấn nhưng con vẫn muốn mọi người gọi con là Bảo Anh hơn”, mẹ Bảo Anh nói thêm.

Cùng ngắm những bức ảnh hiện tại của "Bản sao Châu Tấn" Trương Bảo Anh:

gap be gai "ban sao chau tan" dinh dam 3 nam truoc, me thu nhan "khong thay giong lam" - 6

gap be gai "ban sao chau tan" dinh dam 3 nam truoc, me thu nhan "khong thay giong lam" - 7

gap be gai "ban sao chau tan" dinh dam 3 nam truoc, me thu nhan "khong thay giong lam" - 8

gap be gai "ban sao chau tan" dinh dam 3 nam truoc, me thu nhan "khong thay giong lam" - 9

gap be gai "ban sao chau tan" dinh dam 3 nam truoc, me thu nhan "khong thay giong lam" - 10

Dân mạng dậy sóng với bé gái có khuôn mặt búp bê sống, nhìn đến mẹ mới hiểu tại sao
Cô bé 16 tháng tuổi có đôi mắt to tròn cùng làm da trắng sứ khiến nhiều người không tin đây là người thật, cho đến khi nhìn thấy mẹ em.

Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí