Vợ 76 tuổi, chồng 89 vẫn xuất sắc sinh đôi

Ngày 20/01/2015 11:59 AM (GMT+7)

Năm nay đã 76 tuổi cụ bà Omkari Singh người Ấn Độ được mệnh danh là bà mẹ già nhất thế giới.

Chăm sóc một cậu bé 6 tuổi là điều khiến bất cứ bà mẹ nào cũng phải “chết mệt”. Nếu vậy, một bà mẹ 76 tuổi phải nuôi con 6 tuổi hẳn sẽ rất “kinh khủng”. Năm nay đã 76 tuổi nhưng cụ bà  Omkari Singh người Ấn Độ mới bắt đầu đi họp phụ huynh lần đầu tiên.

Vợ 76 tuổi, chồng 89 vẫn xuất sắc sinh đôi - 1
Bà mẹ già nhất thế giới và con trai 6 tuổi

Năm 2008, cách đây 6 năm, bà Singh, sống ở Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ, đã gây xôn xao thế giới sau khi hạ sinh cặp song sinh một trai một gái Akashvani và Barsaat ở tuổi 70. Cô bé Barsaat không may qua đời khi mới 4 tuổi di sức khoẻ quá yếu nhưng may mắn, cậu anh trai Akashvani lại hoàn toàn khoẻ mạnh.

Tại thời điểm năm 2008, bà Omkari và chồng (đã 89 tuổi) phải chịu rất nhiều chỉ trích của dư luận địa phương và cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bà mẹ già nhất thế giới này vẫn cho biết mình vô cùng hạnh phúc. “Có nhiều người hỏi tôi, đây là cháu nội bà à”. Tôi nói với họ, đó là con trai tôi”. cụ bè Omkari chia sẻ.

Vợ 76 tuổi, chồng 89 vẫn xuất sắc sinh đôi - 2
Bà Omkari và chồng 89 tuổi đã phải chịu nhiều chỉ trích của dư luận khi quyết định sinh thêm con

Vợ 76 tuổi, chồng 89 vẫn xuất sắc sinh đôi - 3
Bà sinh đôi một trai một gái nhưng cô con gái không may đã chết khi được 4 tuổi do quá yếu. 

Vợ 76 tuổi, chồng 89 vẫn xuất sắc sinh đôi - 4
Cặp vợ chồng già bên con trai nhỉ 6 tuổi và con gái lớn 50 tuổi.

Cặp vợ chồng già đã có hai cô con gái và tổng cộng 5 đứa cháu ngoại, vậy nhưng bà Omkari và chồng vẫn muốn có thêm một đứa con trai để thừa kế trang trại của gia đình. Hai vợ chồng đã bán trâu, thế chấp đất đai nhà cửa, sống tiết kiệm để dành tiền thụ tinh nhân tạo IVF. Sau nhiều lần thất bại, bà Omkari cuối cùng cũng đậu thai ở tuổi 70, khi con gái lớn lúc đó đã 50 tuổi.

Đến nay, cậu bé đã được 6 tuổi, bắt đầu học lớp 1. Bà Omkari và chồng mong muốn Akashvani sẽ lớn thật nhanh và cho con trai nhỏ kết hôn sớm để cặp đôi có thể có mặt tại đám cưới của con mình.

Vợ 76 tuổi, chồng 89 vẫn xuất sắc sinh đôi - 5
Biết tuổi tác và thời gian không trừ một ai, cặp vợ chồng già muốn cho con trai sớm lấy vợ.

Theo H.My (dailymail) (khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội