Vợ Lý Hải bàn chuyện khổ vì bị 'gièm pha' khi làm mẹ

Ngày 26/11/2014 00:10 AM (GMT+7)

Hotgirl 3 con vừa có một chia sẻ vừa buồn, vừa cười trên facebook cá nhân về chuyện "miệng lưỡi thiên hạ" khi mang bầu, sinh con.

Sinh con xong mà mẹ đẹp hẳn là chỉ lo chưng diện không biết chăm con, sinh con xong mà mẹ xấu đảm bảo chồng chán chồng bỏ...bà xã nam ca sỹ Lý Hải vừa có một chia sẻ vừa buồn, vừa cười trên facebook cá nhân về chuyện "miệng lưỡi thiên hạ" khi mang bầu, sinh con.

Theo tâm sự của Minh Hà, 

- Cưới nhau chưa có con: chắc hiếm muộn... Chắc lo giữ dáng không chịu đẻ... Thậm chí là đồn chồng cô ta chắc pê đê

- Cưới nhau sinh nhiều con: đẻ như heo (gà, vịt,...) thế, máy đẻ, ăn xong rồi đẻ chả phải làm gì sướng thật...

- Có bầu mà xinh --> mẹ điệu quá con mất duyên... có điều kiện, có làm gì đâu ai mà chẳng đẹp... Có bầu đẹp, đẻ xong xấu lắm...

- Có bầu mà xấu --> trời ơi sao béo thế, da xấu, lôi thôi nhận không ra... Kiểu này chồng không chán mới lạ 

- Sinh con xong đẹp --> chắc suốt ngày chỉ lo làm đẹp... Tội nghiệp con cái có bà mẹ chỉ biết chưng diện... Thậm chí là: chắc đứa nhỏ chẳng được bú giọt sữa nào vì mẹ lo giảm cân...

- Sinh con xong xấu --> tội nghiệp sinh con xong già xấu thế... Chồng chán sớm, đẹp mấy đẻ vài lứa thì biết mặt... phụ nữ gì chẳng biết giữ gìn nhan sắc.

Hot mom 3 con đồng thời cũng nhắn nhủ khéo léo "suy cho cùng thì quan trọng nhất đó là ai chưa có con thì cứ từ từ chuyện gì cũng cần có thời gian, ai đang có bầu cần phải vui vẻ vì mẹ không vui sẽ ảnh hưởng tới em bé, mình thế nào miễn chồng và con mình biết, không chê và luôn yêu thương mình là được. Người ngoài gièm pha suy cho cùng cũng chẳng biết được bên trong và cũng chẳng giúp được gì. Người tốt thì không bao giờ đi gièm pha người khác"

vo ly hai ban chuyen kho vi bi 'giem pha' khi lam me - 1
Đoạn chia sẻ của bà xã Lý Hải được nhiều chị em đồng cảm

Tuy không trực tiếp nói rằng đây là những rắc rối của chính bản thân mình song nhiều fan của cặp đôi Lý Hải - Minh Hà cũng đã rất nhanh chóng lên tiếng an ủi bà mẹ 3 con, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ và ngưỡng mộ đối với cô. 

Minh Hà - bà xã nam ca sỹ Lý Hải đang ở những tháng cuối cùng của thai kỳ - đây là đứa con thứ 3 của cô và nam ca sỹ Trọn đời bên em. Lý Hải và Minh Hà kết hôn năm 2010. Sau đúng một năm, cặp đôi chào đón quý tử Rio. Vì cưới vợ muộn nên sau khi bé Rio được gần một tuổi, cặp đôi lên kế hoạch sinh con thứ hai. Do vậy, hai bé Rio và Cherry chỉ cách nhau một tuổi. Khi công chúa thứ 2 vừa tròn 1 tuổi, tháng 7/2014, cặp đôi lại hạnh phúc thông báo Minh Hà đang mang thai lần 3. 

Trước khi kết hôn với Lý Hải, Minh Hà vốn đã là một hotgirl nổi tiếng tài sắc vẹn toàn ở Sài Thành. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp Luật tại Anh Quốc, Minh Hà lại không theo đuổi sự nghiệp riêng mà quyết định ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái. Bà mẹ 3 con được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ vì khéo léo đảm đang mà còn bởi nhan sắc rực rỡ dù đã qua 2 lần sinh nở. 

vo ly hai ban chuyen kho vi bi 'giem pha' khi lam me - 2
Gia đình Lý Hải - Minh Hà trong bộ hình mới nhất

vo ly hai ban chuyen kho vi bi 'giem pha' khi lam me - 3
Bà xã nam ca sỹ Trọn đời bên em tuy đã gần sinh nhưng vẫn khiến nhiều người "mòn con mắt"

vo ly hai ban chuyen kho vi bi 'giem pha' khi lam me - 4
Minh Hà cũng được tiếng là rất khéo léo trong cách lựa chọn trang phục bầu bí hợp với bản thân, là hình mẫu nhiều mẹ bầu học tập.

Theo H.My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội