Con trai Lý Hải học mẫu giáo còn "nhát gái"

Ngày 15/05/2014 14:15 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ Lý Hải vừa khoe một đoạn clip ngộ nghĩnh của cậu bé Rio khi đến lớp học khiến fan "nức nở" vì quá đáng yêu.

Rio - Hotboy nhí nhà Lý Hải Minh Hà từ lâu vốn đã là một trong những nhóc tí 'hot' nhất V-biz vì vẻ ngoài dễ thương, tinh nghịch và phong cách thời trang sành điệu. Rio tròn 2 tuổi vào ngày 18.10.2013 và ngay lập tức đã bắt đầu những ngày học mẫu giáo đầu tiên. Trái với suy nghĩ của nhiều người, hotgirl Minh Hà lại quyết định cho con trai đi học tại một trường mẫu giáo công lập.

Bà mẹ hai con lý giải về chuyện cho con trai mới 2 tuổi đã đi mẫu giáo: 'Ban đầu cả nhà tính 3 tuổi mới cho đi học như mình từng trả lời phỏng vấn báo nhưng vì chưa kiếm được vú em tốt, mami bận chăm em Cherry nên chăm cả Rio suốt 1 tháng qua sắp kiệt sức cộng thêm được sự động viên của nhiều người nhất là chị Ốc Thanh Vân cũng có 2 bé liền nhau như nhà mình nên đã thay đổi cho Rio đi học sớm hơn dự định. Ai cũng bảo đi học sẽ tốt cho sự phát triển của bé, bé sẽ ngoan hơn và có bạn chơi sẽ vui hơn'.

Con trai Lý Hải học mẫu giáo còn quot;nhát gáiquot; - 1
Một bức ảnh chụp Rio (áo kẻ) ở lớp mẫu giáo được hotgirl Minh Hà chia sẻ.

Cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà được đánh giá là một trong những cặp đôi 'chiều fan' nhất vì rất chịu khó cập nhật và chia sẻ hình ảnh của hai nhóc tì dễ thương nhằm thỏa mãn sự quan tâm, yêu mến của fan dành cho hai bé. Đối với Rio cũng vậy, khi cậu bé bắt đầu vào mẫu giáo, hotgirl hai con Minh Hà cũng thường xuyên khoe ảnh và clip ghi lại từng ngày đi học của con. Bà mẹ hai con có lần từng kể vui "Không hiểu ngoại giao thế nào mà ngày nào đi học cũng có một dàn hotgirl ra dẫn vào. Thế mà còn không chịu vào lớp đòi ra sân chơi hoài".

Mới đây, nam ca sỹ Lý Hải cũng vừa khoe một đoạn clip ngộ nghĩnh của cậu bé Rio khi đến lớp học. Trong đoạn clip quay được, cậu bé Rio bị bố mẹ trêu là "nhát gái" khi vừa đến cửa lớp học, thấy các bạn gái ra đón là...chạy về níu váy mẹ rồi khóc. Đoạn clip đã khiến nhiều fan hâm mộ cậu bé này "nức nở" vì quá đáng yêu.

Xem thêm những bức hình đáng yêu của Rio
Con trai Lý Hải học mẫu giáo còn quot;nhát gáiquot; - 2
Con trai Lý Hải học mẫu giáo còn quot;nhát gáiquot; - 3
Con trai Lý Hải học mẫu giáo còn quot;nhát gáiquot; - 4

H.My
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con