Vợ Đan Trường từng định nghỉ việc ở nhà chăm con, xúc động với lý do khiến cô đổi ý

Ngày 12/09/2018 10:17 AM (GMT+7)

Thủy Tiên - bà xã Đan Trường, thấy được trách nhiệm của một người mẹ sau khi sinh Thiên Từ.

Video: Thủy Tiên nô đùa cùng Thiên Từ

Năm 2013, những người yêu mến nam ca sĩ Đan Trường vô cùng vui mừng trước thông tin anh chàng chuẩn bị lấy vợ sau bao năm lẻ bóng. Vợ anh Bo là Thủy Tiên - một doanh nhân thành đạt sinh sống tại Mỹ. Tại thời điểm đó, Thủy Tiên hiện là chủ của một công ty tài chính tại Mỹ, liên tục tổ chức các show diễn lớn cho nghệ sĩ trong nước đến với xứ sở cờ hoa. Cô cũng đứng đầu chuỗi nhà hàng và một quán cà phê tại Chicago.

Hạ sinh con trai đầu lòng vào năm 2017, đến nay cậu nhóc Thiên Từ - con trai Thủy Tiên, Đan Trường đã được hơn 1 tuổi. Thủy Tiên dần thay đổi phong cách, là một bà mẹ bỉm sữa luôn tươi tỉnh, xinh đẹp mỗi khi xuất hiện.

Vợ Đan Trường từng định nghỉ việc ở nhà chăm con, xúc động với lý do khiến cô đổi ý - 1

Thủy Tiên ngày càng trở thành bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp, đẳng cấp.

Ai cũng nghĩ rằng, với số tài sản không lồ có trong tay, cộng với một người chồng giỏi kiếm tiền như Đan Trường, Thủy Tiên ít ra phải nghỉ ở nhà vài năm sau sinh con để vừa nghỉ ngơi, vừa chăm lo việc gia đình và chăm sóc con trai được tốt nhất. Thế nhưng, không lâu sau sinh người ta đã thấy một bà mẹ bỉm sữa bắt tay ngay vào công việc của mình. Điều đó khiến nhiều người ngạc nhiên và càng thêm ngưỡng mộ cô.

Nói về quãng thời gian đấu tranh giữa việc đi làm hay ở nhà chăm con, mới đây Thủy Tiên đã có những chia sẻ, tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ. Cô cho biết: "Tay bồng tay bế... vậy giữa công việc và làm bà mẹ nội trợ ở nhà thì Tiên sẽ lựa làm gì? Chắc Tiên sẽ chọn cả 2. Lúc đang mang thai Thiên Từ, Tiên đã dự định ở nhà nuôi con".

Vợ Đan Trường từng định nghỉ việc ở nhà chăm con, xúc động với lý do khiến cô đổi ý - 2

Thủy Tiên từng có ý định nghỉ việc sau khi sinh.

Thế nhưng, sau khi cậu nhóc chào đời, Thủy Tiên đã biết được lý do khiến mình phải quay trở lại với công việc "Sau khi con ra đời, Tiên mới biết được trách nhiệm người làm mẹ lớn lao như thế nào. Vì thế Tiên đã trở lại công việc để Thiên Từ sau này luôn tự hào vì đã có một người mẹ như Tiên.

Và mỗi thành quả Tiên đạt được trong công việc, Tiên luôn muốn chia sẻ với Thiên Từ vì Thiên Từ chính là động lực để cho Tiên có thể đi xa như vậy".

Khi biết được lý do khiến Thủy Tiên đi làm sau sinh con, ai nấy đều ngưỡng mộ cô. "Chị là người phụ nữa đáng ngưỡng mộ. Vừa kiếm tiền, tài giỏi vừa làm trách nhiện 1 người mẹ. Dạy Thiên Từ biết được nhiều thứ. Chỉ có những người làm mẹ mới hiểu được" - Đ.X viết.

"Chị giỏi lắm ạ. Em cũng luôn nhìn vào con để cố gắng, để vượt qua nhiều khó khăn hơn nữa chị ạ. Chúc chị iu thật nhiều sức khỏe nhé."

"Chị ơi fan chúng em còn phải học hỏi ở con người chị thật nhiều. Một người giỏi kinh doanh, một người mẹ, một người vợ quá giỏi giang và rộng lượng. Chúng em rất khâm phục chị. Yêu cả gia đình nhiều".

Vợ Đan Trường từng định nghỉ việc ở nhà chăm con, xúc động với lý do khiến cô đổi ý - 3

Mặc dù đi làm ngay sau khi sinh con nhưng Thủy Tiên luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai. Cô tận dụng những quỹ thời gian rảnh rang nhất của mình để dành cho con, đưa con đi chơi, dạy con biết đủ điều vì bản thân Đan Trường đã không thể ở cạnh con nhiều, thì người mẹ như cô phải có trách nhiệm lớn lao với con gấp bội lần.

Khi được hỏi có vất vả khi phải chăm sóc con đầu lòng không, Thủy Tiên từng kể rằng chị đã quen với việc ở bên con, lo cho con từng giấc ngủ.

Ngoài ra, bà mẹ muốn cho con điều kiện tốt nhất nên khoảng thời gian đầu đã từng phải thay hơn 10 người vú vì không ưng ý. Mãi cho đến khi tìm được người thích hợp khiến cậu bé Thiên Từ cười mỗi ngày với bà vú (trước đó cậu bé chưa từng cười với ai), Thủy Tiên mới yên tâm.

Đặc biệt, người vú chị chọn biết 3 ngoại ngữ Anh, Việt, Hoa, còn cô giúp việc biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Để tìm được người vú như thế, chăm lo tốt cho con trai, Thủy Tiên tốn không ít công sức và tiền bạc. Nữ doanh nhân từng chia sẻ, mỗi tháng phải chi hơn 6.500 USD (khoảng hơn 148 triệu đồng) trả cho tất cả bảo mẫu và giúp việc. Có người chị trả lương theo giờ, có người nhận theo tháng.

Vợ Đan Trường từng định nghỉ việc ở nhà chăm con, xúc động với lý do khiến cô đổi ý - 4

Mỗi bà mẹ có những cách chăm sóc cho con khác nhau, có người lựa chọn ở nhà nhưng Thủy Tiên lựa chọn đi làm. Tuy nhiên, cô luôn biết cách sắp xếp giữa công việc và con cái, lựa chọn và đem đến cho Thiên Từ một cuộc sống tốt nhất.

Con trai đập chén đập bàn ở nhà hàng, phản ứng của Đan Trường khiến bé giận không thèm ăn
Trong khi mọi người thì lịch sự, nói chuyện nhỏ nhẹ thì cậu nhóc Thiên Từ lại leo cả lên bàn ghế để nghịch khiến bố Đan Trường không thể "kìm nén...
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đan Trường